Khai trương nhà hàng

Tôi nghĩ tất cả chúng ta sẽ đồng ý khi tôi nói rằng thời gian là tiền bạc, và tiền bạc là thời gian trong một dự án mở nhà hàng. Nếu không có một ngày mở cửa đáng tin cậy, toàn bộ dự án của bạn có thể trở thành một thất bại hoàn toàn – tất cả những công việc khó khăn đó không có gì. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét ngày mở cửa tiềm năng và liệt kê tất cả công việc phải được thực hiện trong quá trình thiết kế nhà hàng.

Điều cực kỳ quan trọng là mở một nhà hàng vào thời điểm bạn đã công bố. Thậm chí còn quan trọng hơn khi xem xét các phương pháp tiếp thị bạn đang sử dụng để quảng bá ngày khai mạc.

Điều quan trọng cần biết là quản lý dự án tốt và hoàn thành sớm có thể có tác động tích cực đến kết quả tổng thể của đầu tư của khách hàng.

khai truong nha hang

Tôi hy vọng bạn có thể thấy cách lập kế hoạch tỉ mỉ ở mọi giai đoạn của một dự án có thể dẫn đến kiểm soát chi phí và hiệu quả tốt hơn. Bạn không bao giờ có thể đánh giá thấp sức mạnh của kế hoạch trước rộng rãi, đặc biệt là trong khi thiết kế nhà hàng hoặc cải tạo một nhà hàng. Mỗi ngày được tính để tạo doanh thu và thời gian trễ của một giờ có thể khiến bạn mất chi phí.

Vì Vậy, Hôm Nay, Chúng Tôi Sẽ Chia Sẻ 15 Cách Để Bạn Có Thể Trình Bày Chi Tiết Quy Trình Thiết Kế Nhà Hàng Của Mình Để Có Được Kết Quả Tốt Nhất:

1- CÂN NHẮC KỸ THUẬT & HẬU CẦN GIÁ TRỊ:

Kỹ thuật giá trị là một phương pháp cải thiện giá trị của hàng hóa hoặc dịch vụ và cần phải được xem xét đặc biệt trong khi cải tạo hoặc thiết kế nhà hàng. Về cơ bản nó có nghĩa là sửa đổi thiết kế và hệ thống theo phân tích giá trị. Nó đòi hỏi phải đưa ra một bản tóm tắt thích hợp cho kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế nội thất của bạn ngay từ đầu dự án của bạn. Thay đổi các chi tiết tại thời điểm cuối cùng có thể gây ra thảm họa hậu cần, điều này có thể làm chậm trễ việc mở cơ sở của bạn.

khai truong nha hang

2- TRÁNH THAY ĐỔI THIẾT KẾ KHÔNG ĐỔI:

Khi thiết kế đã bị khóa, bạn nên tránh thực hiện các thay đổi liên tục trong đó. Điều chỉnh liên tục trong thiết kế có thể kết thúc làm hỏng toàn bộ quá trình thiết kế nhà hàng. Nó cũng có thể sẽ phá hủy toàn bộ nhóm thực hiện dự án. Bạn phải hiểu rằng ngay cả việc thay đổi vị trí của một bức tường đơn cũng có nghĩa là soạn thảo những thay đổi lớn trong tất cả các bản vẽ có liên quan; kiến trúc, kết cấu, điện và nhiều hơn nữa. Vì vậy, nó tốt hơn để đáp ứng tất cả các nhu cầu thẩm mỹ và chức năng của bạn trước khi khóa xuống thiết kế cuối cùng.

Lưu ý điều này, tôi muốn nhấn mạnh rằng có nhiều cách để đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng hình dung không gian cuối cùng. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu khách hàng có thể cảm thấy không hài lòng và thanh nhạc ý kiến ​​của mình trong các giai đoạn sau của dự án, thì điều quan trọng cần lưu ý là có những cách để tránh hoàn toàn tình trạng này.

khai truong nha hang

Tại Hoàng Minh Decor, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng nhận được kết xuất 3D thực tế về thiết kế của họ trước khi các bản vẽ cuối cùng được soạn thảo. Chúng tôi đảm bảo khách hàng thấy kết quả cuối cùng trong một cái nhìn thực tế, trước khi tiến lên phía trước.
Quá trình này đảm bảo rằng họ có thể hình dung hoàn hảo thiết kế từ mọi góc độ, yêu cầu thay đổi trong những thay đổi ban đầu và tránh mọi cách điều chỉnh trong giai đoạn cuối cùng của dự án.

3- HIỂU BIẾT CỦA KHÁCH HÀNG:

Một trong những điều phải làm đầu tiên trong quá trình thiết kế nhà hàng bao gồm việc tạo ra một bảng tâm trạng chi tiết . Nếu bạn làm điều này trong giai đoạn đầu của dự án, nó có thể giúp kiến ​​trúc sư / công ty thiết kế nội thất của bạn đưa ra một chủ đề cụ thể hơn và phù hợp hơn, hoàn toàn phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Nó cũng cho phép chúng ta có được bức tranh rõ ràng nhất và rõ ràng về
những gì khách hàng mơ ước và muốn đạt được. Để bắt đầu quá trình này, trước tiên chúng tôi liên lạc với khách hàng về mong muốn và yêu cầu của họ bằng cách tạo ra một bảng tâm trạng. Điều này giúp chúng tôi có được một khái niệm toàn diện về tất cả vật liệu, màu sắc và kiểu dáng, để đảm bảo tất cả chúng ta đều ở cùng một chiếc thuyền.

4 – TRÌNH TỰ THỜI GIAN CỦA TẤT CẢ CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG:

Một phác thảo chi tiết của tất cả các công trình xây dựng theo lịch trình phải được chế tác cẩn thận. Những lịch trình này có thể được so sánh và điều phối thêm thông qua các giải pháp điện toán đám mây giữa các nhóm khác nhau. Chỉ khi bạn đã có tất cả các mốc thời gian và tìm ra tất cả các chi tiết hậu cần phải được thực hiện trong quá trình xây dựng công trình, bạn có thể tìm ra ngày mở cửa chính xác cho nhà hàng của bạn.

5- LẬP KẾ HOẠCH DỰ PHÒNG:

Khi bạn đang thực hiện một dòng thời gian chi tiết, bạn phải luôn luôn để lại đủ thời gian cho những va chạm bất ngờ mà bạn có thể phải đối mặt trong suốt dự án. Quy trình thiết kế nhà hàng đầy đủ chi tiết luôn bao gồm các kế hoạch dự phòng có thể giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho tất cả các bên liên quan. Nó cũng đảm bảo rằng không có gì là ít hơn hoàn hảo vào ngày khai mạc.

thiet ke nha hang han quoc

6- CHI TIẾT CHỨC NĂNG CHI TIẾT:

Các khía cạnh chức năng – bao gồm các công trình điện và cơ khí – phải được băm chính xác khi bắt đầu một dự án thiết kế nhà hàng. Điều này bao gồm quản lý ngân sách và các chi tiết chức năng khác. Làm điều này đảm bảo rằng không có sự chậm trễ thực dụng tại thời điểm mở cửa.

7- BẮT ĐẦU VỚI THAM VẤN:

Bạn sẽ nhận được nhiều tư vấn từ các chuyên gia khác nhau để có được một thiết kế nhà hàng toàn diện. Một quá trình thiết kế nhà hàng lành mạnh luôn bao gồm các ý kiến ​​khác nhau để đảm bảo kết quả tốt nhất. Đảm bảo rằng các cuộc tham vấn này diễn ra trong giai đoạn đầu của dự án. Bằng cách này, bất kỳ thay đổi nào được đề xuất bởi một nhà tư vấn có thể được thực hiện đúng trong toàn bộ dự án.

Tuy nhiên, cá nhân tôi khuyên bạn nên tránh đưa các chuyên gia tư vấn vào giữa hoặc cuối dự án. Bắt đầu với ý kiến ​​chuyên gia là phù hợp hơn. Đưa vào các chuyên gia trong giai đoạn cuối cùng có thể rất tốt cuối cùng phá hủy dự án – sau khi tất cả, đó là một thực tế nổi tiếng rằng quá nhiều đầu bếp làm hỏng nước dùng.

8- ĐÀM PHÁN VÀ HOÀN THÀNH HỢP ĐỒNG:

Việc đàm phán về phí và hoàn thành hợp đồng là hai khía cạnh khác cần được xem xét trong khi ước tính thời gian tiềm năng của việc mở nhà hàng của bạn. Việc quản lý và hậu cần kết thúc của quá trình mất khá nhiều thời gian – đôi khi thậm chí hàng tháng. Điều này là do các kỹ thuật pháp lý mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện. Nếu bạn không xem xét chúng, nó có thể gây ra sự chậm trễ bất ngờ trong việc mở cơ sở của bạn sau này.

thiet ke nha hang chau au

9- SẮP XẾP LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG ĐẦY ĐỦ:

Để duy trì một quá trình thiết kế nhà hàng đầy đủ thịt, bạn phải đặc biệt chú ý đến việc quản lý tài nguyên của bạn. Sự thiếu hụt nhân lực trong các đội thiết kế và thi công chắc chắn có thể gây ra sự chậm trễ.

10- ƯU TIÊN MEP:

Tất cả các công trình dân dụng – MEP (cơ khí, điện, ống nước) – cần được hoàn thành trước khi xây dựng và cải tạo vật lý. Những tác phẩm này thường gây ra sự chậm trễ trong giai đoạn hoàn thiện, nhưng dự án của bạn chắc chắn đang đi đúng hướng nếu các tác phẩm này được hoàn thành trong khung thời gian đã định. Một công ty tốt là một công ty có MEP và các nhà thiết kế nội thất làm việc cùng nhau như một nhóm. Họ tiết kiệm thời gian cho bạn trong khi cũng cung cấp cho bạn gói A đến Z.

Xem thêm: Tại sao nên thuê thiết kế nhà hàng?

11- ĐOÀN THỜI GIAN CẨN THẬN:

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất để xem xét trong quá trình thiết kế nhà hàng của bạn theo thứ tự. Nếu bạn bắt đầu tất cả các công trình vật lý – bao gồm cả MEP – cùng một lúc, rất có thể là nó sẽ làm hỏng kết quả. Vì vậy, điều quan trọng là sử dụng tất cả các nguồn lực của bạn một cách tuần tự. Điều này cũng giúp bạn tránh được những lỗi thiết kế nhà hàng chung trong dự án của bạn. Vì vậy, luôn hoàn thành một khía cạnh trước khi bắt đầu từ một khía cạnh khác.

12- GIỮ TRANG WEB SẠCH:

Một yếu tố quan trọng khác để giữ cho sự lộn xộn bên ngoài trang web và vẫn duy trì chất lượng tuyệt vời là để đi cho càng nhiều yếu tố đúc sẵn càng tốt. Những thứ như thế này bao gồm đồ nội thất tùy chỉnh, tủ và các đồ gỗ khác. Điều này cũng có thể đảm bảo tốc độ tốt hơn vì không ai sẽ nhận được theo cách của người lao động.

13- THỜI GIAN ĐẠI BIỂU CHO VIỆC SẮP XẾP VÀ ĐÀM PHÁN VẬT LIỆU:

Một khía cạnh quan trọng cần cân nhắc khi xác định chi tiết về quy trình thiết kế nhà hàng của bạn là cung cấp thêm một vài tuần cho nhóm mua hàng để đàm phán chất lượng. Điều này giúp họ đặt hàng mua trước và tiết kiệm rất nhiều tiền trong quá trình này.

BIT TET THU BEN TRE

14- ĐẶT DÒNG THỜI GIAN KHẢ THI:

Kiến trúc sư và nhà thiết kế bận rộn hơn bao giờ hết. Do đó, điều quan trọng là phải thảo luận về lịch biểu của bạn trước khi ký bất kỳ thỏa thuận nào. Nếu không, thì nhà thiết kế có thể mất nhiều thời gian hơn bạn dự đoán để hoàn thành các tác vụ được giao.

15- ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:

Cuối cùng, bạn không bao giờ bỏ qua hoặc đánh giá thấp tầm quan trọng của ‘chất lượng’ trong khi giám sát quá trình thiết kế nhà hàng của bạn. Mặc dù nó là khá cần thiết để đáp ứng tất cả thời hạn và ngân sách tiêu chuẩn, cung cấp một bầu không khí tuyệt vời, bầu không khí và thiết kế tổng thể sẽ đảm bảo rằng khách hàng quen của bạn truy cập hơn và hơn nữa sau ngày khai mạc.

Tại công ty thiết kế trang trí nội thất Hoàng Minh Decor, chúng tôi rất giỏi trong việc duy trì chiến lược chi phí, quản lý thời gian và chất lượng tuyệt vời. Điều này đặc biệt liên quan đến các dự án nhà hàng và chúng tôi đảm bảo khách hàng của mình không bao giờ phải thỏa hiệp về bất kỳ dự án nào trong số này.