Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp sang trọng

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc được gia nhập vào ẩm thực Việt trong những năm vừa qua, việc thưởng thức món ăn Hàn Quốc với không gian nội thất mới lạ làm tạo cảm giác thích thú, mới lạ với hương vị đầy phong cách Hàn.
thiết kế nhà hàng Hàn Quốc
Nhà hàng kiểu Hàn Quốc đa số được thiết kế với những gam màu tối, được trang trí rất cân đối giữa màu sắc, ánh sáng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại luôn tạo cảm giác thân thiện gần gủi với thức khách khi ghé thăm.
Các công ty nội thất khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc cần phải biết rõ và am hiểu khá rộng về phong cách thiết kế nhà hàng, không chỉ mang đầy đủ yếu tố Hàn, ẩm thực phong cách Hàn Quốc mà cả phong thái phục vụ. 
 
>> Chính vì thế việc thiết kế cần phải nắm rõ văn hóa cũng như cách bố trí không gian như thế nào để toát lên một nhà hàng Hàn Quốc thực sự.
thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc
Thiết kế nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc sang trọng, đẳng cấp kết hợp với vật liệu gỗ tự nhiên mang lại không gian nhà hàng ấm cúng, gần gũi với thực khách. Việc thiết kế trang trí nội thất, bố trí sắp xếp các vật liệu, ánh sáng, màu sắc khéo léo kết hợp được nét văn hóa của người Hàn sẽ thu hút khách hàng khi ghé thăm.
Tham khảo: Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống WinkWink
 
Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc trọn gói được làm việc theo quy trình và bám sát theo bản thiết kế giúp giảm thiểu chi phí và thời gian làm việc.
 
Điển hình như: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ tư vấn bên công ty sẽ tiến hành tiếp xúc và đưa ra một vài ý tưởng, mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, sau đó kết hợp với ý tưởng của quý khách và đưa ra nội dung tổng thế.
Sau khi thống nhất...
Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.

Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.
không gian nội thất nhà hàng Hàn Quốc
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất và hoàn thiện nhiều dự án thiết kế nhà hàng nói chung, công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor đã mang lại cho khách hàng những không gian mới lạ, thoải mái, dịch vụ thiết kế và thi công nhà hàng trọn gói tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.
thiết kế nội thất nhà hàng 02
Nếu bạn đang có ý định thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp, sang trọng nhưng không biết lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín chất lượng? Hoàng Minh Decor là đơn ví chuyên nghiệp có thể giúp quý khách hoàn thiện mốt không gian nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc ấn tượng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp, ý tưởng thiết kế để tối ưu chi phí đến mức tối đa với quy trình làm việc chuyên nghiệp.
thiết kế thi công nội thất nhà hàng 01
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH

Văn phòng         : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 
Xưởng sản xuất :  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh 
Điện thoại         :  08. 6272 1248                  Hotline   :   0914 49 19 09 
Email                :  info.hoangminhdecor@gmail.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường