Chi phí thiết kế quán trà sữa bao nhiêu?

Kinh doanh quán trà sữa hoặc quán cafe, trà đạo là lựa chọn số một cho các bạn trẻ mới ra trường muốn trãi nghiệm. Với chi phí không quá cao mà lợi nhuận mang lại là con số đáng ngạc nhiên. Vậy mở quán trà sữa kinh doanh tốn bao nhiêu chi phí? chi phí thiết kế quán trà sữa là bao nhiêu ? hoặc thi công trang trí quán trà sữa trọn gói giá tầm bao nhiêu?

HOÀNG MINH DECOR công ty chuyên thiết kế quán trà sữa xin chia sẽ tới các bạn bảng dự thảo chi phí thiết kế thi công quán trà sữa trọn gói giá rẻ và các mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một kế hoạch tốt nhất.

chi phi thiet ke quan tra sua

Chi phí thiết kế thi công quán trà sữa là bao nhiêu ?

Để không tốn khá nhiều về thời gian và mục đích chủ đạo của bài viết chúng ta sẽ đi thẳng vào vấn đền ” Chi phí thiết kế quán trà sữa là bao nhiêu ? “. Nhưng trước tiên cần làm rõ một số vấn đề để đi tới bảng dự toán chi phí thiết kế quán trà sữa là chính xác nhất. Nếu các bạn chỉ nắm giá chung chung thì kế hoạch hoặc ngân sách sẽ chênh lệch đẩy lên cao trong quá trình thiết kế và thi công.

Công ty nội thất Hoàng Minh Decor liệt kê một số yếu tố sau đây, các bạn hãy trãi nghiệm nhé!

– Xác định mô hình kinh doanh quán trà sữa: Ví dụ điển hình như mô hình kinh doanh tự lập, mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, mô hình quán trà sữa nhỏ, mô hình quán trà sữa rộng lớn..v.v…

– Xác định loại hình, phong cách kinh doanh quán trà sữa: Hiện tại có rất nhiều loại hình quán trà sữa nhưng đa số gồm các loại sau: Quán trà sữa mang đi ( take away), quán trà sữa sân vườn, quán trà sữa máy lạnh, quán trà sữa kết hợp, quán trà sữa sân thượng, quán trà sữa di động, quán trà sữa vỉa hè..

trà sữa Hana

Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên chúng ta tiếp tục xác định phong cách thiết kế quán trà sữa ra sao? Bước này các bạn có thể tự mình tìm kiếm với từ khóa ” phong cách thiết kế quán trà sữa ” hoặc nhờ đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất sẽ tư vấn. Tiếp đó, các bạn khảo sát các xu hướng kinh doanh quán trà sữa hiện tại để tranh tình trạng đầu tư không hợp lý.

Vậy chi phí thiết kế quán trà sữa là bao nhiêu sau khi thực hiện các bước trên ? Có thể nói tùy theo nhu cầu, mặt bằng, mô hình loại hình kinh doanh, phong cách thiết kế mà chi phí thiết kế quán trà sữa sẽ khác nha. tuy nhiên chung quy thì mức thiết kế quán trà sữa được chia thành bảng giá nhu sau:

chi phi thiet ke quan tra sua

Chi phí thiết kế quán trà sữa tại TpHCM ?

Với loại hình kinh doanh quán trà sữa, mặt bằng lớn hay nhỏ, nhưng phải thuận lợi, dễ tìm và dễ nhận biết, gần với đối tượng khách hàng mục tiêu. Chi phí mặt bằng cao hay thấp tùy thuộc vào việc bạn thuê hay tận dụng được không gian của nhà ở cũng như vị trí đặt quán. Các vị trí thuận lợi như gần các trường học, công sở, trung tâm thương mại, nơi có nhiều khách nước ngoài… là những vị trí đẹp nhất để mở quán trà sữa take away. Và tất nhiên, chi phí thuê những mặt bằng này là không hề nhỏ.

Đối với các công ty thiết kế quán trà sữa hiện nay rất cạnh tranh giá theiets kế dao động từ 100-200.000đ/m2. Tuy nhiên mức giá này còn phụ thuộc vào việc đầu tư ban đầu, hoặc chi phí thiết kế thi công nội thất trọn gói. Nếu nhận thi công thì chi phí thiết kế quán trà sữa sẽ được hỗ trợ hoặc giảm 50%, có đơn vị sẽ giảm 100% chi phí cho bạn.

chi phi thiet ke quan tra sua

Chi phí thiết kế thi công quán trà sữa phát sinh ?

Ngoài ra các chi phí dành cho đồ nội thất, vật dụng cần thiết cũng như đồ trang trí sẽ bao gồm

+ Chi phí bàn ghế, quầy kệ, tủ kính trưng bày.
+ Chi phí các đồ dùng trang trí như tranh ảnh, lọ hoa, sách báo.
+ Chi phí đồ gia dụng cần thiết khác như máy lạnh, quạt mát, hệ thống loa, âm thanh.
+ Chi phí phá dỡ hiện trạng ban đầu
+ Chi phí thi công, xây dựng mới: Chi phí cải tạo trần, sàn, tường cũng sẽ tốn chi phí không nhỏ nếu như hiện trạng ban đầu là nhà ở hay quán cóc đã có tuổi đời tương đối lâu. Ngoài ra còn là các loại chi phí cải tạo hệ thống điện, nước một cách hợp lý.

 

Công ty thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp.

Cho dù bạn lựa chọn công ty thiết kế quán trà sữa nào đi chăng nữa, thì hãy làm theo các bước trên để xác định rõ mực tiêu trước khi bắt đầu vào quá trình kinh doanh quán trà sữa. Việc lựa chọn công ty thiết kế quán trà sữa uy tín sẽ giúp bạn tranh khỏi những rủi ro nhất thiết.
Những lưu ý dưới đây có thể giúp bạn phát thảo và tính toán được những chi phí và bước đi phù hợp nhất.
+ Không gian, diện tích, mặt bằng, vị trí quán trà sữa.
+ Thiết kế, lựa chọn phong cách quán trà sữa phù hợp.
+ Lựa chọn xu hướng kinh doanh quán trà sữa.
+ Bố trí không gian, lựa chọn nội thất.
+ Mô hình kinh doanh, nhân sự, quán lý, chiến lượt kinh doanh thu hút khách hàng.
+ Tính toán chi phí, ngân sách đầu tư, chi phí chi tiêu logic.
+  Lựa chọn công ty thiết kế nội thất quán trà sữa uy tín.
thiet ke thi cong quan tra sua

Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, mẫu thiết kế quán trà sữa miễn phí:

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH

Văn phòng: 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại/fax :  08. 6272 1248 – Hotline:   0914 49 19 09
Email:  info.hoangminhdecor@gmail.com – Web: https://hoangminhdecor.com