Tư vấn cách chọn bàn ghế phù hợp cho quán trà sữa

Bạn đang có ý định mở quán trà sữa. Bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho bàn ghế của quán. Đừng quá lo ngại, dưới đây công ty trang trí nội thất Hoàng Minh sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời về thiết kế và thi công trang trí bàn ghế cho quán trà sữa mà bạn có thể tham khảo và tiến hành áp dụng.

bàn ghế quán trà sữa

Bàn ghế quán trà sữa theo kiểu quán bar.

Quán trà sữa phong cách ngồi cao kiểu quán bar mang lại không gian năng động, trẻ trung cho quán. Vì vậy, bạn có thể chọn bàn ghế bằng gỗ cao để tạo điểm nhấn cho không gian. Quán trà sữa thường được mở ra để phục vụ cho đối tượng phần lớn là các bạn học sinh, sinh viên hoặc giới trẻ vì vậy phong cách cũng phải hợp xu hướng tạo cảm giác thích thú cho các bạn trẻ. Những bộ bàn ghế kiểu cao như vậy kích thích sự thích thú của tầng lớp giới trẻ hiện nay.

Mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp hiện đại 2017 "

bàn ghé cao

Bàn ghế trà sữa bằng gỗ độc đáo.

Bàn ghế theo phong cách ngồi bệt như thế này đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Nó vừa tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, vừa tạo được nét độc đáo và riêng biệt cho không gian quán. Đây là một bàn ghế khá độc đáo được ghế hòa phát tin dùng và giới thiệu đến các bạn.

Bàn ghế với thiết kế đơn giản.

Với những thiết kế đơn giản như thế này, chỉ bằng một những chiếc ghế đẩu kết hợp với bạn, bạn cũng có thể tạo cho không gian quán trà sữa ( đặc biệt là quán vỉa hè) thêm sự gần gũi và nhẹ nhàng.
bàn ghế bằng sắt đẹp mắt

bàn ghế đơn giản

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những bàn ghế bằng gỗ, hãy thử đổi qua mẫu thiết kế theo phong cách này xem.

Những phong cách trang trí nội thất nhà năm 2017 "

Chỉ đơn giản với những chiếc ghế bằng sắt cùng gam màu sặc sỡ, bạn đã có thể biến không gian quán trà sữa của mình trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên ghé quán. Hãy thử nghiệm và chọn cho quán mình một phong cách thật ấn tượng nhất.

 bàn ghế hiện đại

Nếu các bạn chưa nắm rõ hay cần đơn vị tư vấn chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế thi công trang trí quán trà sữa hay >>> ĐĂNG KÝ NGAY ! Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.
Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường