8 lời khuyên khi thiết kế quán cafe ấn tượng thu hút khách hàng

Trong lĩnh vực cà phê và nhà hàng có sức cạnh tranh cao, bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên và đó là thiết kế nội thất quán cà phê thật ấn tượng và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này cũng sẽ quyết định sự quay trở lại của những khách lần đầu tiên ghé quán cà phê của bạn. 
Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị cẩn thận thì những sai lầm kinh doanh sẽ khiến gần 60% quán cà phê và nhà hàng thất bại ngay lần đầu tiên đó.

8 lời khuyên khi thiết kế quán cafe ấn tượng thu hút khách hàng cho các chủ quán cà phê của chúng tôi và đó biến thành quy trình quản lý bởi các đội ngũ thiết kế nội thất của chúng tôi.

Thiết kế nội thất quán cà phê của bạn dưới góc nhìn là một cá nhân. Một số yêu thích sự tối giản tuyệt vời của thiết kế Scandinavia, trong khi những người khác lại thích kiểu dáng gỗ mộc mạc. Một số người thì lại thích ấm cúng. 

Vì vậy, làm thế nào bạn tạo ra không gian nội thật thật phù hợp nhất? Với việc sử dụng 8 lời khuyên trong thiết kế quán cafe và tạo ra lượng khách hàng ghé thăm tối thiểu trong một không gian riêng biệt.

8 kinh nghiệm về thiết kế nội thất quán cà phê phù hợp nhất.

1. TÍNH ĐƠN GIẢN CỦA THIẾT KẾ

Để có một thiết kế đẹp, hướng tới một thiết kế nội thất đơn giản bằng nội thất cơ bản. Sử dụng vừa đủ trang trí làm tăng giá trị thực sự cho trung tâm quán của bạn. Hãy chắc chắn rằng mọi yếu tố của thiết kế trong quán cà phê của bạn đã được xem xét cẩn thận trước khi bạn bắt đầu cài đặt nó.

2. NỘI THẤT QUÁN CAFE

Khi mua đồ nội thất cho quán cà phê, quán bar hoặc nhà hàng có một vài điều cần xem xét. Khi tìm kiếm đồ nội thất ưng ý bạn luôn luôn cần có một khái niệm hoặc chủ đề trong tâm trí như những gì đã định hình trước với phong cách phù hợp nhất với quán của bạn.

Đồ đạc thoải mái cũng như về vị trí và chức năng như về đệm. Nhiều khách hàng muốn tìm một cái nốt hay cây cảnh và đỗ xe trong một khoảng thời gian, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất một bên ghế có cấu trúc (như tường hoặc giá sách).. Những chiếc ghế nệm không nên quá mềm có thể khiến khách hàng của bạn ngủ thiếp - điều đó không tuyệt vời nếu họ đang cố gắng viết một bài luận.

3. CHỌN CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Điều quan trọng cần lưu ý là đồ nội thất chất lượng sẽ có hiệu quả về chi phí trong thời gian dài. Tùy chọn cho ghế và bàn có thể được làm bằng vật
liệu chất lượng như gỗ mạnh và kim loại. Bạn cũng nên chú ý đến vải được sử dụng, để đảm bảo rằng chúng dày và chắc chắn để giữ được lâu như nhà hàng trong suốt quá trình hoạt động.

Luôn luôn kiểm tra việc xây dựng đồ nội thất và sự ổn định, sức mạnh của nó trước khi mua nó để chắc chắn rằng cấu trúc của họ là hoàn toàn an toàn và vững chắc cho khách hàng của bạn. Thậm chí nếu nó có nghĩa là cắt giảm số lượng bảng trong không gian của bạn để phù hợp trong ngân sách của bạn, luôn luôn đặt chất lượng về số lượng khi nói đến đồ nội thất nhà hàng.

4. ÁNH SÁNG

Một trong những yếu tố quan trọng hơn để đạt được sự thích thú của khách hàng là chiếu sáng. 
Thức ăn ngon, phục vụ tốt và nội thất đẹp mắt không thể bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn sáng tạo ra. Trong những điều kiện này, thực phẩm cũng thay đổi màu sắc, thịt xám và rau xanh. Đây là một bi kịch, gây ra hoàn toàn bởi ánh sáng không thích hợp.

Hãy tưởng tượng mình trong một không gian nội thất quán cafe hay nhà hàng với đối tác của bạn. Nội thất đẹp, và dịch vụ xuất sắc nhưng ánh sáng quá sáng làm ảnh hưởng đến quán trình thưởng thức trong không gian quán của bạn.

Ánh sáng tốt bao gồm việc kết hợp ánh sáng ban ngày với ánh sáng điện. Ánh sáng ban ngày là tự nhiên thoải mái nhất và nhiệm vụ của ánh sáng điện là bắt chước nó. Sự kết hợp này là cơ bản để có một ánh sáng dễ chịu.

5. CỬA SỔ
Hãy tạo những không gian thật ấn tượng với những chiecs bàn ghế, bộ salon, hay điểm trang trí nhỏ bên khung của sổ đó sẽ là không gian rất thích hợp vào những buổi sáng hoặc buoir tối lãng mạn bên không gian của sổ thông thoáng.

6. KHÔNG GIAN

Không gian phải có mục đích rõ ràng. Nếu quán của bạn là nơi tụ họp cho bạn bè, hãy đảm bảo rằng có rất nhiều chỗ cho các nhóm. Nếu quán của bạn thu hút người kinh doanh đổ xô đến các cuộc hẹn, hãy thiết lập nó để mọi người có thể vào và ra nhanh chóng. Nếu quán của bạn là nơi để mọi người nghĩ lại, hãy đặt ghế an toàn trong những khu vực có ánh sáng mời chào.

7. HÃY VUI VẺ !

Mặc dù điều quan trọng là phải giữ tâm trí của bạn về thẩm mỹ, nhân khẩu học, điều quan trọng là hãy tận tâm với toàn bộ quá trình xây dựng, thiết kế hoặc tu sửa quán của bạn. Cho dù bạn đang ở đó một mình hoặc đã thuê một chuyên gia để giúp bạn, hãy chắc chắn rằng sản phẩm hoàn thành của bạn thực hiện một chút của cá tính riêng của bạn để làm cho nó một không gian mà bạn thực sự có thể thích làm việc trong những khoảng thời gian tới.

8. HƯƠNG VỊ

Mọi người đều thích mùi cà phê và thực phẩm đã được chuẩn bị sẵn, vì vậy hãy giữ nó đến với khách hàng của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn không vượt qua được những thức ăn và nước giải khát gây cảm giác đói bằng nước hoa, chất làm mát không khí, hoặc các mùi nhân tạo khác.
Nguồn: Soạn thảo vởi công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh - Copy vui lòng ghi rõ nguồn.

Các tin khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường