Kích thước bể bơi khách sạn tiêu chuẩn.

Kích thước bể bởi khách sạn đúng tiêu chuẩn đòi hỏi nhà thiết kế và thi công nội ngoại thất khách sạn chuyên nghiệp, am hiểu những quy định tiêu chuẩn về kích thước bể bơi đối với hạng khách sạn và theo tiêu chuẩn quốc gia.

Để tạo được không gian nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, thiết kế bể bơi khách sạn là một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trong đó, kích thước bể bơi khách sạn phải được đảm bảo phù hợp với diện tích cùng với những thiết bị hiện đại, trang trí bắt mắt đi kèm.

be boi khach san

Kích thước bể bơi khách sạn tiêu chuẩn.

kich thuoc be boi khach san
Kích thước bể bởi khách sạn tiêu chuẩn. ảnh sưu tầm.
  • Kích thước hồ bơi tiêu chuẩn Olympic: > 50m
  • Kích thước hồ bơi tiêu chuẩn Việt Nam: > 25m
  • Độ sâu hồ bơi < 2.5m
  • Kích thước hồ bơi khách sạn còn phụ thuộc vào cảnh quan, kiến trúc và mặt bằng trong khuôn viên khách sạn.

Công ty thiết kế bể bơi khách sạn cao cấp.

Thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất khách sạn TpHCM và các tỉnh thành lân cận khắp cả nước. Với văn phòng và xưởng sản xuất tại TpHCM, chúng tôi đã hoạt động trong ngành thiết kế nội thất trong những năm vừa qua.

be boi khach san dep

Một khách sạn được thiết kế, trang trí không gian hài hòa và độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái cho những vị khách đến với khách sạn ngay lần đầu tiên. Khách hàng luôn được chào đón với không gian thân thiện, ấm áp lẫn với một chút lãng mạn, ấn tượng. Đó là một trong những tiêu chí quan trọng mà đội ngũ thiết kế khách sạn Hoàng Minh mang lại cho các chủ đầu tư.

Hoàng Minh Decor là đối tác thiết kế bể bơi khách sạn cao cấp cho rất nhiều chủ đầu tư khách sạn, resort cao cấp từ 3 sao, 4 sao và 5 sao trên toàn quốc. Chúng tôi thi công nội thất gỗ tự nhiên, nội thất gỗ công nghiệp phong cách hiện đại, khách sạn cổ điển, tân cổ điển.. cho nhiều đối tác lớn và công ty chuyên thiết kế nội thất.

Quy trình thiết kế bể bơi khách sạn

1. Tiếp nhận thông tin, lên kế hoạch thiết kế

2. Khảo sát hiện trạng mặt bằng thực tế

3. Phác thảo bản vẽ thiết kế

4. Triển khai thiết kế

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế

6. Thi công và giám sát

Xu hướng thiết kể bể bơi khách sạn hiện nay.

Thiết kế hồ bơi khách sạn tràn

ho boi khach san tran

ho boi khach san tran

Hồ bơi tràn hay còn gọi là hồ bơi vô cực, là một trong những mẫu thiết kế hiện đại nhất hiện nay trong các khách sạn đẳng cấp. Đây là kiểu hồ được thiết kế cho nước tràn liên tục qua thành hồ bơi nhằm tạo tầm nhìn vô tận cho hồ với vẽ đẹp huyền ảo, kỳ diệu mà nó mang lại. Với thiết kế độc đáo làm cho không gian như trải dài điều đó mang lại sự kích thích, thích thú trải nghiệm cho du khách.

Thiết kế hồ bơi khách sạn xanh

Với xu hướng thiết kế hiện đại đồng thời thân thiện với môi trường. Công nghệ xử lý nước tự nhiên 100% không dùng hóa chất, toàn bộ hệ thống và các quá trình xử lý của hồ bơi đều bằng công nghệ xanh đảm bảo cấu tạo thành từ các vật liệu xanh đến hệ thống xử lý nước an toàn với môi trường và người sử dụng.

ho boi khach san xanh 1

ho boi khach san xanh

Xem xét đến yếu tố kích thước bể bơi khách sạn là công việc đầu tiêu trước khi bắt tay vào thực hiện. Các tiêu chuẩn thiết kế cần được thực hiện đúng như cam kết giữa các bên nhằm đạt hiệu quả cao trong việc thi công xây dựng.

Là công ty am hiểu về dịch vụ khách sạn đã từng thiết kế một số khách sạn, resort với quy mô diện tích rộng lớn như:

Chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp, đăng cấp và tạo dựng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và lĩnh vực khách sạn, resort nói riêng.