Thiết kế thi công nội thất trường mầm non

Thiết kế thi công nội thất trường mầm non phải thể hiện sự ngộ nghĩnh đáng yêu và có những điểm nhấn giúp trẻ cảm thấy hiếu động và thích thú là tiêu chí quan trọng trong khâu thiết kế và bố trí không gian.

Ngoài việc chú trọng về hình thức, tính thẩm mỹ để tạo nên một ngôi trường với nhiều lớp học đẹp thì Hoàng Minh Decor cũng không quên chú trọng tới chất lượng sản phẩm để các bé có được một không gian học tập và vui chơi an toàn, thú vị.
Thiết kế nội thất trường học mầm non
Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi rất hiếu động, thích chạy nhảy, chơi đùa nên những đồ vật trong lớp học phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Khi thiết kế nội thất trường học thì những chiếc bàn hay ghế đều được thiết kế với những chi tiết phù hợp cho lứa tuổi và tránh những sự không hay xảy ra khi vui chơi giải trí.
Thiết kế nội thất trường học mầm nonThiết kế nội thất trường học mầm non khác rất nhiều so với công trình nội thất khác. Để thiết kế đẹp và có công năng sử dụng hoàn hảo cho trẻ cần có rất nhiều kinh nghiệm, sự hiểu biết về thị hiếu của trẻ, kiến thức sâu rộng về đồ nội thất dành riêng cho tuổi thần tiên, tạo cảm giác thoải mái cho việc học tập và tư duy của các bé.
Thiết kế nội thất trường học mầm nonNgày nay, xã hội càng phát triển, sự chuyên nghiệp hóa ngày càng sâu rộng. Vì vậy, hầu hết trẻ nhỏ đều được gửi tại các trường mầm non. Đáp ứng nhu cầu đó, các trường học mầm non trở nên phổ biến, đồng thời sự lựa chọn của các bậc phụ huynh đối với các trường mầm non cũng cao hơn rất nhiều.
Chính vì lẽ đó mà các thầy cô trường mầm non luôn tìm đến các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
Thiết kế nội thất trường học mầm non
Chúng tôi luôn chú trọng tới việc đơn giản nhưng tinh tế và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ thiết kế thi công nội thất trường học chuyên nghiệp, Hoàng Minh Decor luôn khẳng định giá trị của mình qua từng dự án.
 
Quy trình thiết kế thi công nội thất trường mầm non.
Khảo sát mặt bằng hiện trạng trường học, chụp hình đo đạc kích thước. 
Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng cho trường học, layout bố trí mới.
Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.
Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.
Thiết kế nội thất trường học mầm non
Hãy liên hệ với chúng tôi quý khách đang có nhu cầu.
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com
Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường