Thiết kế văn phòng hiện đại sang trọng chuyên nghiệp

Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor là đơn vị chuyên thiết kế văn phòng hiện đại sang trọng chuyên nghiệp với ý tưởng theo phong cách hiện đại sẽ mang tới những đường nét, không gian mới lạ trong việc thiết kế thi công trang trí nội thất văn phòng hiện đại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết, đội ngũ thi công trang trí văn phòng lành nghề sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng làm hài lòng quý khách hàng, chủ doanh nghiệp khó tính nhất.
thiết kế văn phòng hiện đại
TƯ VẤN THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI - 0914 49 19 09

Lợi thế khi thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp, luôn tạo được ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng. Muốn tạo nên một văn phòng hiện đại thì đó là điều không hề đơn giản, nếu không tìm hiểu, phân tich, phối hợp và bài trí đúng cách.


Ngày nay, việc thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại cũng rất được chú trọng đầu tư và phát triển. Bởi vì trước các khách hàng và đối tác làm ăn thì văn phòng chính là bộ mặt của công ty, bộ nhận diện thương hiệu, hay sự uy tín đẳng cấp của một doanh nghiệp từ đó đánh giá đến tiềm năng và chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang hoạt động.


Bố trí không gian nội thất văn phòng hiện đại, đẹp mắt và chuyên nghiệp tất nhiên sẽ gây được ấn tượng cho khách hàng, từ đó sẽ làm tăng hiệu suất kí kết hợp đồng làm ăn cho công ty. Bên cạnh đó, với việc văn phòng được bố trí đẹp mắt cũng sẽ làm tăng cảm hứng, sáng tạo, tư duy của đội ngũ nhân viên.. vậy vì sao lại không thể đầu tư thiết kế văn phòng công ty hiện đại để mang lại nhiều giá trị hơn?

Những góc nhỏ trong thiết kế văn phòng hiện đại

Tùy theo tính chất công việc mà các lãnh đạo đưa ra diện tích không gian làm việc khác nhau. Nếu trong môi trường làm việc năng động cần sự sáng tạo và làm việc nhóm nhiều thì phòng làm việc thiết kế bởi những bộ bản ghế liền nhau không cần ngăn cách bởi vách ngăn. Nhưng có những công việc mang tính biệt lập thì việc làm vách ngăn là vô cùng quan trọng. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ, tính hiệu quả trong mọi tình huống.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Đối với không gian nội thất văn phòng của nhân viên hiện nay các công ty đều chọn theo xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, mang tính đồng bộ nhưng vẫn trẻ trung. Một văn phòng dành cho nhân viên thường được thiết kế với những chiếc bàn ghế nhỏ gọn, cùng với đồ vật trang trí như kệ, tủ, đèn, bình hoa… cũng như bài trí tone màu đồng bộ tạo nên sự thống nhất trong thiết kế và tính chuyên nghiệp của công ty.


Đối với những người điều hành và lãnh đạo công ty như phòng tổng giám đốc, trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch…luôn có một phòng riêng để làm việc, và có lối thiết kế riêng biệt thể hiện đẳng cấp, sự tôn nghiêm và hợp theo phong thủy của chủ doanh nghiệp.

Đây là các yếu tố nhỏ trong vấn đề thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng, nếu quý doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vẫn rõ hơn và cách bố bí, sắp xếp không gian văn phòng hiện đại.

Một số dự án thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng công ty Đại Dương Vàng
Công trình văn phòng Belive, Quận 5
Thiết kế Văn phòng công ty Lighting Cadivi
Văn phòng IDS Capital tòa nhà Bitexco Quận 1
Dự án thiết kế văn phòng Elfgroup
Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Nam Hưng
Thiết kế văn phòng công ty Luật VN Counsel
Thiết kế nội thất văn phòng JELLYFISH EDUCATION
Thiết kế nội thất văn phòng Multiwase Việt Nam

...
Văn phòng IDS Capital

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng.

1.Tiếp nhận thông tin Khách hàng và tư vấn miễn phí.

2.Chốt hợp đồng thiết kế.

3.Cung cấp bản vẽ bố trí mặt bằng.

4.Bản vẽ phối cảnh.

5.Khai triển nội thất.

6.Hoàn tất, bàn giao, thanh toán.


Tùy theo không gian, diện tích, mặt bằng, ngân sách, ngành nghề, phong thủy... mà có phong cách thiết kế văn phòng hiện đại sang trọng khác nhau. Với những ý tưởng độc đáo đội ngũ tư vấn, họa viện, kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp hợp lý, riêng biệt Hoàng Minh Decor sẽ là sự lựa chọn tốt nhất tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH

     Văn phòng         : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

     Xưởng sản xuất :  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh

     Điện thoại         :   08. 6272 1248                 Hotline     :   0914 49 19 09

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường