Thiết kế quán trà sữa không gian hiện đại

Thiết kế quán trà sữa không gian hiện đại tại Tp.HCM - Sài Gòn nơi mà hàng loạt thương hiệu trà sữa đua nhau cạnh tranh, đa số các không gian quán trà sữa mang phong cách trẻ trung, hiện đang là xu hướng hiện nay, đại đa số quán có đối tượng khách hàng hướng đến là các bạn trẻ, do vậy phong cách thiết kế nội thất quán trà sữa hiện đại này là không gian vẫn thu hút đông đảo khách nhất hiện nay.
 
Vậy làm sao thiết kế quán trà sữa hiện đại phong cách trẻ trung và thu hút khách hàng để kinh doanh quán trà sữa mang lại hiệu quả cao.?
TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG -TRANG TRÍ - 0914 49 19 09
Thiết kế quán trà sữa mang phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng không làm mất đi nét tinh tế, sang trọng là cái mà Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh hướng tới khách hàng. Đại đa số khách hàng mà chúng tôi hoàn thiện dự án nội thất quán trà sữa đều trẻ trung và hài lòng với những bản thiết kế, phù hợp với ý tưởng không gian đã đề xuất khi tư vấn.
Một số phong cách thi công trang trí quán trà sữa hiện đại:
1. Sử dụng bàn kính và ghế bệt
2. Những chiếc ghế cao kết hợp với bàn dài
3. Bàn ghế gỗ với thiết kế đơn giản
4. Ghế đệm theo phong cách sang trọng.
Đây chỉ là một số yếu tố nho trong phong cách thiết kế nội thất quán trà sữa hiện đại, tất nhiên sẽ tùy vào điện tích, mặt bằng, mô hình kinh doanh, ngân sách... Hãy để chúng tao tô điểm không gian quán trà sữa của quý khách để cảm nhận sự chuyên nghiệp nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất quán trà sữa,Hoàng Minh Decor sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng thiết kế không gian quán trà sữa và giúp bạn định hướng phong cách thiết kế quán trà sữa với chi phí chỉ phù hợp với ngân sách nhất, nhưng đảm bảo sẽ mang lại giá trị và không gian hiện đại trẻ trung nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH

     Văn phòng         : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
     Xưởng sản xuất :  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh
     Điện thoại/fax    :  08. 6272 1248                   Hotline   :   0914 49 19 09
     Email                :  info.hoangminhdecor@gmail.com

Thông tin nội thất khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường