Thiết kế spa ấn tượng

Khách spa mong đợi một spa để thúc đẩy một cảm giác hạnh phúc chung. Khi vào spa họ muốn ngay lập tức cảm thấy thoải mái. Lối thoát spa của họ chỉ có thể hài lòng khi họ cảm thấy an toàn. Có rất nhiều điều cần xem xét khi thiết kế một spa như màu sắc, trải nghiệm lối vào, trang trí và sét nhưng cũng là dòng chảy từ khu vực tiếp tân bận rộn, đến sự yên bình của phòng trị liệu. Chìa khóa cho sự hài lòng của khách nằm ở một giải pháp thiết kế spa có tính đến hình thức, dòng chảy và chức năng của môi trường spa.

thiet ke spa an tuong

Hình thức thiết kế spa

Để khách spa có cảm giác thư giãn tức thì, họ cần bước vào một không gian hài hòa về mọi mặt. Trang trí nội thất, màu sắc, âm nhạc và mùi hương mỗi phần đóng vai trò của họ trong việc kể câu chuyện về spa và giúp thiết lập tâm trạng và xác định trải nghiệm. Một phong cách gắn kết, ảnh hưởng đến mọi thứ, từ màu tường đến màu khăn và phong cách nội thất cần phải nhất quán trong suốt trải nghiệm spa, bất kể đó là đương đại hay truyền thống. Tư vấn Spa sẽ tạo ra một khái niệm spa giúp kể câu chuyện về spa và đưa ra định hướng cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất để tạo ra một môi trường hài hòa.

Ánh sáng cũng đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất spa và sẽ quyết định tâm trạng của từng khu vực riêng lẻ. Trong quầy lễ tân, ánh sáng cần đủ tốt để khách đọc thực đơn spa, nhưng trong phòng trị liệu, ánh sáng trực tiếp chiếu lên bàn điều trị sẽ có ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của khách. Do đó, điều quan trọng là đầu tư vào các tùy chọn chiếu sáng chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu thiết kế.

thiet ke spa an tuong

Lưu lượng và chức năng thiết kế spa.

Nó không đủ để một thiết kế spa sang trọng trông đẹp, nó cũng phải làm việc. Khách cần lưu chuyển dễ dàng từ bận rộn đến hoạt động đến các khu vực yên tĩnh của spa, không có quá nhiều gián đoạn giữa các khu vực. Một phòng tập thể dục thường không được đặt ngay bên cạnh các phòng trị liệu.

Xem thêm: Tạo thương hiệu spa

Điều quan trọng là phải xem xét các khía cạnh hoạt động của spa như nhân viên và khu vực lưu trữ. Một spa lớn sẽ sử dụng rất nhiều khăn và áo choàng tắm, chúng sẽ cần được chuyển qua khắp spa mà không gây xáo trộn cho khách. Nhân viên sẽ cần có quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào vật tư, sản phẩm và thiết bị vì thời gian giữa các lần điều trị đôi khi có thể ngắn.

Dòng chảy và chức năng của spa, ngay cả những phần mà khách không nhìn thấy, tất cả sẽ có ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên mà khách sẽ có trong thời gian lưu trú. Vai trò của một nhà tư vấn spa là đảm bảo rằng diện mạo của spa, được hỗ trợ bởi một thiết lập hoạt động để tối đa hóa hiệu quả và hiệu quả của hoạt động.

Hoàng Minh Decor chuyên thiết kế thi công nội thất tại TpHCM, với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chúng tôi mang tới quý khách hàng, dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất.