Tiêu chí thiết kế nội thất showroom

Đối với 1 doanh nghiệp lớn, showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm. Hơn trên hết, đó còn là nơi để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty. Chính vì vậy, nhằm thu hút khách hàng tới mua sản phẩm 1 cách hiệu quả nhất, thiết kế nội thất showroom là 1 trong những yếu tố quan trọng mà nhiều ông chủ quan tâm đến. Thiết kế nội thất showroom không chỉ đẹp, bắt mắt mà còn phải phù hợp và tinh tế để giữ chân mọi  khách hàng.

Ở mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau, phong cách thiết kế nội thất showroom cũng sẽ có những nét khác nhau. Đối với lĩnh vực kinh doanh, tiêu chí “khách hàng là thượng đế” được đặt lên hàng đầu thì thiết kế nội thất showroom phải đáp ứng được tiêu chí thuận tiện, đặc biệt là phải nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng đối với từng sản phẩm để có thiết kế sao cho phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, các mẫu thiết kế nội thất showroom của công ty chúng tôi-Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor luôn đảm bảo các yếu tố sau:

tieu chi thiet ke showroom

Thiết kế nội thất showroom đẹp, đa dạng phong cách

Dưới bàn tay và khối óc sáng tạo của những nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, mọi sản phẩm của doanh nghiệp sẽ trở nên đẹp lung linh, sang trọng trong ánh đèn nội thất Showroom. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thiết kế nổi bật. Mọi giá trị tiềm ẩn của sản phẩm, thương hiệu sẽ được lột tả và phô diễn, mãn nhãn cho khách hàng ghé thăm Showroom và trải nghiệm. Với bất kỳ phong cách sản phẩm, thương hiệu nào, từ phong cách hiện đại đòi hỏi sự sang trọng, tinh tế như những Showroom ô tô, sản phẩm công nghệ, thời trang, mỹ phẩm… đến những phong cách cổ điển hay phá cách ấn tượng, đều được các nhà thiết kế thể hiện thành công, hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

tieu chi thiet ke showroom 1

Thiết kế Showroom tạo dấu ấn riêng biệt

Bước vào các không gian lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, gian hàng triển lãm, hội chợ… Sự xuất hiện các Showroom trưng bày sản phẩm bắt mắt, lôi cuốn, thu hút luôn chú ý được người đi mua sắm ghé tham quan, trải nghiệm và sử dụng sản phẩm. Trong xu thế cạnh tranh khốc liệt của các sản phẩm, thương hiệu cùng ngành nghề trên thị trường hiện nay thì việc đầu tư thiết kế nội thất đẹp để tạo dấu khác biệt về hình ảnh thương hiệu qua Showroom là lựa chọn thông minh.

Bởi khi lựa chọn được những vị trí Showroom tại những nơi đông người mua sắm thì việc mang đến một hình ảnh đẹp, mới lạ và khác biệt so với các thương hiệu cùng ngành nghề khác sẽ mang đến cơ hội gia tăng sự in đậm và ghi nhớ thương hiệu của mình trong tiềm thức mua hàng của khách hàng. Từ đó giúp gia tăng doanh số và hiệu quả kinh doanh.

tieu chi thiet ke showroom

Thiết kế nội thất Showroom hợp phong thủy

Bất kể một không gian nào cũng cần chú trọng đến việc tích hợp yếu tố phong thủy để thu hút nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ sự hưng vượng và tài lộc đến. Thiết kế nội thất Showroom hợp phong thủy cũng không nằm ngoài quy luật đó. Showroom hợp phong thủy với cung, bản mệnh của chủ doanh nghiệp sẽ tích tụ nhiều nguồn năng lượng tốt cho sự thịnh vượng và tài lộc của doanh nghiệp. Đồng thời, tạo vượng khí và luôn tạo sức sống tươi mới dồi dào cho sản phẩm, thương hiệu và nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Từ đó, tác động tích cực đến tâm lý thoải mái của khách hàng ghé thăm Showroom và quyết định chọn mua sản phẩm.

Mỗi thiết kế của công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng sáng tạo, phong cách độc đáo với những nghiên cứu khoa học về bài trí phong thủy và sự tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu thị trường, nhằm mang lại không gian Showroom ấn tượng, phù hợp với mức đầu tư của quý khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của bạn cũng như những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Bạn còn băn khoăn chưa biết nên đặt niềm tin về việc tạo hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của công ty mình vào đâu?