Thiết kế nội thất showroomm shop, cửa hàng tại TpHCM

Hoàng Minh Decor chuyên thiết kế nội thất showroom, thiết kế shop, cửa hàng chuyên nghiệp tại TpHCM, ý tưởng độc lạ, xu hướng hiện đại, mang lại không gian đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

trung tâm thương mại Phương Đông
Thiết kế trung tâm thương mại trung tâm Bình Dương.

CÓ NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM ?

Showroom không chỉ là nơi để các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm mà còn là nơi giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu. Bởi vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng đầu tư thiết kế nội thất showroom.

Đối với lĩnh vực kinh doanh, tiêu chí “khách hàng là thượng đế” được đặt lên hàng đầu thì thiết kế nội thất showroom phải đáp ứng được tiêu chí thuận tiện, đặc biệt là phải nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng đối với từng sản phẩm để có thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Shop Balo Uyen Van

Showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm. Ngoài ra, showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp. Do đó, showroom bắt mắt, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên là một điều hết sức quan trọng.

Tuy nhiên, để làm được điều này, người thiết kế nội thất showroom phải tạo ra được tính khác biệt và độc đáo của từng sản phẩm nội thất, các chi tiết cần được bố trí hài hòa để không những tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng mà càng đến, càng ngắm họ càng say đắm và yêu thích thương hiệu của bạn hơn. Thiết kế showroom chỉ thực sự thành công khi làm được điều này”.

thiet ke showrom ruou
Thiết kế nội thất showroom trưng bày rượu đẳng cấp

Trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào đi chăng nữa cho dù bạn mở showroom, shop, salon, cửa hàng, hay một tiệm kinh doanh nhỏ, yếu tố thiết kế nội thất chiếm tỉ lệ thành công mang dấu ấn mạnh đến khách hàng rất cao, vì lẻ đó dịch vụ thiết kế nội thất showroom ra đời nhằm mang lại giá trị và tầm cao trong quá trình kinh doanh.

Sản phẩm chính là yếu tố chính của một showroom. Vì vậy, việc làm nổi bật sản phẩm nhờ vào thiết kế showroom là điều vô cùng quan trọng. Sản phẩm của bạn sẽ được thiết kế nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, làm cho chúng trở nên lôi cuốn, bắt mắt hơn trong mắt khách hàng. Tuy theo đặc tính và sự đa dạng của sản phẩm, công ty sẽ đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp, bố trí với những không gian riêng biệt nhằm làm nổi bật đặc điểm của từng sản phẩm, giúp phân biệt với các sản phẩm khác.

Bố cục, ánh sáng, màu sắc: Ánh sáng và màu sắc là hai yếu tố quan trọng giúp showroom của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Việc bày trí, phân bố và thiết kế màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

thiet ke shop balo
Thiết kế shop balo với không gian ấm cứng sử dụng màu vàng của gỗ với hệ đen downlight vừa đủ.

HỖ TRỢ TƯ VẤN, BÁO GIÁ, TIẾP NHẬN THÔNG TIN 24/7 –  ALO NGAY ! 0914.49.19.09

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM CHUYÊN NGHIỆP.

Thiết kế showroom trưng bày sản phẩm chiếm vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng, mẫu showroom đẹp hiện đại với không gian, màu sắc riêng biệt sẽ mang lại hiệu quả trong việc kinh doanh, nâng cao sự chuyên nghiệp thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Showroom, gian hàng trưng bày là không gian không thể thiếu nếu bạn quyết định kinh mua bán vậy làm sao để thu hút khách hàng, để đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất? hay muốn thể hiện sử đắng cấp của dòng sản phẩm nhất định và tạo dựng thương hiệu trong suốt quá trình kinh doanh?

Khi thiết kế showroom chúng ta thường chú trọng về tiện ích không gian để trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, đó không thể coi là tiêu chí của một showroom hoàn hảo. Showroom còn phải thể hiện được phong cách hài hòa, độc đáo về màu sắc, thiết kế cũng như thể hiện được đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm mà doanh nghiệp bạn muốn giới thiệu.

thiet ke showroom dep
Thiết kế showroom giày trưng bày, hệ tủ và kệ trưng bày được bố trí khoa học cùng với hệ đèn làm sản phẩm thêm lung linh.

Showroom là nơi doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và trưng bày sản phẩm của mình với khách hàng. Vì thế việc tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp và uy tín là điều rất cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

thiet ke shop

Thiết kế thi công nội thất showroom là bước rất quan trọng nó quyết định được đặc thù riêng của từng sản phẩm, quyết định thương hiệu, màu sắc và tầm ảnh hướng đến quá trình kinh doanh của bạn. Bất kỳ đối thủ cạnh tranh cũng có thể mang sản phẩm đến khách hàng, tuy nhiên để tạo sự chuyên nghiệp và tính chuyên nghiệp thì cần đến một không gian trưng bày ấn tượng, phô diễn toàn bộ thế mạnh của doanh nghiệp bạn.

thiet ke shop trung bay

Thiết kế shop đẹp thu hút khách hàng.

Mục tiêu của việc thiết kế nội thất showroom  là làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình.

Lên phương án thiết kế shop bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về cách trưng bày sản phẩm, nắm bắt được từng vị trí không gian cũng như màu sắc, ánh sáng và bài trí các vật dụng một cách khoa học hợp lý nhất. Đồng thời qua đây chúng ta có thể thay đổi những đặc điểm để phù hợp nhất trước khi lên phương án thi công và hoàn thiện.

thiet ke noi that showroom dep
Sản phẩm cao cấp được trưng bày trong không gian đẳng cấp, thì giá trị sản phẩm sẽ tăng lên gấp bội, điều cần nhắc đối với chủ đầu tư kinh doanh sản phẩm cao cấp.

Đặt mình vào vị trí khách ghé thăm, Hoàng Minh Decor luôn có định hướng rõ ràng, xác định yếu tố thẩm mỹ phù hợp cho từng đối tượng khách ghé thăm khác nhau để đưa ra những giải pháp xử lý không gian. Hơn nữa, chúng tôi tập trung tạo ra những yếu tố độc đáo, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho những mẫu nội thất showroom cho từng lĩnh vực kinh doanh, từng ngành nghề hoạt động để mang đến sự thẩm mỹ và ấn tượng cho khách ghé thăm.

Thiết kế cửa hàng đẹp trưng bày sản phẩm.

Kiến tạo một cửa hàng đẹp đẳng cấp thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô của doanh nghiệp. Từ những đặc điểm trên, việc có một cửa hàng, shop đẹp mắt, ấn tượng, tính khác biệt độc đáo phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

thiet ke cua hang

Nội thất Hoàng Minh với đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, design chuyên nghiệp kết hợp họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế cửa hàng đẹp hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế showroom, thiết kế cửa hàng của bạn phù hợp với mức đầu tư của mà giá trị thì không thua kém.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất cửa hàng của Hoàng Minh luôn đảm bảo vừa lòng người xem, hài hòa từng sản phẩm và nêu bật thương hiệu của bạn. Chắc chắn bạn cũng như những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp sẽ hoàn toàn hài lòng và bị thu hút bởi thiết kế showroom của chúng tôi.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM TRỌN GÓI.

Việc thiết kế showroom đòi hỏi công ty phải am hiểu ngành nghề, đặc thù của từng sản phẩm đang kinh doanh, phong cách thiết kế và bố trí không gian phù hợp với mặt bằng, diện tích đang có, đặc biệt hơn hết cần công ty thiết kế thi công nội thất showroom, shop, cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm.

Hoàng Minh Decor công ty thiết kế thi công nội thất showroom tại TpHCM với phong cách thiết kế hiện đại, độc đạo, ấn tượng, màu sắc, ánh sáng và bố trí không gian nội thất hài hòa, kiến tạo không gian trưng bày riêng biệt ấn tượng và thu hút khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế đã trãi qua hàng trăm dự án thiết kế nội thất nói chung và dự án showroom, shop nói riêng, với phương châm ” ấn tượng – phong cách – sáng tạo ” những mẫu thiết kế showroom đẹp được Hoàng Minh Decor mang tới khách hàng đều mang đậm dấu ấn riêng biệt, không gian hài hoài, với nhiều phong cách độc lạ, thu hút khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh cũng như thương hiệu cao.

thiet ke shop dep
Showroom trưng bàu túi xách thời trang, đơn giản nhưng đủ công năng.

