Thiết kế thẩm mỹ viện đẹp

Đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thẩm mỹ viện, Spa thì việc trang hoàng cho mình Spa, thẩm mỹ viện đẹp, thể hiện phong cách hiện đại với nội thất được trang trí lôi cuốn, ấn tượng sáng tạo nhằm thu hút và gây ấn tượng khi khách hàng ghé thăm hay đã và đang sử dụng dịch vụ luôn là mong muốn hơn hết.
 
Chính vì thế họ luôn tìm kiếm một công ty đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế thẩm mỹ viện, Spa đẹp thể hiện tính nghệ thuật, giàu biểu cảm màu sắc và không gian ấn tượng thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.
thiết kế nội thất thẩm mỹ viện 01
 
Hiểu được vấn đề đó Hoàng Minh Decor một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế thi công nội thất Thẩm mỹ Viện Spa chuyên nghiệp tạo khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi hiểu rằng một Spa, Thẩm Mỹ viện ngoài yếu tố đẹp sang trọng, các vật dụng được bố trí hài hòa và không gian phải làm cho khách hàng thoải mái thích thú và ấm cúng khi sử dụng dịch vụ.
 
Trong xu thế hiện nay việc kinh doanh Thẩm mỹ viện luôn được đặt lên hàng đầu vì nhu cầu thư giản và nhất là nhu câu làm đẹp luôn được ưu ái nhất. Nhưng thiết kế nội thất Thẩm mỹ viện spa sao cho hợp với vị thế, nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư, hay chọn những vật liệu nào để trang trí đó không phải là chuyên giản đơn.
 

Thiết kế thẩm mỹ viện đẹp
Hãy đến với dịch vụ tư vấn Spa, Thẩm mỹ viện của chúng tôi quý khách sẽ được trang hoàng những ý tưởng và được đội ngủ tư vấn thiết kế Thẩm mỹ viện hổ trợ trọn gói.
 
Nhìn thoáng qua thì Một Thẩm mỹ Viện, Spa phải đảm bảo nhiều yếu tố từ không gian, nội thất, ngoại thất, âm thanh, màu sắc, ánh sáng, hệ thống ghế nằm, phòng chờ, phòng tiếp khách, bố trí vật dụng và kể cả phong thủy…việc bài trí sao cho thoáng mát, tạo không gian rộng, hòa hợp với thiên nhiên, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng khi ghé thăm đó là điều rất quan trọng khi kinh doanh thẩm mỹ viện Spa.

Thiết kế thẩm mỹ viện đẹp
Để giúp quý khách hình dung rõ hơn chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng quy trình và dịch vụ thiết kế thi công nội thất Thẩm mỹ viện Spa tại công ty chúng tôi.

- Tư vấn thiết kế thi công công Thẩm mỹ viện, Spa miễn phí.

- Nhân viên tới công trình  khảo sát (Mặt bằng để mở Thẩm mỹ viện, Spa) hỗ trợ trực tiếp, đo đạc và khảo sát mặt bằng.

- Lên phương án bản vẽ thiết kế mặt bằng, bảng vẽ 2D, 3D

- Triển khai chi tiết cụ thể bản vẽ Thẩm Mỹ Viện, Spa

- Hoàn thiện hồ sơ thiết kế và thwucj hiện phương án thi công theo tiến độ.

- Bàn giao và hoàn thiện dự án. 

thiết kế nội thất thẩm mỹ viện 02

Đặc biệt khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh quý khách luôn có những chính sách hổ trợ theo từng gian đoạn cụ thể như:

- Phí thiết kế cạnh tranh, miễn giảm phí thiết kế nếu thi công trọn gói.

- Đội ngủ thi công chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất.

- Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.

- Cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ để hoàn thiện Thẩm mỹ viện, Spa tốt nhất.


Thiết kế thẩm mỹ viện đẹp

Mọi thông tin nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH 

     Văn phòng         : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
     Xưởng sản xuất :  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh
     Điện thoại         :  08. 6272 1248                           Hotline: 0914 49 19 09
     Email                :  info.hoangminhdecor@gmail.com

thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

Các tin khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường