Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Hoàng Minh Decor sẽ thực hiện đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong các trường hợp sau :

1. Sản phẩm được giao không đúng đơn đặt hàng

Trong trường hợp tự mình nghĩ rằng sản phẩm của tự mình không giống với đơn đặt hàng thì hãy tel ngay với công ty tôi càng sớm càng tốt để được kiểm tra lại và thay thế đúng mặt hàng tự mình yêu cầu (nếu doanh nghiệp giao nhầm hàng)

2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm ngày nhận hàng. Áp dụng đối với những mặt hàng có sẵn tại Nội Thất Hoàng Minh Decor (không tiến hành đối với hàng đặt ).Bạn có thể đổi hoặc trả hàng khi sản phẩm muốn đổi phải còn mới khi giao hàng cho bạn, không xẩy ra dấu hiệu đã qua sử dụng, trầy xước.

3. Sản phẩm bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước lúc nhận hàng. Nếu phát hiện sản phẩm có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hay lỗi kỹ thuật thì quý khách vui lòng từ chối đơn hàng và gửi sản phẩm lại cho Hoàng Minh Decor. Chúng tôi sẽ khắc phục và gửi lại cho khách hàng đơn hàng thay thế.

Điều kiện về thời gian đổi trả hàng :trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng

Điều kiện về sản phẩm: Sản phẩm phải còn mới, không xẩy ra dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hư hỏng do bên khách hàng. Phải đầy đủ các pháp lý kèm theo (Ví dụ: hóa đơn giao hàng ) và quà tặng kèm theo nếu có.

Trường hợp không đáp ứng đủ hai điều kiện trên thì việc có nhận lời đổi trả hàng không sẽ thuộc quyền tin chọn của Hoàng Minh Decor

Nếu sản phẩm do lỗi phía khách hàng thì quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển hàng đổi/trả.

4. Chính sách đổi trả, điều chỉnh 

Thời gian hiệu lực của dịch vụ cũng tương tự kinh phí cho việc đổi trả, điều chỉnh dịch vụ sẽ được hai bên thỏa thuận bằng các phụ lục hợp đồng.

Các chính sách hoàn tiền, chính sách giao nhận, đổi trả trên đây có thể được sửa đổi bổ sung trong quá trình đáp ứng dịch vụ.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các nhận xét đóng góp, tel và phản hồi thông tin từ tự mình về “Chính sách BH này” này.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng:  13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp HCM
Xưởng SX :  Đường An Phú Đông 25, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:  028. 6272 1248 – Hotline:   0914 49 19 09
Email:  info.hoangminhdecor@gmail.com
Website:  https://hoangminhdecor.com