Thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhỏ đẹp tại TP.HCM

Là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp tại TP.HCM, chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhỏ là nhu cầu thiết yếu đối với các nhà kinh doanh nhà hàng, khi mặt bằng diện tích nhỏ. Tuy nhiên dưới góc nhìn và đội ngủ tư vấn tại Hoàng Minh Decor chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và những trăn trở về không gian, trang trí dưới góc nhìn của một chuyên gia thiết kế.
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhỏ đẹp
Nhu cầu thiết yếu trong việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhỏ đẹp?
Sầm uất trong kinh doanh nhà hàng đặc biệt phát triển ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, mức độ đô thị hoá cao khiến các diện tích xây dựng bị chia nhỏ

Nhà hàng ngày càng xuất hiện nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thực khách. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ điều kiện sở hữu các không gian rộng rãi,
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhỏ đẹp
Một số điểm chú ý quan trọng khi thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ đẹp ?
Với nhà hàng nhỏ khi thiết kế cần chú ý bố trí nội thất hợp lý như thuận tiện giao thông đi lại, tránh tốn quá nhiều diện tích cho giao thông, các kích thước như như cửa ra vào không được quá rộng đủ để tránh nhau cho việc phục vụ. Sau đây là các yếu tốt quan trọng trong việc thi công trang trí nhà hàng nhỏ.
  • Phân chia không gian hợp lý.
  • Đồ nội thất phù hợp với tổng thể.
  • Kết bạn với màu sáng.
  • Thiết kế ánh sáng hài hoà.
  • Trang trí theo tiêu điểm.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhỏ đẹp

Những lời khuyên hữu ích khi thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp chuyên nghiệp?

Vì thế, khi tư vấn thiết kế nhà hàng cao cấp diện tích nhỏ, chúng tôi khuyên các chủ đầu tư cần lên kế hoạch cụ thể và phân chia tỷ lệ không gian sao cho vừa tạo sự gọn gàng, thoáng đãng vừa có thể giúp nhà hàng tận dụng tối đa mọi công năng sử dụng.

Để làm giảm sự tập trung của khách hàng vào không gian, nhà thiết kế nên cố gắng tạo một điểm nhấn nhất định cho nhà hàng. 

Chọn công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor là giải pháp tôi ưu nhất, bởi chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu, kinh nghiệm trong thiết kế, kế hoạch làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, thi công trọn gói và nhất là luôn có chế độ tốt.
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhỏ đẹpCÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 
Xưởng sản xuất : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh 
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09 
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com
Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường