Căn hộ hiện đại kết hợp giữa truyền thống và đầy màu sắc

Căn hộ hiện đại

Căn hộ Mianmi được thiết kế hiện kết hợp giữa truyền thống, đậm nét, tươi sáng và đầy cá tính của nhà thiết kế Robert Passal.

Căn hộ hiện đại - 1

Khu nghỉ dưỡng Miami Beach đầy tính nghệ thuật của nhà thiết kế Robert Passal là sự một sự kết hợp khéo léo giữa hiện đại và truyền thống, được thiết kế để sử dụng cả không gian bên trong lẫn bên ngoài căn hộ. Một bộ ghế sofa dài 16 bước chân được kéo dài theo cả bức tường để điều chỉnh cho phù hợp với cả khu vực sinh hoạt và khu vực ăn uống. Cửa chính được sơn bởi loại sơn của xe hơi để thêm vào một chút ẩm ướt.

Căn hộ hiện đại - 2

Tại bàn gương Fontana – Arte, một chiếc ghế bằng đồng từ Ấn Độ kết hợp với những chiếc ghế theo phong cách Louis XVI của Ressler Importers được bao bọc bởi một loại da ở Châu Phi. Những chiếc gối được bao phủ bởi màu khăn cổ điển. Đèn, triển lãm nghệ thuật cổ điển Hampton.

Căn hộ đầy màu sắc

Những màu sắc sáng ấn tượng làm nổi bật phông màu chủ đạo trắng và xanh. Ghế sofa được bọc bởi loại vải lanh Sahco’s Lavello từ Bergamo và chiếc ghế bành từ Quadrille’s Tashkent. Thay vì sử dụng 1 chiếc bàn lớn dùng để uống cà phê, Passal lại sử dụng 4 khối hình trụ có thể di chuyển một cách dễ dàng. Màn cửa bằng vải từ Kravet. Tấm thảm theo kiểu Moroccan từ hiệu thảm trải Frech Accents.

Khu vực sinh hoạt

Sự xoáy cuộn những màu sắc rực rỡ trong một bức tranh của Henrique Oliveira làm cho bức tường thêm sinh động.

Nghệ thuật nhiều màu sắc

Đĩa đựng thức ăn được sắp xếp trên chiếc kệ mở của bàn phủ đá cẩm thạch do Lostine thiết kế để có thể dễ dàng lấy được.

bàn Lepera

Một cái bàn Lepera và ghế Tom Dixon tạo nên một phòng làm việc nhỏ ở lối vào.

phòng ngủ chính

Passal kết hợp những màu sắc của Benjamin Moore để pha với màu xanh nhẹ trong phòng ngủ chính. Một chiếc giường ngủ Iker đơn giản được bọc bởi loại vài lanh Ankasa và chăn bông của John Robshaw. Đèn, gương và chiếc bàn nhỏ bên cạnh đều rất đặc trưng.

Rèm cửa của Quadrille's Nomad

Trong phòng ngủ chính, bức tường được làm bằng cửa kính trượt mở hướng ra sân thượng. Rèm cửa của Quadrille's Nomad.

Một bực tranh trừu tượng

Một bực tranh trừu tượng làm bật lên những màu sắc nhiệt đời cho phòng tắm.

Phòng ngủ dành cho khách

Phòng ngủ dành cho khách được bao phủ bởi màu sắc nhã nhặn, phần khung đầu giường được bọc vài nhung sang trọng.

Phòng tắm dành cho khách

Phòng tắm dành cho khách gây ấn tượng bởi bức tường được bao phủ với ánh sáng mờ ảo. Tranh, gương, chậu rửa mặt của Tile & Bath.

Khu vực ăn uống

Khu vực ăn uống ngoài trời có thể đón được ánh nắng mặt trời và được trang trí nội thất với những chiếc ghế thoải mái và ghế sofa, tất cả đều nằm trong bộ sưu tập Santa Barbara collection của Restoration Hardware.

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường