Tư vấn nội thất nhà hàng đẹp

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG ĐẸP

     Trong xu hướng phát triển như hiện nay nhu cầu hưởng thụ của người dân ngày càng cao, cùng với đó là những yêu cầu, đòi hỏi về chất lượng của dịch vụ, thẩm mỹ kiến trúc khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng cũng trở nên khắt khe hơn rất nhiều.

1.Nhanh nhất và kinh tế nhất:

     Đa số các nhà hàng hiện nay đều thuê mặt bằng nên yêu cầu đầu tiên khi chuẩn bị thiết kế và xây dựng là phải nhanh nhất để giảm tối đa chi phí thuê mặt bằng. 

     Do vậy khi bạn chuẩn bị đầu tư vào nhà hàng yêu cầu đầu tiên bạn phải đặt ra là thiết kế nhanh nhất; phương án thi công nhanh nhất. Việc này, bạn nên cần công ty….để được tư vấn tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà hàng, và quá trình thi công này tiến hành gần như song song với việc thiết kế nội thất bên trong nhà hàng

thiết kế thi công nội thất nhà hàng

     Hầu hết, các mặt bằng đi thuê đều không có thời hạn quá dài, hơn nữa do tốc độ phát triển của xã hội quá nhanh nên bạn phải dự trù cho thời gian sửa chữa, nâng cấp lại nội thất nhà hàng. Vì vậy, bạn nên lựa chọ những vật liệu cơ bản, không cầu kỳ, và có giá thành không cao quá, nên sử dụng những vật liệu nhẹ, dễ thay đổi, sửa chữa và có giá thành hợp lý (ví dụ như: tấm thạch cao, tấm ốp trần caro hunter,…) 

     Thực tế cho thấy một công trình thiết kế nội thất nhà hàng được đánh giá là đẹp chủ yếu là do cách thiết kế không gian, cách bài trí ấn tượng và sự sắp đặt hợp lý, do vậy bạn nên chú trọng đến những nội thất bên trong nhà hàng để tạo ra không gian cá tính riêng biệt, phong cách đặt trưng chho không gian bên trong. Và một bản thiết kế tốt sẽ có vai trò thực sự quan trọng khi bạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

2. Hiệu quả và thực dụng:

     Hầu hết chủ nhà hàng luôn muốn nhà hàng của mình phải chứa được nhiều khách hàng, và điều đó đồng nghĩa với việc kiến trúc sư buộc phải thu nhỏ các không gian phụ trợ khác như: toilet, khu bếp, khu quầy bar, khu nhân viên, khoảng trống, góc trang trí…và hơn nữa là kê đồ nội thất, bàn ghế quá dày đặc. 

    Trên thực tế nhà hàng sẽ có không gian đẹp hơn khi có nhiều khoảng trống hơn; do vậy không nên kê bàn ghế quá sát nhau, hay không nên tận dụng chỗ ngồi một cách thái quá vì sẽ làm không gian trở nên bức bối, dễ làm khách hàng mất đi sự riêng tư cần thiết.

    Nếu bạn tính toán kỹ lưỡng về nhu cầu của khách hàng trong kinh doanh sẽ giúp bạn xây dựng một mô hình nhà hàng thực dụng hơn trong kinh doanh.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

3. Tiêu chí: >> Xem thêm "Tiêu chí thiết kế nội thất nhà hàng"

     Khi khách hàng lần đầu vào nhà hàng của bạn, điều họ mong muốn là nhà hàng đó phải sang trọng, ấn trượng , đẹp và phải đặc biệt. Khách hàng là thượng đế và cũng đồng nghĩa “ thượng đế”phải thấy tự tin và thoải mái khi họ bước chân vào nhà hàng của bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và họ sẽ cảm thấy hài lòng về điều đó. 

     Và tất cả điều đó đều gắn liền với một không gian nội thất đẹp nhưng phải ấm cúng và sang trọng, lịch lãm; cầu kỳ nhưng hết sức giản dị và thân quen. Từ “thân quen” luôn giúp khách hàng cảm thấy yên bình, thư thái và đó là cách mà khách hàng sẽ gắn bó với bạn một cách lâu dài nhất. Một không gian nội thất nhà hàng đẹp theo tiêu chuẩn sẽ không thể bỏ qua 3 yếu tố chính: Phong cách - ấm cúng – tiện dụng.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

     Quý khác có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói, xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi hổ trợ một cách tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH 

     Văn phòng         : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 

     Xưởng sản xuất :  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh 

     Điện thoại/fax    :  08. 6272 1248                   Hotline   :   0914 49 19 09 

     Email                :  info.hoangminhdecor@gmail.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường