Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp trong văn phòng công ty là nơi để các thành viên trong công ty trao đổi, bàn bạc những nội dung quan trọng của công việc. Do vậy, thiết kế nội thất phòng họp là công việc hết sức quan trọng, đó là nơi để mọi người định hướng cho công việc, đề xuất những ý kiến của bản thân góp phần vào sự phát triển công ty.
 thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hiện nay, các công ty rất coi trọng việc thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp riêng cho phù hợp. Các "nhà cầm đầu" đã bắt đầu chú ý đến việc đầu tư vật chất cho nhu cầu tinh thần để có năng suất làm việc cao hơnc. Các công ty, doanh nghiệp cũng không ngần ngại đầu tư để đạt được những thành công, thắng lợi to lớn, đồng thời, quan trọng hơn hết là tinh thần đoàn kết, hiểu nhau của các nhân viên sẽ mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là sự lựa chọn của nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay. Bằng việc trang bị cho văn phòng những đồ nội thất hiện đại, cùng màu sắc hài hòa của căn phòng sẽ khiến văn phòng họp của bạn trở lên hiện đại và chuyên nghiệp, mang lại những điểm nhấn tích cực trong mắt nhân viên, khách hàng cũng như đối tác.
thiết kế nội thất phòng họp
Nhằm giúp cho nhân viên có những cái nhìn tích cực về các cuộc họp, có khả năng trao đổi với nhau trong không gian phòng họp, đồng thời còn có thể mang lại những ý tưởng ngay trong cuộc họp và tránh tối đa sự căng thẳng vố có trong các cuộc họp. Do đó ,thiết kế phòng họp theo phong cách sáng tạo thực sự hiệu quả trong quá trình họp bàn.

Đa số quy trình tư vấn thiết kế nội thất phòng họp cũng giống như thiết kế văn phòng. Tuy nhiên nó được khái quát trong phạm vi nhỏ những chứa đựng nhiều ý nghĩa. 

Hoàng Minh Decor giới thiệu Quy trình thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp:

    1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.  

   2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.  

   3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).  

   4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.  

   5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.
thiết kế nội thất phòng họp

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp hay thiết kế văn phòng xin vui lòng liên hệ: Hotline - 0914 49 19 09 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường