Xu hướng thiết kế spa năm 2020

Xu hướng thiết kế spa năm 2020 như thế nào? ngành dịch vụ làm đẹp sẽ ngôi ngôi trong năm 2020 và những năm sắp tới, những kiến thức xu hướng spa dưới này có thể giúp các nhà thiết kế nội thất định hướng và lựa chọn phong cách thiết kế spa phù họp nhất.

Hoàng Minh Decor, xin chia sẽ đến bạn đọc những xu hướng thiết kế spa năm 2020 và tương lai.

Giống như mọi nghệ sĩ tài giỏi đều có một chữ ký duy nhất xác định công việc của họ, những người tài năng đằng sau một số cấu trúc và nội thất spa truyền cảm hứng nhất thế giới thực hiện các phương pháp tiếp cận độc đáo của họ đối với nghề sáng tạo này. Một chuyến viếng thăm một số khu nghỉ dưỡng, điểm đến và spa hàng ngày hiện nay chứng minh rằng quá khứ đều lỗi thời, vì các chủ đề khác nhau liên quan đến sức khỏe văn hóa, công nghệ, ý thức văn hóa và môi trường, và định hướng xã hội hơn làm trung tâm.

xu huong thiet ke spa 2020

Sức khỏe liên tục

Càng ngày, các phương pháp trị liệu spa được coi là chỉ là một phần của trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tổng thể; không nơi nào rõ ràng hơn ở những khu nghỉ dưỡng được xây dựng khéo léo, hướng đến sức khỏe. Chúng tôi như một nền văn hóa đang bắt đầu chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi đang thức tỉnh với thực tế rằng một thứ gì đó ít bị pha trộn có nghĩa là, càng gần với trạng thái tự nhiên của nó thì càng đẹp và lành hơn,

Từ quan điểm thiết kế spa, điều đó có nghĩa là xây dựng chu đáo các cơ hội để rèn luyện sức khỏe trong toàn bộ cơ sở. Các khu vực được thiết kế đặc biệt để kéo dài trước và sau bữa ăn hoặc yoga nằm ngay bên cạnh khu vực ăn uống., nghĩ ngơi Ở một nơi khác, những chiếc võng treo lơ lửng chào đón khách đến thư giãn và trải nghiệm liệu pháp âm thanh.

xu huong thiet ke spa 2020

Ngoài ra, công nghệ spa đã đi một chặng đường dài và các nhà thiết kế thi công nội thất đang tận dụng tối đa cơ hội để khai thác sự đổi mới và đưa kinh nghiệm chữa bệnh vào mọi khía cạnh của hành trình spa của khách. Từ ghế trị liệu âm thanh đến vỏ ngủ, có vô số cách để trang trí một không gian cho sức khỏe tối ưu.

Hầu hết các khách hàng hiện đang tìm cách tạo ra các spa không chỉ dành cho khuôn mặt và cơ thể mà còn cả tâm trí và cảm xúc. Sự kết hợp điều trị rối loạn cảm xúc theo mùa với ánh sáng được biết là giúp tăng cường hạnh phúc và sức sống, làm dịu sự lo lắng và tăng sự minh mẫn về tinh thần.

Có thể nói xu hướng thiết kế spa hướng tới sức khỏe, hướng tới sự tiện nghi, bằng cách kết hợp không gian, vật liệu thông minh sẽ giúp khách hàng trãi nghiệm dịch vụ spa hoàn hảo nhất. Và đây là một trọng xu hướng thiết kế spa 2020 khó lỗi thời nhất.

xu huong thiet ke spa 2020

Rơi vào vị trí

Bây giờ hơn bao giờ hết, một cơ sở phải phản ánh không chỉ các xu hướng xã hội, mà cả vị trí thực tế của nó trên thế giới, tức là vị trí của nó. Và khi nói đến một điểm đến chăm sóc sức khỏe, điều đó bắt đầu từ chính tòa nhà.. Kiến trúc được xây dựng bằng vật liệu địa phương, tự nhiên pha trộn với sự khéo léo và tôn trọng của kiến ​​trúc sư đối với văn hóa và truyền thống xung quanh có sức mạnh chữa lành chúng tôi, cũng như bao bọc chúng tôi trong những trải nghiệm mới và thú vị.

Các tòa nhà dường như phát triển ra khỏi cảnh quan và trở thành một phần vốn có của những gì cho phép chúng ta tận hưởng môi trường tự nhiên. Trải nghiệm hoàn tất khi kết hợp với truyền thống chữa bệnh tại địa phương, thực phẩm và thực hành khiến chúng ta đắm chìm và tiếp đất chúng ta trong thời điểm hiện tại.

Nội thất spa cao cấp ngày nay phản ánh sự cân bằng của Mẹ thiên nhiên và nền văn minh nhân tạo được chứng minh theo những cách tinh tế. Ngay bây giờ, chúng ta không thể có đủ hỗn hợp kim loại (đồng thau, vàng, bạc, vàng hồng mà bạn đặt tên cho nó!); kết hợp màu Pantone, Greenery năm nay, vào giá đỡ, đồ đạc ánh sáng, tác phẩm nghệ thuật và thiết bị; và lấp đầy không gian bằng thực vật..

foot spa

Điều này làm cho những không gian này cảm thấy công nghệ cao và hiện đại, nhưng vẫn mềm mại. Một sự kết hợp liền mạch như vậy phản ánh cả di sản dựa trên thiên nhiên của spa và sự hiểu biết thực tế về ý nghĩa của việc điều hành một doanh nghiệp ngày nay.

Tóm lại: Thiết kế spa phải dựa vào từng vị trí, địa đimẻ văn hóa vùng miền và dịch vụ mà spa đang inh doanh, từ đó đưa ra những kế cụ thể, để làm sao spa trông tự nhiên nhất, gần gủi với thiên nhiên nhất. Đó là xu hướng luôn đồng hành trong những năm qua.

Công khai

Ngân sách eo hẹp hơn và thời gian làm việc kéo dài thường cản trở những nơi nghỉ ngơi kéo dài và hầu hết các chủ spa đều không có sự thoải mái khi còn lại Bí mật -kept. May mắn thay, trong trường hợp spa ban ngày, ẩn dật không còn là ưu tiên cao đối với nhiều người tiêu dùng. Vì vậy, nhiều chuyên gia tư vấn thiết kế spa đang hướng dẫn các chủ spa đi đến nơi có người dân nơi đông dân cư.

thiet ke spa co dien

Xem thêm: Xu hướng spa năm 2020

Thật vậy, khái niệm spa ban ngày như một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh và riêng tư đang dần biến mất khi một thế hệ mới của các khách hàng spa hướng đến cộng đồng, hướng đến phương tiện truyền thông xã hội xuất hiện. Thuật ngữ ‘spa’ từng gợi lên những cách tiếp cận để thư giãn và giữ gìn sức khỏe đòi hỏi mọi người phải đóng cửa thế giới và ‘nhìn vào bên trong’ để tìm sự cân bằng nhưng thế hệ này dường như có một cách khác.

Họ rất căng thẳng nhưng cũng bị buộc tội chính trị và kết nối vĩnh viễn. Vì vậy, ý tưởng cũ về spa cảm thấy bị cô lập và hạn chế. Thay vì trốn thoát, những khách hàng này tìm kiếm sự trao quyền: một cách để nắm lấy và tận hưởng cuộc sống của họ nhiều hơn, để thực hiện ở cấp độ cao hơn, và tập thể dục cả tâm trí và cơ thể. Chúng tôi đang thấy rằng, thay vì cô độc, khách hàng đang tìm cách tham gia và chia sẻ kinh nghiệm.

Ngay cả công việc trí óc cũng trở nên xã hội hơn. Bất kỳ cơ sở nào không có phòng trị liệu của các cặp vợ chồng đều thiếu thuyền và các nhà thiết kế kêu gọi các spa cung cấp không gian nhóm ngoài phòng khách hoặc phòng yên tĩnh.

cong ty thiet ke spa

Khách hàng đang tìm cách tham gia và hòa nhập vào các spa. Vì vậy, tôi đang tạo ra ngày càng nhiều không gian hợp nhất các khu vực phòng chờ spa, bán lẻ và nước trái cây của họ; bao trùm những không gian đa dụng này tạo ra một môi trường mang tính xã hội nhưng vẫn kiếm được tiền. Ngoài ra, các bạn có thể thiết kế các khu vực điều trị trong đó nhiều dịch vụ được thực hiện cạnh nhau.

Là đơn vị chuyên thiết kế nội thất spa bí quyết kinh doanh thành công, hiểu được thế giới mà bạn kinh doanh luôn là một thành phần quan trọng trong thành công của bạn. Tuy nhiên, quan trọng như nó là để tôn vinh các xu hướng thiết kế spa năm 2020, nó thậm chí còn quan trọng hơn để tạo dấu ấn của riêng bạn. Tôi đã nhận thấy rằng các xu hướng đang diễn ra vẫn phải được cải tiến nếu bạn muốn mọi người nhớ đến spa của bạn.

Lưu ý: đây là những kiến thức nhỏ trong muôn vàn kiến thức về spa, tuy nhiên nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về các xu hướng thiết kế spa năm 2020 sắp tới. Những ý tưởng hay thông tin của các bạn có thể gởi về thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ nếu có nhu cầu cải tiến spa, hay thiết kế spa mới nhé !