Top showroom ở khu phố thiết kế Brera

khu phố thiết kế brera

Brera là một khu di tích lịch sử của Milan, đóng góp cho đời sống văn hóa của thành phố. Brera là một nơi đầy sức hút và đậm chất văn hóa, quen với việc dự đoán xu hướng, nơi mà nghệ thuật, thời trang và thiết kế được hòa quyện vào nhau. Như một sự phong phú về nghệ thuật được phát huy bởi sự sáng tạo vượt trội, tạo nên một khu phức hợp giữa mua sắm và giải trí.

Đó là khu phố thiết kế đầu tiên của Ý và cũng là nơi mà bạn có thể tìm thấy một số trong những thiết kế showroom đẹp nhất thế giới.

Fabriano Boutique

thiết kế showroom

Fabriano là nơi được biết đến với các loại văn phòng phẩm chất lượng cao, đáng ngưỡng mộ trên khắp thế giới và còn nổi tiếng với các nhà xuất bản, nhà văn và nghệ sĩ. Thật vậy, mặc dù phát minh ra giấy truyền thống được cho là của Trung Quốc và các nước phương Tây được biết rằng nó là của người Ả Rập, người dân Fabriano nổi danh với khả năng đem lại một bức nhảy bọt về chất lượng giấy, giúp cho Fabrino trở thành cái nôi của việc sản xuất giấy hiện đại.

Lomography Gallery Store Milan

Lomography Gallery Store Milan

Đây là cửa hàng mà bạn có thể tìm thấy tất cả sản phẩm về máy chụp ảnh tự do và thậm chí là có cả không gian cho cộng đồng, các văn phòng chi nhánh ở địa phương và cả phòng thử máy ảnh.

Preis

Preis

Là một doanh nghiệp chủ yếu làm các sản phẩm về gỗ, cũng như thiết kế nhà dân hay các công trình chuyên nghiệp khác, được dành riêng để chế tạo và lắp đặt đồ nội thất cho thư viện. Trong đó, các thiết bị chủ yếu được làm từ gỗ như tủ gỗ, bàn ghế, bếp,…

Salvatori Showroom

Salvatori Showroom

Trong hơn 60 năm, Salvatori đã hỗ trợ các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thât và xây dựng trong việc nghiên cứu sáng tạo của họ, tạo nên được danh tiếng quốc tế trên thị trường sản xuất đá cẩm thạch và các loại đá khác. Nét riêng biệt về chất lượng của nó nằm trong việc chuyển đổi các nguyên liệu cũ như đá cẩm thạch và đá tự nhiên thành các sản phẩm hiện đại.

Sfera Showroom

Sfera Showroom

Sfera nằm ở Tokyo và Milan, ngay cạnh Kyoto để mở rộng phạm vi hoạt động và là cầu nối văn hóa giữa Nhật Bản và Châu Âu. Họ khởi đầu với việc sản xuất các sản phẩm gốc mà đem đến lối sống thoải mái.

Spazio 900 Modernariato&Design

Spazio 900 Modernariato Design

SPAZIO 900, ở Milan là một cửa hàng quan trọng và uy tín cho những người muốn tìm kiếm, thu thập hoặc chỉ là tò mò về những món hàng từ thời thập niên 50 hay trước đó nữa. khi bạn bước vào SPAZIO 900, bạn sẽ được hòa nhập vào một thế giới đa sắc đa hình dạng mà khó cưỡng lại được. Bạn có thể tìm thấy những đồ nội thất cổ điển hay những sản phẩm cũ khác được thiết kê bởi chính cửa hàng, nhưng chúng đều có chung một đặc điểm là riêng biệt, được thiết kế từ các nhà thiết kế nổi tiếng, mức giá vẫn rất thấp.

Wall&Decò

Wall&Decò

Wall & Decò mở showroom tại Via Pontaccio. Kiến trúc sư Giovanni Pagani thể hiện các đồ họa trên lối đi, đổi mới những định kiến về kiến trúc trong lối thiết kế hiện đại.

Spazio Martini

Spazio Martini

Martini Timoteo, được thành lập vào năm 1925, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực lắp đèn chiếu sáng cho các kiến trúc, thương mại, dân cư và đô thị, phát triển một loạt các thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp, hầu hết trong số đó đã được thiết kế bởi nhiều kiến trúc sư đã gắn bó lâu năm với công ty.

Skitsch

Skitsch

Skitsch là một cách thiết kế mới, không phải là một phong cách, nhưng các biểu hiện của tính sáng tạo hiện đại được đảm bảo bởi các nhà thiết kế mới nổi. Cung cấp đồ nội thất, phụ kiện kết hợp với chức năng và cả cảm xúc. Hãy thử nghĩ đến các loại nội thất khác nhau của căn nhà, bên trong và bên ngoài, các sở thích đa dạng, các vật dụng hữu ích và phục vụ giải trí. Việc đổi mới sẽ phù hợp hơn với thời hiện đại, và bạn cũng có thể sáng tạo cho mình một không gian riêng.

Nguồn: mydesignagenda.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường