Nội thất nhưng quá cafe đẹp nội tiếng ở Sài Gòn

Phong cách thiết kế thi công cải tạo nội thất quán cafe độc đáo, không gian yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn ào của xe cộ.

The Fig – Lounge & Coffee

nội thất quán cafe đẹp

The Fig Café Lounge được thiết kế nội thất với ý tưởng gần gũi với môi trường. Tất cả các vật dụng trang trí nội thất đều làm bằng những vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên, nên tạo cho khách có cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng, thân thiện và thư giãn.

L’USINE

nội thất quán cafe đẹp - 2

quán cà phê mang đậm kiến trúc Pháp, L’Usine nằm ở lầu 1 chung cư đường Đồng Khởi, ngay lối vào cầu thang là gallery tranh chép, tranh lưu niệm và shop thời trang. Đây là một khoảng không gian thư giãn cho những người ưa khám phá, hoài cổ và luôn ấp ủ nhiều ý tưởng sáng tạo.

Bâng Khuâng Café

nội thất quán cafe đẹp - 3

Thiết kế quán cafe đẹp với không gian cà phê ấy được cải tạo từ một căn hộ cũ, thể hiện được những nét lắng đọng và giàu cảm xúc.Từ cửa sổ của chốn được gọi tên là Bâng Khuâng đó có thể nhìn xuống con đường thơ mộng đầy bóng mát với những hàng me xanh mướt.

Ngôi nhà số 7

nội thất quán cafe đẹp - 4

Ngôi nhà số 7 như là một trạm dừng chân cho tất cả mọi người… Một không gian cafe thô mộc, ấm áp… Một căn gác nhỏ lui về khi cuộc sống cứ trôi nhanh…

Vừng ơi Mở ra Café

nội thất quán cafe đẹp - 5

Điều thú vị là những vật dụng cổ ở đây không chỉ để chưng chơi. Điển hình là chiếc ti vi đen trắng vẫn còn hoạt động, được chủ quán mở vào một số giờ nhất định hay chiếc ampli bằng bóng đèn nhỏ xíu, hoặc những chiếc radio, máy hát cũ được chưng trên kệ. Tranh ảnh ở quán cũng chỉ một loại tranh chì từ trước năm 1975.

Café Trầm

nội thất quán cafe đẹp - 6

Bước qua cánh cửa gỗ cũ kỹ vào trong quán, cảm giác đầu tiên cảm nhận được là một một không gian tĩnh lặng và riêng biệt mở ra trước mắt. Cảm giác của từng bước chân chậm rãi trên những bậc đá mát lạnh, ngắm bầy cá nhỏ lượn quanh người hoặc lần dò trên các bậc cầu thang gỗ zigzag, uốn lượn, gợi mở thường để lại trong người những cảm giác sâu lắng và huyền hoặc khó quên

Legend Garden Café

nội thất quán cafe đẹp - 7

Legend Garden Café dường như tách biệt hẳn với cái không khí ồn ào, náo nhiệt bên ngoài. Vừa đặt chân vào quán, “Người Đi Café” dường như rũ bỏ khỏi mọi ồn ào của phố xá bên ngoài bởi không gian sang trọng, những mảng xanh mát dưới tán cổ thụ rợp bóng cây, cùng màu sắc nâu trầm ấm tạo một không gian riêng, một cảm giác ấm cúng dễ chịu, thân tình! Legend Garden Café với thiết kế mang đậm phong cách Miền Viễn Tây Hoa Kỳ. Với những viên gạch mộc cổ xưa được kỳ công xây dựng trông như pháo đài cổ kính.

Xem vài mẫu Thiết kế căn hộ kết hợp quán cafe đẹp và ấn tượng

Nguồn: ghiencaphe.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường