Quán cafe có thiết kế nội thất đẹp nhất ở London

Nếu bán đang tìm kiếm cảm hứng nhiều hơn từ cafe, hãy thử những thiết kế thi công cải tạo nội thất quán cafe sang trọng ở London.

19 Greek Street, Soho

Thành lập chưa được 1 năm, quán Design Cafe ở 19 Greek, Soho đã chứng tỏ được là một quán cà phê phong cách nhất London. Những chiếc ghế đặt trưng của quán được thiết kế bởi Nina Tolstrup, bàn uống cà phê được thiết kế bởi Richard Hutten được làm từ bìa cứng sách, tất cả đều nằm trong bộ sưu tập của riêng họ.

Maison Trois Garcons, Shoreditch

Được thiết kế cách tân, kết hợp giữa cửa hiệu bán những mặt hàng phong cách và quán cà phê. Mọi thứ trong quán thiết kế theo kiểu cổ điển kết hợp với hiện đại, các phụ kiện trong nhà và đèn thắp sáng được đặt mua từ nhiều nơi trên thế giới, tạo nên một không gian rất hiện đại.

thiết kế quán cafe đẹp

Drink Shop & Do, Caledonian Road

Ở Drink Shop & Do, ban ngày họ phục vụ trà, bánh ngọt và bán các mặt hàng đáng yêu từ nhiều nhà thiết kế khác nhau. Ban đêm, họ bán hàng thủ công, phục vụ rượu và các tiết mục nhảy múa.

quán cafe có thế kế đẹp nhất

Makers Café, Shoreditch

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình 1 cốc cà phê Cappucino với hình ảnh 3D được in trên cốc của bạn thì Makers Café sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng đó. Tự thiết kế cho mình một vật dụng nào đó trên laptop rồi in chúng ra dưới dạng hình ảnh 3D ngay tại quán cà phê với chi phí rất rẻ thì còn gì tuyệt hơn.

Drink Shop

Barker & Stonehouse, Battersea

Nằm trong 1 nhà máy nến là khu nhà di tích lịch sử, cửa hàng Barker & Stonehouse đầu tiên ở London nhanh chóng trở thành nơi được yêu thích nhất về thiết kế nội thất. Quán cà phê Social Fuel nằm ngay ở tầng đầu tiên, được thiết kế kết hợp giữa gạch công nghiệp và sử dụng bàn gỗ mộc mạc, với menu luôn được cập nhật dành cho những người sành ăn.

Barker Stonehouse

Monocle Café

Monocle Café với menu được thiết kế theo tính thẩm mỹ kết hợp giữa người Nhật Bản và Scandinavian, phục vụ cà phê từ Shoreditch. Một căn phòng ở lầu dưới được sử dụng cho thuê để thực hiện những sự kiện riêng tư, even hay các hoạt động hội họp khác.

Monocle Cafe

Smug, Islington

Màu phấn xinh đẹp với những hình ảnh được in ấn hiện đại, quán cà phê nữ tính và lập dị này sẽ có thể làm bạn mỉm cười. Đặc biệc là Smug có phục vụ những bàn uống cà phê rất dễ thương ở không gian bên ngoài nếu thời tiết nắng ấm.

Smug

SCP East, Shoreditch

Những cửa hàng SCP có kiểu dáng đẹp hàng đầu ở phía đông London đã mọc khắp nơi trong hàng thế kỷ nay, thế nhưng không phải ai cũng biết đến những quán cà phê nhỏ ẩn phía sau cửa hàng. Nhấm nháp một ly cà phê trong không gian được bao quanh bởi những thiết kế quán cafe đẹp hiện đại là một trải nghiệm không nên bỏ qua.

SCP East

Pitfield London, Shoreditch

Quán Pitfield London được trang trí theo kiểu không chỉ là quán cà phê mà còn có thể là nơi phục vụ cho những bữa tiệc lớn, Pitfield café phục vụ đặc sản cà phê và thực phẩm được trồng ở địa phương, trong đó bạn vừa có thể uống cà phê vừa chiêm ngưỡng những món đồ cổ nhỏ trong cửa hàng.

Pitfield London
Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường