van phong mo tai SAP Österreich

Với ý tưởng thiết kế đến từ công ty INNOCAD Architecture đã phát minh nên một văn phòng của SAP Österreich ở Vienna – Áo như 1 “Công viên xanh” của thế giới tự nhiên vào trong không gian văn phòng.

Chúng ta đã biết, phong cách văn phòng kiểu Biophilic là đưa địa cầu tự nhiên vào trong không gian sống, không gian làm việc. Dễ dàng cảm thấy môi trường xung quanh có khả năng sẽ bị đến cảm xúc của chúng ta. Hầu hết các bạn đều cảm thấy tốt hơn khi tiếp xúc với thiên nhiên. Và cũng có không ít nghiên cứu chứng minh rằng môi trường cùng theo với các nhân tố tự nhiên đem đến sự thanh bình và hạnh phúc.

INNOCAD Architecture đã học hỏi rất đông từ các thiết kế văn phòng của Google, sự kết hợp với các không gian mở tại phòng chờ, nơi phòng họp, quầy cafe các nhân viên được khuyến khích rời khỏi bàn làm việc hòa nhập vào không gian chung. Một phòng họp có thiết kế đặc biệt của SAP.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng không gian mở là gì?

THAM KHẢO HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG Österreich

van phong mo tai SAP Österreich van phong mo tai SAP Österreich van phong mo tai SAP Österreich van phong mo tai SAP Österreich van phong mo tai SAP Österreich van phong mo tai SAP Österreich van phong mo tai SAP Österreich van phong mo tai SAP Österreich van phong mo tai SAP Österreich van phong mo tai SAP Österreich van phong mo tai SAP Österreich

Nguồn: Tổng hợp