Kinh nghiệm thiết kế spa đẹp

Là chủ spa, bạn luôn mong muốn spa của mình làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi ghé thăm, ngoài dịch vụ hoàn hảo thì việc kiến tạo không gian nội thất spa đóng vai trò quyết định đến sự thành công trong ngành kinh doanh làm đẹp này.

Trong bài viết này công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh chia sẽ đến bạn đọc kinh nghiệm thiết kế spa đẹp điều mà chúng tôi đã tích lũy nhiều năm trong quá trình hoạt động và làm việc với hàng trăm dự án spa đã hoàn thiện và mang lại hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ chăm sóc spa chưa phải là điều kiện cần ?

Ngoài những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sức hút đến từ những chi tiết trang trí nội thất bên trong spa bắt nguồn từ sở thích của chính bạn. Kết hợp cùng nhu cầu của khách hàng để tạo nên một spa thư giãn thực sự.

kinh nghiem thiet ke spa

Yếu tố thiết kế nội thất spa đẹp.

Tạo họa tiết:

Sử dụng đồ trang trí treo tường, gối, thảm và tấm trải giường độc đáo để tạo họa tiết và độ tương phản trong nội thất spa của bạn. Hàng dệt may được sản xuất tại địa phương là vật liệu lý tưởng mang đậm nét văn hóa dân tộc, tôn vinh những sản phẩm thủ công được làm bằng tay. Cân bằng sự kết hợp của nhiều yếu tố vật liệu, chẳng hạn như vật liệu gỗ cũ được tái chế lại, hoa văn trên kính, sử dụng vật liệu kim loại như đồng hay mạ đồng.

Gần gũi với thiên nhiên:

Tạo nên cảm giác thư giãn như ở ngoài trời bằng cách sử dụng thác nước, tre và đá. Các yếu tố tự nhiên như dòng nước êm đềm và đưa khách hàng tham quan khu sân vườn thiền được bố trí khéo léo kết hợp với quá trình trị liệu.

Xem thêm: 6 cách trang trí spa nhỏ

Đừng quên thay đổi không gian:

Hãy chú ý đến những cánh cửa đi kính và lối vào, những chi tiết này thể hiện sự “vượt qua” để tới một nơi mà mọi người có thể rời khỏi cuộc sống hàng ngày và cất những âu lo lại đằng sau. Mọi chi tiết trang trí đều nhằm mục đích chuyển đổi khách hàng đang đi trên đường phố phải dừng lại và tiến vào bên trong spa của bạn. Bố trí dòng nước chảy nghệ thuật, cây cối và ánh sáng chuyên biệt có thể làm nổi bật một cánh cửa mộc mạc.

kinh nghiem thiet ke spa

Kích thích các giác quan:

Bảng màu cho nhà ở cần được loại bỏ, hãy lựa chọn màu sắc với độ sâu và đặc điểm riêng. Triết lý thiết kế spa của Hoàng Minh Decor là tạo ra môi trường giúp phát triển các giác quan, họa tiết sang trọng là nguồn cảm hứng thu hút chúng tôi, bên cạnh đó yếu tố mùi hương thì giúp khơi gợi khứu giác. Tất cả các khía cạnh của thiết kế đóng góp vào kinh nghiệm thiết kế spa đẹp tổng thể và cuối cùng là giúp tạo nên thành công khi kinh doanh spa.

Việc thiết kế spa đẹp còn tùy thuộc vào từng loại hình, phong cách thiết kế spa, ngân sách, chi phí đầu tư… chính vì thế để thỏa mãn được spa đẹp, thu hút khách hàng, kinh doanh hiệu quả… bạn nên tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế spa đẹp uy tín. Họ sẽ giúp các bạn có một không gian tuyệt mỹ ưng ý và phù hợp nhất.