Thiết kế nội thất showroom đẹp trọn gói cùng với những mẫu thiết kế nội thất showroom, shop trưng bày sản phẩm với nhiều phong cách thiết kế riêng biệt, nhiều không gian phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh ấn tượng.

HOÀNG MINH DECOR ĐƠN VỊ THIẾT KẾ SHOWROOM TẠI TPHCM – 0914.49.19.09

Quy trình thiết kế nội thất showroom tại Hoàng Minh Decor.

 • Khảo sát mặt bằng hiện trạng showroom, chụp hình đo đạc kích thước.
 • Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng cho showroom, layout bố trí mới.
 • Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.
 • Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
 • Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.
Shop Balo Uyen Van
Ảnh showrom Balo Uyên Vân ( Hoàng Minh Decor)

Lý do chọn công ty thiết kế showroom Hoàng Minh Decor ?

 • Tư vấn thiết kế nội thất showroom miễn phí.nếu đảm nhận thi công.
 • Xưởng sản xuất rộng, cung cấp sản phẩm showroom trực tiếp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp, nhân viên làm việc thân thiện năng động.
 • Thi công dự án trọn gói, bám sát nội dung bản vẽ thiết kế.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng.
 • Bảo hành sản phẩm từ 01 đến 10 năm.
thiet ke showroom may anh Shriro4
Mẫu thiết kế showroom máy ảnh Shriro.

Tiêu chí thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp.

– Thiết kế Showroom phải có phong cách trẻ trung, năng động.
– Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ phải thông thoáng.
– Các vật dụng trưng bày phải vừa tầm mắt của khách hàng để dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm.
– Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt.
– Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày và tiếp khách phải có sự tách bạch.
– Thiết kế nên sử dụng các vật liệu gỗ, kính.
– Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.
Các điều cần tránh khi thiết kế showroom.
– Thiết kế quá nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, sản phẩm tạo cảm giác cho khách hàng vào nhà kho chứ không phải showroom.
– Thiết kế showroom dùng nhiều vật liệu dể cháy.

Showroom là nơi công ty quảng bá hình ảnh thương hiệu và trưng bày sản phẩm của mình với khách hàng. Vì thế việc tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp và uy tín là điều rất cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về lâu dài.

NHỮNG LƯU Ý THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM.

Thiết kế shop để trưng bày sản phẩm với mục đích quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của công ty cửa hàng. Những làm sao để showroom bắt mắt, thu hút được sự tò mò và tham quan của khách hàng thì các bạn phải cần đến các nhà tư vấn nội thất showroom.

thiet ke cua hang dep
Cửa hàng trưng bày sản phẩm đơn giản, hiệu quả với hệ đèn lung linh.

Nội thất showroom phải đảm bảo tuân thủ theo thuần phong mỹ tục, tập quán nơi đó, chỉ có vậy showroom, shop của bạn mới có thể được mọi người yêu quý và không bị lạc lõng. không những vậy để tâm lý kinh doanh của chủ đầu tư có niềm tin sẽ thành công trong kinh doanh thì chúng tôi còn thiết kế nội thất showroom theo phong thủy, đây là điều quan trong bởi chúng ta đã biết chỉ cần có niềm tin thành công thì chắc chắn một điều là các bạn sẽ kinh doanh thành công.

Showroom, shop chuyên nghiệp được thiết kế, trang trí không gian hài hòa và độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái cho những vị khách đến ngay lần đầu tiên, người luôn được chào đón với không gian thân thiện, ấm áp lẫn với một chút lãng mạn, ấn tượng tốt ngay từ ban đầu là cơ sở để người ghé thăm showroom thường xuyên. Đó là là một trong những tiêu chí mà đội ngũ kiến trúc sư Hoàng Minh mong muốn mang lại cho quý khách.

Ở mỗi lĩnh vực ngành nghề hoạt động khác nhau thì phong cách thiết kế nội thất showroom cũng sẽ khác nhau. Đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh, tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu chính là “Khách hàng là Thượng đế”.

CUA HANG THUC AN NHANH FLYFOOD

Do đó, thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng kinh doanh cũng phải đặt sự thuận tiện của khách hàng lên trên hết, đặc biệt là phải nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng đối với từng loại sản phẩm nhất định, để có những thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách.

CUA HANG THUC PHAM MICHA

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất Hoàng Minh Decor hơn xưởng sản xuất hơn 2000m2, mẫu mã đa dạng, máy móc hiện đại nhận sản xuất lắp đặt đồ gỗ nội thất showroom, shop, cửa hàng. Luôn đảm bảo tiến độ, mẫu mã chi tiết, độ thẩm mỹ cao.

GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG CẠNH TRANH THEO YÊU CẦU: ALO NGAY ! 0914.49.19.09

MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM ĐẸP.

Để có được mẫu showroom đúng yêu cầu về mặt bằng, phong cách, màu sắc, ánh sáng, bố cục, đồ nội thất cùng với các hệ thống đèn, kệ, tủ…cần đến một kiến trúc sư và một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Mẫu hình ảnh showroom trên các công cụ tìm kiếm có rất nhiều, có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, phù hợp với ngành nghề, sản phẩm kinh doanh. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu không gian riêng biệt, đẳng cấp theo yêu cầu. Hoàng Minh luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp, giá cạnh tranh nhất.

Những mẫu thiết kế nội thất showroom bên dưới được chúng tôi thực hiện và sưa tầm, hi vọng có thể giúp bạn tìm kiếm được những ý tưởng phù hợp nhất.

CUA HANG THUC PHAM MICHA
Cửa hàng kinh doanh thực phẩm MICHA – Ảnh thiết kế ( Hoàng Minh Decor )
Shop Balo Uyen Van
Showroom trung bày balo, túi xách – Ảnh (Hoàng Minh Decor)
thiet ke showroom ao cuoi
Showroom trưng bày áo cưới lung linh, thông thoáng với việc đặt những chiếc ghế sofa tạo sự tiện ích khi khách ghé thăm – Ảnh (Sưu tầm)
thiet ke showroom my pham
Shworom trưng bày mỹ phẩm, không gian quen thuộc khi bạn hay ghé thăm cá quầy trưng bày tại siêu thị, trung tâm thương mại.
thiet ke shop trang suc
Showroom bán mỹ phầm với hệ tủ kệ trưng bày thu hút lấp lánh, hệ đèn làm sản phẩm thêm lung linh.
mau thiet ke mat tien cua hang cao cap
Thiết kế mặt tiền shop, showroom, cửa hàng một trong những yếu tố thể hiện đẳng cấp, và thu hút khách hàng.
thiet ke showroom xe may
Showroom trưng bày xe máy, ấn tượng đẳng cấp – Ảnh ( sưu tầm )
mau thiet ke showroom dep
Mẫu thiết kế shwroom ô tô với gam màu trắng đen chủ đạo phù hợp với việc kinh doanh dòng xe, mang phong cách riêng biệt.
shop san go dep
Mẫu showroom trưng bày sàn gỗ, một trong những mặt hàng cần được trưng bày tối đa về mẫu mã.
showroom thiet bi ve sinh Kenos 0
Mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh Kenos.
thiet ke cua hang ruou dep
Mẫu showroom rượu sản phẩm cao cấp cần đi chung với thiết kế và nội thất cao cấp, phong cách ấn tượng và sang trọng. Ảnh (Sưu tầm)
thiet ke showroom ao cuoi dep
Mẫu showroom áo cưới, với gam màu xám trắng thể hiện sự tinh khôi.
thiet ke shop my pham an tuong
Mẫu showrom mỹ phẩm với thiết kế hiện đại, hệ đèn lung linh
thiet ke showroom thiet bi ve sinh
Mẫu showroom thiết bị vệ sinh cao cấp, nơi cần thể hiện sự chuyên nghiệp va bố cục khoa học.
thiet ke showroom giay dep
Mẫu showroom trưng bày giày dép, kệ trưng bày phá cách, tạo sự thích thú khách hàng. Ảnh (sưu tầm)

Nhận báo giá thiết kế showroom, shop, cửa hàng giá rẻ, thi công nội thất showroom trọn gói, sản xuất nội thất showroom, shop  – 0914.49.19.09

XEM NGAY CÁC DỰ ÁN MẪU THIẾT KẾ CHÚNG TÔI: https://hoangminhdecor.com/du-an/showroom-shop/