Những quán trà sữa và trà đạo có thiết kế độc đáo

Hảy cùng Hoang Minh Decor thăm quan những mẫu báo giá thiết kế quán trà sữa và trà đạo có thiết kế nội thất độc đáo nhất trên thế giới.

T-Boutique by Studio Pha, Prague – Czech Republic

thiết kế quán trà sửa

Cách thiết kế mộc mạc và độc đáo của T-boutique, nơi các sản phẩm nội thất của công ty Dilmah được trưng bày, nằm ở Broadway, phố Prague.

H TEA – đóng gói trà theo phong cách tinh tế

quá trà sửa có thiết kế độc đáo

Nằ bên trong một hộp Tiffany Blue là 4 hộp sáng bóng, trong đó chứa sự pha trộn của các loại thảo mộc thơm, một số loại ít phổ biến hơn so với các loại khác. Với thiết kế đơn giản, các bao bì thiết kế theo hình hộp trụ, được in nhãn hiệu riêng cho từng loại sản phẩm.

Milk Tea & Pearl tại Boxpark, thiết kế bởi Atelier Y A O, London – UK

Những quá trà sửa và trà đạo có thiết kế độc đáo

Tham khảo các thủ thuật Baroque, với ý tưởng thiết kế nội thất cao hơn hoặc sâu hơn so với mức bình thường, sử dụng đường hình học và tận dụng các khía cạnh khác để làm cho không gian trở nên rộng hơn.

151E tea shop, Fukuoka – Japan

151E tea shop, Fukuoka – Japan

151E được viết bằng ký tự chữ số nhưng được phát âm là ichi-go ichi-e. Nó được thành lập ở Fukuoka 2 tháng trước và tự hào với loại trà tốt nhất trong các loại trà từ vùng Kyushu.

TEA SHOP! Twinings 216 Strand Tea Shop, London

TEA SHOP! Twinings 216 Strand Tea Shop, London

Thomas Twining mua lại quán cà phê của Tom trên Strand London vào 1706. Nó nằm ở một địa thế hoàn hảo, vùng giáp ranh giữa Westminster và thành phố London, khu vực có nhiều dân cư thuộc tầng lớp quý tộc.

TeBella Tea Shop

TeBella Tea Shop

TeBella Tea Shop có thiết kế nội thất và cách xây dựng thương hiệu, bao bì được thực hiện bởi Chris Rossi Studio, Tampa – USA

J-Tea của Benjamin Weachter, Eugene – USA

J-Tea của Benjamin Weachter

Tracy Stern SALONTEA, Vancouver

Tracy Stern SALONTEA

Tea shop được thiết kế bởi Kristina Krutaya

Tea shop được thiết kế bởi Kristina Krutaya

 Great Wall Tea Company

Great Wall Tea Company

Được thiết kế bởi Marianne Amodio, New Westminster – Canada với cách trang trí tường độc đáo, cũng là nơi lưu trữ các loại trà. Khu vực dành cho khách được thiết kế như một quầy bar, nơi mà khách hàng có thể vừa nhâm nhi, vừa bàn luận chuyện phím.

The Gourmet Tea

The Gourmet Tea

Quán trà này được thiết kế bởi Alan Chu, một nhà thiết kế người Brazil. Không xây dựng theo kiểu mộc mạc như những quán trà khác, Alan Chu kết hợp nhiều màu sắc trong việc thiết kế nội thất, trang trí tường, hay các đồ dùng như ly tách, hộp đựng trà,… tạo nên một không gian mới mẻ và đẹp mắt.

h Starbucks 15tAvenue Coffee & Tea Shop, Seatle

Tea Shop

Starbuck sử dụng cách thiết kế truyền thống cho cửa hàng thứ 15 của mình với sự kết hợp mộc mạc của các loại đồ dùng bằng gỗ, hệ thống chiếu sáng cũ, đèn chùm dây được trang trí bằng kẹp phơi quần áo, và hình ảnh lớn mô tả cách thức pha trà và cà phê.

Nguôn: retaildesignblog.net

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường