Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư là bao nhiêu?

Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư bao nhiêu? là câu hỏi mà rất đông các gia chủ chú ý và muốn tìm hiểu. Xem đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư là bao nhiêu? căn cứ vào nhân tố nào? Để có kế hoạch thiết kế, thi công căn hộ chung cư hoàn hảo nhất​? Hãy cùng Nội thất Hoàng Minh nghiên cứu thông qua bài viết sau nhé!

1. Báo giá thi công nội thất chung cư bao nhiêu?

Trong tổng thể thi công căn hộ chung cư, đơn giá hoàn thiện sẽ được báo chi tiết từng đồ nội thất đúng như trong thiết kế 3d, về kích thước, chất liệu, đơn giá.

gia hoan thien can ho

Nếu khách hàng đã có thiết kế 3D thì đơn giá hoàn thiện sẽ được tính mau chóng dựa trên bản thiết kế đó. Nếu khách hàng chưa có thiết kế 3d thì để có báo giá thi công hoàn thiện chính xác 100% sẽ phải áp dụng làm thiết kế 3d trước, sau khi có thiết kế ta sẽ có thông báo về những đồ nội thất sẽ làm, kết cấu đồ thế nào, sử dụng chất liệu gì, kích cỡ đồ cụ thể.

Xem thêm: Cách trang trí nội thất phòng khách nhà ở, căn hộ, chung cư.

2. Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư căn cứ vào đâu?

Trước khi biết đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư là bao nhiêu, các bạn cần tham khảo khá nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng nhất là chất liệu sản phẩm, kích thước và kết cấu sản phẩm.
Như đã đề cập ở trên, để báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư là bao nhiêu thì hầu hết phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn muốn bố trí công năng trong căn hộ ra sao, sử dụng những đồ gì, chất liệu mà các bạn thích: gỗ tự nhiên hay công nghiệp,…. Theo đó, mỗi đề nghị lại có bảng giá hoàn thiện khác nhau. Tuy nhiên, dù ở mục đích nào thì gia đình đều muốn đội kỹ sư hoàn thiện căn hộ chung cư sớm cho họ.
CAN HO PENTHOUSE 4S THU DUC
Theo đó, khâu hoàn thiện căn hộ chung cư thường tập trung vào hoàn thiện các phần thô trước rồi đến hoàn thiện các phần nội thất: Cụ thể như sơn bả tường, lát sàn, làm trần thạch cao, lắp đặt các hệ thống đèn, điện, ống nước,…(nếu những phần này chủ đầu tư chưa làm), sau khi hoàn thiện những mục này sẽ lắp đồ nội thất.Đối với trường hợp này, nhiều hộ gia đình đã chọn lựa cách thanh toán đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư vào khâu cuối cùng, trong khi đó, có không ít người lại chọn thanh toán đơn giá hoàn thiện theo từng phần.

3. Báo giá hoàn thiện căn hộ, chung cư phụ thuộc nhân tố nào?

Hiện nay, nhu cầu thi công, thiết kế căn hộ chung cư càng ngày càng cao. Phụ thuộc vào sở thích mà mỗi hộ gia đình có thể chọn các kiểu hay phong cách thiết kế khác nhau.

Trong đó, thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại và đương đại, tân cổ điển được nhiều người ưa chuộng nhất. Dựa vào đó, công ty sẽ xác định đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư cho bạn.

CAN HO PENTHOUSE 4S THU DUC

Sở dĩ, các phong cách thiết kế có đơn giá hoàn thiện khác nhau bởi mỗi phong cách lại có những kiểu, cách thức thiết kế và thời gian hoàn thiện khác nhau. Đối với những kiểu nhà thiết kế cần cầu kỳ, tỉ mỉ chắc chắn sẽ có thời gian hoàn thiện lâu và ngược lại.

Ngoài ra, đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư còn do các bạn chọn các gói thiết kế nào. Theo đó, mỗi phong cách thiết kế căn hộ chung cư đều có các gói thiết kế khác nhau và mỗi gói lại có mức giá khác nhau.

Vì vậy, trước khi chọn gói thiết kế, các bạn cần xác định ngân sách tài chính và nhu cầu của gia đình. Sau đó, hãy thỏa thuận về bản hợp đồng để nắm rõ những trách nhiệm mà đơn vị thiết kế thực hiện cho mình.

4. Các hạng mục báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư tại các hạng mục sau:

  • Thiết kế nội thất chung cư; ( Nếu quý khách thi công lắp đặt sẽ được miễn phí thiết kế nội thất 100%)
  • Hoàn thiện xây dựng chung cư: Cán nền, lát gạch, ốp gạch, chát, thạch cao, sơn bả, điện nước.
  • Hoàn thiện nội thất chung cư: Thi công trần, sàn, tường, thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất ( Giường, tủ bàn ghế, sofa, đồ Decor,…)
  • Thi công lắp đặt các thiết bị: Thiết bị điện nước, thiết bị nhà WC, hệ thống điều hòa, thiết bị bếp,…
  • Các hạng mục khác: Mành rèm, giấy dán tường, cửa thông phòng, cửa chính, cửa sổ sắt ( hoặc inox ), ban công,..

CAN HO PENTHOUSE 4S THU DUC

Hiện nay các sản phẩm về căn họ chung cư khá đa dạng, đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa như: chung cư đã hoàn thiện nội thất, chung cư hoàn thiện căn bản và chung cư bàn giao thô.

Với khách hàng không có thời gian để hoàn thiện nội thất, thì thường chọn căn hộ đã hoàn thiện trọn gói. Tuy nhiên để chắc chắn chất lượng cũng giống như tính làm đẹp theo đúng mong muốn của gia chủ, đồng thời giảm được tối đa chi phí hoàn thiện chung cư thì các bạn nên lựa chọn chung cư bàn giao thô.

Tổng kết;

Tổng hợp những kiến thức trên Hoàng Minh Decor hi vọng các bạn, gia chủ nắm rõ đơn giá thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư, và đơn giá hoàn thiện sẽ phụ thuộc yếu tố nào? các hạng mục cần thiết khi hoàn thiện.

Hoàng Minh Decor với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, nếu quý khách cần báo giá hoàn thiện căn hộ hay thiết kế căn hộ chung cư xin vui lòng tham khảo dịch vụ. Tại đây !