Thiết kế thi công cải tạo nội thất showroom giày dép

THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT 

SHOWROOM GIÀY THỜI TRANG

     Thiết kế nội thất showroom là giúp sản phẩm được nổi bật cho dù đứng ở một góc nhìn khía cạnh nào đó dưới con mắt của khách hàng, thu hút được nhiều khách hàng tới mua sắm tại showroom của mình.

                         thiết kế thi công showroom giày thời trang

Thiết kế showroom giày cao cấp King Master

     Làm nổi bật được sản phẩm: Khi thiết kế nội thất showroom giày thời trang cần phải làm sao để gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, ngoài ra cần phải làm cho chúng đẹp hơn, chuẩn hơn, lung linh hơn khi được trưng bày ở một góc nhìn nào đó. Nhà thiết kế cần phải dựa vào đặc tính, sự đa dạng của sản phẩm để thiết kế, bố trí các kệ quầy, phù hợp.Hoặc thiết kế quầy theo dạng mở, hoặc bố trí thành từng khu vực riêng, hoặc thiết kế theo chủ đề mua sắm….

 

                                        thiết kế thi công showroom giày thời trang chuyên nghiệp

Thi công nội thất showroom giày thời trang Karla 

     Quảng bá, xây dựng thương hiệu: Đây là một trong những việc mà công ty nào cũng cần phài xây dựng. Nó không chỉ là hình ảnh về công ty mà còn quyết định về chất lượng, giá trị của sản phẩm. Bởi thương hiệu công ty nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trí người mua hàng và tạo ra sự khác biệt, tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, công ty.

     Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất showroom giày thời trang cần thiết kế gắn liền thương hiệu vào đó. Có thể là theo phong cách hiện đại, cổ điển. Điều này sẽ mang lại sự độc đáo, và là một trong những cách xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

 

                                           trang trí nội thất shop giày

 

     Lợi thế cạnh tranh của Hoàng Minh Décor: Chúng  tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất showroom tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, đặc biệt trong mảng thiết kế nội thất showroom giày dép và quần áo thời trang. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung giàu sức sang tạo, xường sản xuất rộng và thợ lành nghề, khách hàng sẽ an tâm có được những ý tưởng thiết kế hay và độc đáo, sản phẩm gia công chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH

     Văn phòng         : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 

     Xưởng sản xuất :  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh 

     Điện thoại/fax    :  08. 6272 1248                    Hotline   :   0914 49 19 09 

     Email                :  info.hoangminhdecor@gmail.com 

     Website            :  hoangminhdecor.com       Facebook:  hoangminhdecor

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường