Ý tưởng thiết kế nội thất từ những nhà hàng phong cách nhất thế giới

Là đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng đẹp hãy cùng Hoàng Minh ngắm những không không nhà hàng đẹp mà ai cũng muốn được sở hữu bởi sự quyến rủ của nó.

Những nhà hàng này được công ty thiết kế nội thất với phong cách độc lạ, tạo nên những điểm nhấn ẩn tưởng cho khách hàng.

ý tưởng thiết kế nội thất

Lolita Cafe, Ljubljana, Slovenia

Nhà hàng The Gallery at Sketch

Sàn nhà được trang trí theo cấu trúc hình xương cá, với sự kết hợp giữa màu tối và màu gỗ đan xen. Pha trộn các yếu tổ hiện đại và kiểu cách sắp xếp của Victorian.

Nhà hàng The Gallery at Sketch, London

Romita Comedor

Cách sắp xếp nội thất gọn gàng, sàn nhà kết hợp giữa màu tối và màu kem, trắng. Màu sắc của đồ nội thất cùng màu với tường là một cách tuyệt vời để tạo ra một không gian thú vị. Trên bất kỳ nền màu nào, chỉ cần thêm một chút đồ trang trí màu vàng là có thể tạo ra điểm nhấn.

Nhà hàng Romita Comedor, Mexico City

Farmshop

Đừng ngại làm xáo trộn mọi thứ, bức tường màu đen với các vật liệu thiết kế bằng gỗ tạo nên một không gian có vẻ ủ rũ, nhưng thêm vào sàn gạch ca rô và các loại chậu cây cảnh sẽ tô điểm cho không gian này trở nên mới lạ hơn.

Nhà hàng  Farmshop, Marin County, California

The Apartment

Một bức tranh rộng lớn bao cả bức tường gây ấn tượng và cũng làm nền cho bộ bàn ăn hay các vật dụng nội thất khác.

Nhà hàng: The Apartment, Kettner’s, London

Verandah

Một vài yếu tố hiện đại có thể tạo nên một chiều hướng mới với đồ nội thất theo kiểu truyền thông. Và đồ nội thất với màu sắc táo bạo sẽ làm sáng hơn cho căn phòng với thiết kế màu tối.

Nhà hàng Verandah, Copenhagen

The Musket Room

Sự phối hợp giữa màu xám nhẹ và màu xanh, với một vài vật dụng kim loại, cây cảnh với kích cớ lớn, đó là một sự kết hợp tuyệt vời để mang lại kết cấu nội thất nhà hàng hiện đại.

Nhà hàng The Musket Room, NewYork

Radio

Kết cấu táo bạo (gỗ bị phong hóa + gạch) kết hợp với tông màu ngọc tạo nên phong cách trang trí nội thất độc đáo.

Nhà hàng Radio, Copenhagen

Cocotte

Sử dụng các yếu tố làm từ gỗ là một cách hoàn hảo để làm cho không gian kết hợp 2 tông màu đen và trắng trở nên ấm cúng hơn.

Nhà hàng Ma Cocotte, Paris

Althaus

Không nhất thiết là các loại ghế phải đồng nhất với nhau, hãy kết hợp chúng theo cách khác biệt, giống như loại ghế gỗ uốn (hình bên trên) với các loại ghế có kiểu cách hay màu sắc khác.

Nhà hàng Althaus, Gdynia, Poland

Sử dụng nệm hay gối bằng nhung để thu hút ánh nhìn, chiếc ghế dài bằng nhung và đèn chiếu sáng treo cố định làm cho không gian này trở nên phong cách hơn.

Bài viết cùng chủ để:

 

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường