van phong Ebay

Trụ sở văn phòng Ebay tại Istanbul với tổng diện tích hơn 18.000m2 được thiết kế với văn phòng mở với 4 không gian tính năng chính là: Sảnh vào & tiện ích xã hội, không gian làm việc mở, phòng họp khu vực kỹ thuật và dịch vụ.

>> Tìm hiểu: Không gian văn phòng mở là gì?

Sảnh lễ tân được thiết kế nội thất đầy ấn tượng và hấp dẫn với ý nghĩa mời gọi, tạo cảm giác ban đầu về khách hàng, được nhân mạnh bởi gỗ tự nhiên ở sàn nhà, trần nhà và bàn tiếp tân ở phía sau.

van phong Ebay

Khu vực tiện ích xã hội được thiết kế với nằm sau lồi vào là khu vực duy nhất để du khách được xem. Nơi chào đón du khách và được sử dụng cho lễ kỷ niệm nhân viên văn phòng với các dịch vụ khác bao gồm: Quán café – bar, thư viện, âm nhạc, truyền hình, trò chơi. Nơi tụ họp này có những hoạt động ngẫu hứng như các các cuộc họp nhanh lẹ cũng tương tự các buổi thuyết trình quốc tế, khu vực mà nhân viên có thể vui chơi và tương tác.

van phong Ebay

Phòng họp với hơn 12 phòng có kích thước khách nhau, 7 trong số đó được sử dụng bên ngoài, mỗi phòng có một cái tên và một cánh cử kỹ thuật số biểu tượng cho một khu vực lịch sử. Các cơ sở, nội thất văn phòng đều được nhập khẩu từ Anh.

van phong Ebay van phong Ebay van phong Ebay van phong Ebay van phong Ebay van phong Ebay

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply