Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp

Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng đòi hỏi đơn vị nắm rõ tường tận những chi tiết từ khâu tư vấn đến khảo sát, thiết kế, thi công và hoàn thiện, một nhà hàng đẹp, đòi hỏi nhiều yếu tố từ thẩm mỹ, công năng sử dụng đến giai đonạ đi vào hoạt động kinh doanh.

bao gia thiet ke nha hang dep

Chính vì thể để sở hữu một nhà hàng, thu hút khách hàng và kinh doanh hiệu quả chủ đầu tư cần nên lựa chọn công ty báo giá thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ phía chủ đầu tư nhà hàng.

giá thiết kế nhà hàng

Tính đến giai đoạn hiện nay ngành kinh doanh nhà hàng, quán ăn trở nên không thể thiêu mà có xu hướng ngày càng mở rộng và phát triển theo từng ngày từng giờ, người kinh doanh nhà hàng luôn mong muốn khi quyết định đầu tư kinh doanh thì nhà hàng phải đẹp và “đông khách”, tuy nhiên nó còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố quan trọng và không thể thiếu đó và việc thiết kế nhà hàng sao cho chỉnh chu và phù hợp nhất.

Nhận báo giá thiết kế nội thất, thi công nội thất- 0914 49 19 09

giá thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh

Phong cách thiết kế nhà hàng nổi bật hiện nay.

Săn tìm những mô hình thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, hay những phong cách kinh doanh nhà hàng hiện nay thì đa số được liệt kê dưới các dạng nhà hàng sau:

  • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng.
  • Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản.
  • Thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc.
  • Thiết kế nhà hàng Buffer, thức ăn nhanh.
  • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản.
  • Thiết kế nhà hàng tiệc cưới.
  • Thiết kế nhà hàng chay.
  • Thiết kế nhà hàng Trung Hoa.
  • Thiết kế thi công nhà hàng, quán ăn sân vườn.
  • .v.v…

giá thiết kế nhà hàng bar

Có thể nói đối với mỗi phong cách kinh doanh nhà hàng khác nhau thì lại có kiểu phong cách thiết kế nhà hàng khác nhau và cách trang trí nội thất khác nhau để làm nổi bậc lên phong cách và các menu ẩm thực mà nhà hàng đó chọn.

Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Décor nắm rõ được yếu tố và mong muốn mà chủ đầu tư khi tìm đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói, cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, sáng tạo nắm rõ các mẫu, phong cách, và vật liệu trang trí phù hợp nhằm kiến tạo ra những công trình nhà hàng mang phong cách riêng biệt.

thiết kế nhà hàng bar đẹp

Quy trình báo giá thiết kế và thi công nhà hàng.

- Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
- Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
- Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
- Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

thiết kế nhà hàng Buffet

Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng sản xuất, gia công đồ gỗ, nội thất nhà hàng theo yêu cầu, nên khi quyết định lựa chọn Hoàng Minh Décor quý khách hàng sẽ am tâm về mẫu mã, tiến độ và năng lực khi tham gia đấu thầu báo giá trọn gói.

Giá thiết kế nhà hàng cổ điển

Với hàng trăm dự án thiết kế nội thất đã hoàn thành trong thời gian qua( Xem dự án), hi vọng chúng tôi sẽ được quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, những công trình nhà hàng ( xem chi tiết) đã được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao trong thời gian vừa qua luôn được sự đồng tình và nhất trí của các ông bà chủ. Từ đó chúng tôi càng đam mê trong việc mang tới những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, riêng biệt và nhiều phong cách khác nhau.

Thiết kế nhà hàng Nhật

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần tư vấn, báo giá hay hỗ trợ mẫu, lên ý tưởng, phối cảnh hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng         : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất :  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại           :   08. 6272 1248                 Hotline     :   0914 49 19 09
Email                  :  info.hoangminhdecor@gmail.com

Thông tin nội thất khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường