Những quán cafe có thiết kế hoàn hảo

Hay cũng chúng tôi thăm quan những thiết kế thi công cải tạo nội thất quán cafe hoàn hảo trên thế giới

1)    Quán cafe Aiji Inoue

thiết kế quán cafe

Không gian độc đáo này nằm trong một khách sạn ở Kagoshima, Nhật Bản. Nó có thể khiến cho khách hàng cảm thấy thư giản và thoải mái tận hưởng một không khí dễ chịu khi ở đây. Với 75 chỗ ngồi được sắp xếp một cách hoàn hảo để phục vụ cho việc ăn uống, bạn có thể tìm thấy ngay tầng đầu tiên của các khách sạn cao cấp được xây dựng trong khi mua sắm Tenmonkan ở Kagoshima.

2)    Quán cafe Stock

quán cafe có thiết kế hoàn hảo

Quán cafe Stock được thiết kế bởi Arhitektura Budjevac, một kiến trúc sư ở Serbia. Với mong muốn thiết kế nội thất quán cafe với phong cách chào đón và cởi mở, nhà thiết kế đã tự mình vẽ những hình ảnh tích cực lên bức tường  màu đen, tạo nên một không gian thân thiện và không kém phần tinh tế.

3)    Quán cafe Hi/Lo Dutch

Quán cafe Hi/Lo Dutch
Chủ quán muốn thiết kế quán cafe đẹp sao cho phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, vì vậy, họ chú trọng nhiều đến việc tìm kiếm vật liệu để trang bị cho không gian quán. Đó là nơi mà bạn có thể thư giãn với cốc cafe yêu thích của mình. Để giữ cho mọi thứ luôn luôn mới, họ sử dụng loại gỗ tần bì và đá có độ bền cao, bao gồm cả các loại da dày, thép và kính.

4)    Quán cafe Caelito

Quán cafe Caelito

Việc thiết kế Caelito được lấy cảm hứng từ phong cách Mexico, với nét văn hóa đa dạng được thể hiện qua cách bày trí nhiều màu sắc thu hút. Cách trang trí nội thất phản ánh một phong cách tân cổ điển, được thừa hưởng bởi văn hóa Mỹ Latin. Cho thấy sự kết hợp của các màu sắc tươi sáng như màu xanh cam và ánh sáng kết hợp với phông nền đen. Nó tạo ra một sự rung cảm lạ mắt với sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, biến không gian này trở nên ấm cúng mà vui nhộn.

5)    Quán cafe Vanilla

Quán cafe Vanilla

Được thiết kế bởi Ariel Aguilera và Andrea Beneyi, Vanilla được thiết kế theo lối cổ tích trên nền màu hồng. Mặc dù đó là một quán cafe nhỏ, nhưng nó đem lại cho khách hàng cảm giác hoài cổ. Thiết kế với màu sáng và kiểu cách đơn giản làm nội thất quán cafe giống như một góc nhà ấm áp và đáng yêu.

Tham khảo quán cafe đẹp tại Sài Gòn

Nguồn: greightspaces.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường