Nằm top 9 công ty thiết kế nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại Tp.HCM

Cùng với sự phát triển không ngừng về chất lượng, giá trị, Hoàng Minh đã mang đến khách hàng những dịch vụ uy tín chuyên nghiệp và được toplist.vn bình chọn là top những công ty thiết kế nhà hàng, quán cafe tốt nhất tại Tp.HCM.
 
Đạt được thành quả như hiện tại là sự nổ lực không ngừng của ban điều hành, quản lý và đội ngũ nhân viên làm việc hăng say không biết mệt mỏi. Tuy đây là yếu tố nhỏ nhưng là động lực rất lớn để Hoàng Minh Decor phấn đấu và ngày càng tạo dựng thương hiệu trong ngành thiết kế thi công nội thất mang lại những bản thiết kế đẹp, những đường nét thẩm mỹ cao, những không gian sáng tạo hiện đại...
thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đẹp
 
Công ty thiết kế thi công nội thất Hoàng Minh (Hoàng Minh Décor) tiền thân là xưởng sản xuất gia công nội ngoại thất cho các công trình: văn phòng, nhà hàng, quán café, showroom, căn hộ… 
 
Đến với công ty, quý khách sẽ được tư vấn về thiết kế nội ngoại thất và các công trình chuyên dụng như: cung cấp bản vẽ bố trí mặt bằng, sắp xếp khu vực hoạt động và hường lưu; thiết kế bản vẽ 3D về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng… triển khai bản vẽ kĩ thuật thi công công trình; thiết kế mô hình sự kiện, vật dụng trang trí…cùng một số dịch vụ khác.
không gian thi công nội thất quán cafe đẹp
 
Với phương châm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của quý công ty luôn lắng nghe sở thích cũng như phong cách thiết kế nhà hàng hoặc thiết kế quán cafe mà quý khách muốn hướng tới, từ đó đưa ra nhiều phương án, ý tưởng, mô hình vừa phù hợp với mong muốn của quý khách, vừa sang trọng, tinh tế thuộc đẳng cấp khác biệt.
cafe tuấn minh phát

Luôn tôn trọng khách hàng, tư vấn chọn phương án tốt nhất hay thái độ làm việc ân cần.. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý tưởng mà khách hàng đưa ra, áp dụng đồ nội thất cổ điển và hiện đại nhằm tạo không gian phù hợp nhất.
Một số công trình đã được chúng tôi thiết kế và thi công trong thời gian qua.
thiết kế nội thất quán cafe bee 09
 
Thiết kế nhà hàng: ( nhà hàng Noodle Bar, Quận 7, Nhà hàng Phố Xưa, Vivocity QUận 7nhà hàng Tân Lộc A Quận 12, nhà hàng Nhật tại Vivo City, Nhà hàng BBQ Hoause Q3, Nhà hàng Flyfood Bình Thạnh, Nhà hàng Nguyễn Trãi Q5, Nhà hàng Nhật bản 888 Q1, Nhà hàng Thaiexpress...)
 
Thiết kế quán cafe: ( quán cafe Tuấn Minh Phát, uán trà cafe Tea Time, Coffee BEE, Coffee Beer Thủ Đức, Coffee Quốc Tế, Gogo Coffee, Halo Coffee Playku, Xanh & nâu Coffee..)
Xem thêm các dự án >> Tại đây !
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH

Văn phòng         : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 
Xưởng sản xuất :  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức,  Tp.Hồ Chí Minh 
Điện thoại         :  08. 6272 1248                  Hotline   :   0914 49 19 09
 

Nguồn: (http://toplist.vn/top-list/cong-ty-thiet-ke-nha-hang-quan-cafe-tot-nhat-tai-tphcm-15516.htm)

Bài viết cùng chủ đề

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường