Thiết kế nội thất nhà hàng sân vườn đẹp ấn tượng

Hoàng Minh Decor là đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chúng tôi rất tự hào khi được sở hữu đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đội ngũ thi công lành nghề với hàng loạt dự án trên tất cả các lĩnh vực nội thất.
mẫu nội thất nhà hàng sân vườn 02
Đối với việc thiết kế nội thất nhà hàng sân vườn luôn là điều chúng tôi quan tâm, bởi ngoài việc thi công trang trí nội thất cần phải biết cách bố trí, thi công trang trí ngoại thất và cảnh quan.
 
Điểm nhân quan trọng và lợi ích khi thiết kế nhà hàng sân vườn được chúng tôi đúc kết qua các yếu tố sau:
Thưởng thức những món ăn ngon, được thả hồn vào ngắm khung cảnh cực kỳ tuyệt vời xung quanh bàn ăn của mình, với 1 số cây xanh cùng với sân vườn xanh tốt, đây chủ yếu là yếu tố khá quan trọng và lưu ý khí trang trí nhà hàng sân vườn.
mẫu nội thất nhà hàng sân vườn 06Tận hưởng không gian tươi mát, hít thở không gian trong lành, gần gủi với cây xanh, hồ nước với các tiểu cảnh độc đáo mang hơi thở và nét riêng biệt của từng nhà hàng.
 
Đói với một số loại hình thiết kế nhà hàng khác thì điểm không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất nhà hàng sân vườn đó là sự yên tĩnh hơn và bớt ngộp ngạc hơn. Cho nên cần phải biết cách sắp xếp tạo không gian riêng cho từng khu vực, từng bàn ăn,...
mẫu nội thất nhà hàng sân vườn 07
Từng không gian, từng diện tích, mặt bằng, phong cách mà thiết kế khác nhau, Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh sở hữu đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu và ý tưởng của quý khách. 
Xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ.
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng         : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 
Xưởng sản xuất :  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh 
Điện thoại         :  08. 6272 1248                  Hotline   :   0914 49 19 09 
Email                :  info.hoangminhdecor@gmail.com
Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường