3 phong cách thiết kế quán trà sữa được ưa chuộng năm 2019

Như cầu kinh doanh quán trà sữa ngày càng cao, mở rộng khắp các tỉnh thành, dưới góc nhìn là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi chia sẽ với bạn đọc " 3 phong cách thiết kế quán trà sữa được ưa chuộng năm 2019 " từ đó giúp cho các bạn có sự chọn lựa tốt nhất.

Phong cách thiết kế quán trà sữa công sở.

Quán cafe công sở là cái tên không còn xa lạ, nhưng những quán trà sữa mang cá tính công sở thì mới nở rộ gần đây và cũng "thời thượng" chẳng kém! Khách hàng mục tiêu của phong cách này là dân văn phòng, giới trẻ năng động,... Với kiểu thiết kế hơi hướng văn phòng lịch sự, sang trọng trọng, hiện đại, quán trà sữa như thế này sẽ giúp quý khách hàng tìm được nơi làm việc, hội họp đối tác, đồng nghiệp, bè bạn đúng kì vọng. 

>> Báo giá thiết kế quán trà sữa trọn gói tại TpHCM.

Phong cách thiết kế quán trà sữa trẻ trung hiện đại:

Phong cách này được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bởi quý khách hàng uống trà sữa chủ yếu là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên - những con người năng động, yêu sắc màu và sự trẻ trung, thích check-in ở những nơi rực rỡ, đẹp mắt, hiện đại. Với phong cách này, các kiến trúc sư thường chọn lựa màu sắc tươi sáng, bố trí những vật dụng đáng yêu như tranh tường, tranh treo, cây hoa, đèn led,...

>> Lựa chọn công ty thiết kế quán trà sữa đẹp

Phong cách thiết kế quán trà sữa hơi hướng Vintage

Phong cách này thường được các kiến trúc sư giữ lại nét hiện đại, tinh tế, thêm vào chất vintage cổ điển. Khi nhịp sống ngày càng nhanh mạnh hơn, nhiều bạn trẻ có xu hướng muốn tìm về những gì xưa cũ, lắng đọng. Ở những không gian vintage, các bạn trẻ có thể sống chậm lại và thưởng thức nhiều hơn. Phong cách này thường chọn lựa những gam màu nhẹ nhàng, kiểu cách đơn giản và đồng bộ.

Là công ty thiết kế quán trà sữa uy tín tại TpHCM (Xem dịch vụ), chúng tôi luôn hướng quý khách hàng tới những thông tin hữu ích, những mẫu quán trà sữa đẹp hay tham thêm các dựu án quán trà sữa thực tế ( Xem tại đây !) để giúp quý hách giảm bớt thời gian tìm kiếm thông tin các kiến thức cần nhất.

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường