Top 5 xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế khách sạn ngày càng trở nên tham vọng trong phạm vi. Năm 2019, bạn có thể mong đợi được thấy các khách sạn tạo ra không gian xã hội mới sôi động, đầu tư vào các công nghệ giảm năng lượng và tập trung vào thiết kế siêu cục bộ để làm hài lòng khách và phù hợp với kỳ vọng ngày càng cao của họ.

Bước qua năm 2020 liệu những xu hướng thiết kế khách sạn đó còn tồn tại hãy tham khảo top 5 xu hướng thiết kế khách sạn dự kiến sẽ lên ngôi năm 2020. Hãy cùng Hoàng Minh Decor tham khảo nhé !

1. Tính năng thân thiện với môi trường

Khi khách du lịch ngày càng lựa chọn các khách sạn dựa trên thông tin sinh thái của họ , thiết kế khách sạn sẽ bắt đầu xanh vào năm 2020. Trong nỗ lực trở nên thân thiện với môi trường hơn, một làn sóng bất động sản đang đầu tư vào các công nghệ giảm năng lượng.

Nhưng thiết kế thân thiện với môi trường không chỉ là về các giải pháp công nghệ. Thiết kế khách sạn thân thiên môi trường sử dụng các vật liệu thân thiện có thể chỉ áp dụng đối với các mô hình quy mô nhỏ, liệu vật liệu thân thiện mới trong năm 2020 sẽ có sự cải tiến đề vận dụng vào quá trình thiết kế khách sạn hay không? Nhưng dù sao đi chăng nữa còn người luôn muốn hướng tới tự nhiên, thân thiện môi trường đó sẽ là xu hướng mà bất kể quốc gia nào cũng điều hướng tới. Hãy đợi điều đó xảy ra và cùng chúng tôi xem qua các xu hướng bên dưới nhé !

xu huong thiet ke khach san

2. Thiết kế khách sạn siêu cục bộ

Bằng cách làm việc với các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhạc sĩ và nhà bán lẻ địa phương, các khách sạn đang sử dụng các yếu tố thiết kế để kể câu chuyện về lịch sử vật lý và xã hội của khu phố của họ. Tích hợp tất cả những thứ địa phương có thể giúp một tài sản giảm chi phí thiết kế trong khi cung cấp cho khách một trải nghiệm thực sự phản ánh tinh thần của điểm đến của họ.

5 xu huong thiet ke noi that khach san

3. Trong nhà gặp ngoài trời

Các khách sạn cũng khéo léo làm mờ ranh giới giữa không gian trong nhà và ngoài trời . Thác nước trong nhà, những bức tường xanh mướt, sân thượng tất cả các mùa và kỹ thuật chiếu sáng ban ngày đều được sử dụng để giúp khách kết nối với môi trường tự nhiên.

Ngoài việc cung cấp một bầu không khí êm dịu hơn, xu hướng thiết kế trong nhà / ngoài trời cung cấp một cách để các khách sạn tạo ra các tiêu điểm độc đáo phản ánh khu phố xung quanh.

5 xu huong thiet ke noi that khach san

4. Không gian xã hội trải nghiệm

Những quán rượu chung, quán cà phê thủ công và quán bar kiểu khu phố đang ngày càng trở thành một phần của thiết kế khách sạn. Nhưng một số khách sạn đang tìm ra những cách sáng tạo hơn để làm hài lòng khách của họ trong khi khiến họ cảm thấy như đang ở nhà.

5 xu huong thiet ke noi that khach san

5. Thùy lại

Trong những năm gần đây, các chuỗi tập trung vào giới trẻ như đã biến hành lang của họ thành các trung tâm xã hội ồn ào khuyến khích khách làm việc, trò chuyện và thư giãn với các loại cocktail và bia hơi. Bây giờ, sảnh khách sạn đang được sử dụng theo những cách tưởng tượng khác để đáp ứng nhu cầu của khách.

Phát triển xu hướng thiết kế

Nhiều xu hướng thiết kế khách sạn mới nhất được lấy cảm hứng từ sở thích và lối sống thay đổi của khách du lịch hiện đại. Sự gia tăng của các khách sạn thân thiện với môi trường là một phản ứng với số lượng ngày càng tăng của khách hàng có ý thức sinh thái.

Các khái niệm giàu trí tưởng tượng trong thiết kế sảnh phục vụ cho những du khách trẻ tuổi tìm kiếm trải nghiệm cộng đồng nhiều hơn, và sự gia tăng của những người làm việc tự do và du khách độc thân, những người không muốn bị trói buộc vào phòng của họ.

thiet ke khach san cao cap

Tìm hiểu: Kinh nghiệm thiết kế khách sạn

Và trong khi xu hướng thiết kế khách sạn siêu cục bộ không hoàn toàn mới, ngày càng có nhiều khách sạn (cả thương hiệu và độc lập) đang tạo ra một cú hích lớn để mang đến sự rung cảm cho khu phố đích thực.

Đây chỉ là các kiến thức tổng hợp được sưu tầm, được đúc kết, chia sẽ của các cá nhân, tổ chức, khách sạn đang kinh doanh hoạt động tại một vùng, khu vực nhất định, việc thiết kế khách sạn còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, sở thích, chính vì thế hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu nhé !