Thiết kế quán trà sữa Tocotoco Lê Trọng Tấn

Tocotoco Lê Trọng Tấn tọa lạc tại 441 Lê Trọng Tân, Quận Tân Phú, TpHCM với phong cách thiết kế quán trà sữa hiện đại, kết hợp các vật liệu trang trí cổ điển tạo không gian khá ấn tượng đầy lôi cuốn giới trẻ.

Tocotoco một trương những thương hiệu trà sữa khá nổi tiếng trên thị trường trà sữa hiện nay, Hoàng Minh Decor vinh dự là đơn vị thiết kế quán trà sữa Tocotoco Lê Trọng Tấn, cùng chiêm ngưỡng qua bộ thiết kế quán này nhé !

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Công trình: Quán trà sữa Tocotoco Lê Trọng Tấn
CĐT: anh Tài
Thiết kế: Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor
Lĩnh vực: Thiết kế thi công nội thất quán cafe, trà sữa.
Địa điểm: Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, TP HCM.

Yêu cầu thiết kế: Thiết kế quán trà sữa theo phong cách đặc trưng của thương hiệu trà sữa Tocotoco.
Liên hệ: 0914 49 19 09Email:   info.hoangminhdecor@gmail.com

Xem thêm: Quán trà sữa HANA, Bình Phước

Thiết kế quán trà sữa là dịch vụ chuyên nghiệp tại Hoàng Minh Decor, sở hữu không gian quán đẹp, thiết kế riêng biệt, cùng với phong cách đa dạng, phù hợp xu hướng là điều mà đội ngũ thiết kế chúng tôi mong muốn nhất!

BỘ HÌNH ẢNH KẾ QUÁN TRÀ SỮA TOCOTOCO LÊ TRỌNG TẤN

Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan Tocotoco le trong tan