Tư vấn thiết kế nội thất khu lễ tân

Trong thiết kế văn phòng hiện nay, khu vực lễ tân được coi là “khu mặt tiền” của mỗi công ty, là khu vực quan trọng nhất tạo ra ấn tượng đầu tiên và cuối cùng của doanh nghiệp. Vì vậy, việc thiết kế nội thất khu vực này đóng một vai trò khá quan trọng.

Nhìn qua, khu vực này tưởng chừng rất đơn giản. Trang trí vật dụng nội thất không nhiều, tuy nhiên đây lại chính là nơi yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ khi thiết kế.

thiet-ke-quay-le-tan

Thiết kế thi công nội thất khu vực lễ tân bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc khách hàng, khách quí đến với thế giới riêng của công ty của bạn. Do đó, ngày nay hầu như tất cả các công ty đều dành riêng ra một khoảng chi phí đầu tư cho sảnh lễ tân để nơi đây thật sự là cửa ngõ, đầu mối quan trọng.

thiet ke van phong SAVICO

Làm sao để khu vực có một ấn tượng riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ một khu vực của công ty nào. Và hơn hết là phải đạt được một yếu tố bắt buộc là tính chuyên nghiệp, sự sang trọng, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Tuy vậy, với điều kiện hiện nay không phải công ty nào cũng có đủ diện tích bài trí, đủ điều kiện để đầu tư cho khu vực lễ tân. Do vậy, dựa trên từng mặt bằng cụ thể, những nhà thiết kế nội thất đưa ra những giải pháp phù hợp để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo vừa và đủ các yếu tố .

Hoàng Minh Decor với những trãi nghiệm qua từng dự án, nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp các bạn bố trí thiết kế khu vực lễ tân riêng biệt và chuyên nghiệp nhất.