Làm mới văn phòng với mẹo trang trí văn phòng không thể bỏ qua

Làm mới văn phòng của bạn là một cách tuyệt vời để thúc đẩy động lực, gây ấn tượng với khách hàng và quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách tạo tác động. Vì vậy, không đưa ra một không gian nhạt nhẽo nữa, chúng tôi đã tập hợp một số ý tưởng trang trí văn phòng để tăng năng suất văn phòng của bạn và thể hiện cá tính của bạn.

 1. Ai có thể chống lại sự lôi cuốn của văn phòng phẩm văn phòng và sổ ghi chép nguyên sơ. Nhưng trước khi chúng tôi biết văn phòng của chúng tôi đang lộn xộn và chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì quan trọng. Bước đầu tiên đến một văn phòng mới là một sự sụp đổ tàn nhẫn.
   
 2. Hiện tại bạn thực sự có thể nhìn thấy các bức tường và đồ nội thất của bạn. Không có gì ngoài một căn phòng với nhiều hơn một hình nền để tạo động lực. Việc thiết kế hình nền trên bức tường chính là điều cần thiết để tạo sức sống sự hồi sinh trong văn phòng bạn. Trên internet rất dễ dàng để tìm thấy một số trang web, nơi bạn có thể thiết kế hình nền của riêng bạn trực tuyến chỉ trong vài phút.
   
 3. Hình nền của bạn cung cấp cho bạn bảng màu cơ bản. Bây giờ, hãy tìm một hệ thống tổ chức phù hợp với nó, một nơi bạn có thể đặt tay lên mọi thứ một cách nhanh chóng. Chọn màu chủ đề hoạt động với lớp phủ tường của bạn.
   
 4. Tại sao không đi thêm một bước nữa và để chúng tôi tập hợp toàn bộ văn phòng phẩm phù hợp với màu sắc của bạn hoặc quảng cáo dịch vụ theo cách bổ sung cho trang trí văn phòng của bạn?
   
 5. Nếu bạn không đủ may mắn để có một cái nhìn ngoạn mục từ bàn làm việc của bạn, đừng tuyệt vọng. Tăng cường tâm trạng và động lực của bạn bằng bản in hoặc poster có khung cảm hứng hoặc một chiếc gương tuyệt vời phản chiếu cửa sổ phía sau bạn.
   
 6. Giữ đồ nội thất được phối hợp và lắp vào bảng màu của bạn để có được cảm giác rộng hơn về không gian. Nếu bạn không thể đủ tiền mua một chiếc bàn mới, hãy thử vẽ hoặc tô màu chiếc bàn mà bạn có.
   
 7. Hãy suy nghĩ về giao diện của ánh sáng để làm mới không gian văn phòng của bạn ngay lập tức. Đặt một chỗ trên tấm áp phích rực rỡ mà chúng tôi tạo ra cho bạn hoặc đi với các sắc thái trên không ấn tượng.
   
 8. Một bảng tâm trạng là một cách dễ dàng và giá cả phải chăng của việc thêm màu sắc, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong kinh doanh sáng tạo. Đơn giản chỉ cần sửa chữa một bảng nút chai lớn để tường của bạn và điền nó với những mẩu và bưu thiếp truyền cảm hứng cho bạn.
   
 9. Thực vật, thực vật và nhiều loại thực vật khác - không có gì được đảm bảo hơn để gắn cờ thúc đẩy mức năng lượng hơn một vài phút dành cho các cây trồng rải rác xung quanh văn phòng của bạn. Oxy họ tạo ra cũng không gây hại gì.
   
 10. Cuối cùng, thêm một số kết cấu. Cho dù đó là thảm thú vị hoặc ném đẹp bạn có thể ôm ấp vào những ngày làm việc mùa đông lạnh hàng dệt may xúc giác luôn thêm một cái gì đó thêm vào không gian làm việc của bạn.

Đây là những mẹo nhỏ áp dụng cho việc trang trí văn phòng thêm sinh động và tạo hăng say thích thú trong quá trình làm việc. Nếu cần công ty tư vấn nội thất hay muốn sự chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty Hoàng Minh Decor bạn sẽ thích thích thú với những mẫu văn phòng đầy ấn tượng.

 

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường