Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín TpHCM

Thiết kế nội thất là giai đoạn không thể thiếu đối với mỗi công trình cần thẩm mỹ cao, yếu tố chính xác, công năng là hướng tới cái đẹp. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế phát triển, ngoài yếu tố đủ đầy thì chất lượng phải đi đôi dù không gian để ở, làm việc hay giải trí.

Chính vì lẻ đó hàng loạt công ty thiết kế nội thất hình thành và phát triển nhằm mang lại những giá trị đích thực cho mọi không gian. Vậy tiêu chí nào để đánh giá công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp? Giải mã những danh sách hay top công ty thiết kế nội thất uy tín tại TpHCM dưới góc nhìn Hoàng Minh Decor?

cong ty thiet ke noi that uy tin
Danh sách công ty thiết kế nội thất uy tín tại TpHCM

1. Giải mã công ty thiết kế nội thất uy tín.

Thật không khó nếu các bạn tìm kiếm ” công ty thiết kế nội thất ” trên công cụ tìm kiếm, sẽ xuất hiện nhiều trang web đánh giá, những bài viết giới thiệu về danh sách công ty nội thất chuyên nghiệp tại các khu vực khác nhau?

Những danh sách này có thật sự đúng hay không? và tiêu chí nào để đảm bảo tính chính xác và độ uy tín chuyên nghiệp của mỗi công ty?

Hoàng Minh Decor sẽ hướng dẫn các bạn phân tích nhé !

Với công nghệ 4.0 hiện nay, nhất là thời đại số, một số doanh nghiệp sử dụng website để đưa thông tin, tên tuổi của doanh nghiệp lên mạng tìm kiếm ( nhất là google.com.vn). từ đó các bạn sẽ không khó khi thấy doanh nghiệp của mình trên top 10 bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm.

Đó là một quá trình từ việc xây dựng nội dung, hình ảnh, thông tin, dịch vụ, bài viết và các thủ thuật khác..

Tuy nhiên nếu xét về tính chuyên ngành để thẩm định được độ uy tín của công ty thì cần phải xem xét nhiều yếu tố và có tính xác thực. Để giúp các bạn hiểu rõ về đều này chúng tôi sẽ liệt kê một số yếu tố sau đây và người quyết định lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín nào khi bàn giao, làm việc phụ thuộc vào chính quyết định của bạn.

noi that

1.1 Yếu tố xác định công ty thiết kế nội thất uy tín?

 • Độ thâm niên của doanh nghiệp: Ví dụ: bạn phải xem năm thành lập của công ty? thời gian hoạt động là bao lâu? địa chỉ thành lập, văn phòng đại diện?
 • Nhân lực công ty: Hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất, đội ngũ nhân viên, các hoạt động ngoại khóa công ty, sơ đồ cơ cấu tổ chức nhân sự hay quy trình làm việc khi thực hiện 1 dự án như thế nào?
 • Dịch vụ thiết kế mà công ty đang hoạt động: Hiện nay có nhiều công ty hoạt động thiết kế nội thất ở những lĩnh vực khác nhau: như có công ty chỉ chuyên thiết kế nội thất căn hộ chung cư, có đơn vị chuyên thiết kế văn phòng, chuyên thiết kế quán cafe, shop,… hay đơn vị nhận thiết kế tất cả các công trình.
 • Các dự án/ công trình mà công ty đó thực hiện: Không khó để các bạn có thể xem các dự án mà công ty thiết kế thi công, có thể xem mục dự án ( công trình) thiết kế trên website công ty, trên fanpage facebook, khảo sát những dự án đã thi công hoàn thiện..
 • Xưởng sản xuất nội thất: Một công ty thiết kế nội thất ngoài sở hữu đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thì trong quá trình làm việc và hoạt động thì xưởng sản xuất là khâu quan trọng giúp tiến độ mọi công trình được như ý muốn. Các bạn nên xem xét vấn đề này nhé!
thiet ke van phong
Thiết kế nội thất 3D không gian văn phòng làm việc. ảnh Hoàng Minh

Như vậy qua sơ bộ thì những yếu tố trên sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ được công ty thiết kế nội thất đó có uy tín và chuyên nghiệp hay không? Việc quyết định lựa chọn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chính bạn sẽ là người quyết định.

BUFFET CHEF'S KITCHEN
Thiết kế nội thất không gian vách, kệ, quầy nhà hàng. ảnh Hoàng Minh

1.2 Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor.

Đọc qua những thông tin trên chúng tôi tin chắc rằng các bạn đang có ý định tìm kiếm một đơn vị công ty thiết kế nội thất. Và đôi dòng thông tin về công ty nội thất Hoàng Minh Decor, hi vọng sẽ là đối tác tin cậy cho chặng đường kế tiếp cho quý khách cho bất kỳ một công trình nào?

 • Có tuổi nghề trên 10+ kinh nghiệm, văn phòng đặt tại TpHCM.
 • Có hồ sơ năng lực, đội ngũ nhân viên theo chuyên môn, quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ với nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Dịch vụ thiết kế thi công nội thất đa dạng, mẫu mã đẹp, thẩm mỹ cao.
 • Thi công nội thất trọn gói, chính sách hỗ trợ thiết kế, miễn phí thiết kế.
 • Xưởng sản xuất nội thất rộng lớn với quy mô, máy móc hiện đại.

Hoàng Minh Decor có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp uy tín tại TpHCM. Không cần bạn phải quyết định ngay lúc này, chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để trao đổi, và quyết định khi đáp ứng và thỏa thuận giữa 2 bên.

KHACH SAN CHON THANH BINH PHUOC 1
Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ khách sạn hiện đại. ảnh Hoàng Minh

Thông tin Hoàng Minh Decor:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng:  13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp HCM
Xưởng SX :  Đường An Phú Đông 25, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:  028. 6272 1248 – Hotline: 0914 49 19 09
Email:  info.hoangminhdecor@gmail.com – Website:  https://hoangminhdecor.com

thiet ke noi that

2. Danh sách công ty thiết kế nội thất tại TpHCM.

Bạn đang tìm kiếm danh sách các công ty thiết kế nội thất tại TpHCM, bạn mong muốn được hợp tác với công ty uy tín chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin chọn.

Như đã trình bày ở nội dung trên, thật không khó để tìm kiếm, nhưng các bạn cần sàn lọc và danh sách này chúng tôi chỉ chia sẽ ở những trang web đã có bài viết đánh giá và tìm kiếm với keyword công ty thiết kế nội thất và lựa ra top 10 đơn vị thiết kế nội thất được google xếp hạng cao nhất nhé!

thiet ke van phong SAVICO
Thiết kế nội thất chi tiết mặt bằng bố trí. ảnh Hoàng Minh

2.1 Dựa theo bảng xếp hạng google với từ khóa công ty thiết kế nội thất.

2.1.1. Công ty thiết kế nội thất Mạnh Hệ.

Với bài viết https://noithatmanhhe.vn/cong-ty-thiet-ke-noi-that-uy-tin-nhat-hcm đã chia sẽ lại danh sách những công ty thiết kế nội thất tại TpHCM tất cả các quận, nếu công trình các bạn nằm trong những công ty này nên tham khảo và xem xét các yêu tố như Hoàng Minh đã chia sẽ nhé !

2.1.2. Blog top10tphcm.com.

Đây là trang web chuyên chia sẽ đánh giá các công ty top 10, bạn có thể tìm hiểu thông tin qua đường link sau: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-thiet-ke-noi-that-tphcm-uy-tin trên này cũng có danh sách các công ty thiết kế nội thất, tuy nhiên các bạn nên xác thực lại vì yếu tố quảng cáo và thời điểm xếp hạng.

lua chon do noi that
Đồ nội thất là những vật liệu cần thiết trong quá trình thiết kế nội thất.

2.1..3. Trang web toplist.vn

Một blog chia sẽ danh sách 11 công ty thiết kế nội thất thông qua đường link : https://toplist.vn/top-list/cong-ty-thiet-ke-noi-that-uy-tin-tai-tp-hcm-2580.htm trên này có đầy đủ các thông tin của mỗi công ty ( tên, địa chỉ, dịch vụ, trang web) và những thông điệp về dịch vụ.

2.1.4. Trang web uplevo.com.

Một trang web chuyên những bài viết về thiết kế, đồ họa, nội thất … uplevo cũng có chia sẽ một bài viết về các công ty thiết kế nội thất qua link https://www.uplevo.com/blog/noi-that/top-10-don-vi-thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep/ .

2.1.5. Công ty nội thất Nhà Số Đẹp.

Nếu bạn tìm kiếm công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng thì bài viết sau đây sẽ có danh sách tham khảo các công ty ở mỗi khu vực nhé !

Link: https://nhadepso.com/thuong-hieu/cong-ty-noi-that

2.1.6. Công ty CP TV XD Sơn Hà.

Một công ty khá nổi tiếng với các dịch vụ về thiết kế xây dựng và nội thất shac.vn cũng không thể bỏ qua dưới bài viết liệt kê danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín, cùng tìm hiểu.

Link: https://shac.vn/top-10-cong-ty-thiet-ke-noi-that-tai-tp-ho-chi-minh-duoc-binh-chon-uy-tin-nhat

quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-noi-that
Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo công trình hoàn hảo nhất.

2.1.7. Trang web thietkewebnhanh247.com

Có thể thấy được nhu cầu tìm kiếm danh sách các công ty thiết kế nội thất hot đến mức nào nhỉ? Một công ty chuyên thiết kế web cũng khẳng định vị trí qua bài viết đánh giá  ” Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp và đẹp tại TP. Hồ Chí Minh ”

Xem link: http://thietkewebnhanh247.com/top-10-cong-ty-thiet-ke-noi-that-uy-tin-chuyen-nghiep-va-dep-tai-tp-ho-chi-minh/

2.1.8. CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Một công ty thiết kế quảng cáo, tổ chức sự kiện kiêm luôn mãng thiết kế nội thất, với tuổi nghề khá lâu Solution cũng là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng, các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau nhé.

Link: http://solution.com.vn/thiet-ke-va-thi-cong-noi-that.html

Tới đây chắc hẳn bạn “vỡ òa” vì các danh sách công ty thiết kế nội thất lại không trùng khớp với nhau, chính vì thế Hoàng Minh Decor đã có những lời khuyên cho các bạn ở nội dung trên. Với mỗi thông tin chủ định ” content nội thất ” của mỗi công ty, doanh nghiệp, hay bài review, bài báo nói về công ty thiết kế nội thất lại khác nhau.

mau hop dong thiet ke noi that
Thiết kế nội thất đẹp là quá trình và hợp đồng thiết kế là sự ràng buộc giữa 2 bên theo pháp luật.

>>> Tham khảo ngay ! MẪU HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Lần nữa Hoàng Minh Decor cân nhắc các bạn nên có những tư duy và cần sàn lọc những kiến thức bổ ích và lựa chọn công ty thiết kế nội thất phù hợp nhất.

2.1.9. Theo tư khóa chạy quảng cáo ADS Google.

Bạn sẽ tìm kiếm danh sách công ty thiết kế nội thất trên quảng cáo google Adword, những doanh nghiệp này sẽ bỏ chi phí để mua thứ hạng quảng cáo, nhằm đưa thông tin, tên tuổi của doanh nghiệp mình khách hàng một cách nhanh nhất.

cong ty thiet ke noi that

Xem bảng xếp hạng tại thời điểm hiện tại với keyword ” công ty thiết kế nội thất “

2.1.10. Suggest google theo công ty nội thất.

Các bạn có thể lần theo những gợi ý về công ty thiết kế nội thất mà google liệt kê ở bảng gợi ý bên dưới, từ đó sẽ dẫn các bạn tới địa chỉ website giới thiệu về doanh nghiệp đó.

cong ty thiet ke noi that lien quan

2.2 Dựa theo bảng xếp hạng từ web uy tín.

2.2.1 Top công ty thiết kế nội thất TPHCM

1. Công ty thiết kế nội thất MOREHOME
2. Công ty thiết kế nội thất Mekongkawa
3. Nội thất New Design
4. Công Ty XD & Nội Thất Minh Tiến
5. Nội thất Decox
6. Công Ty Việt Như Ý
7. Công ty Nội thất Le Vin
8. Công ty Thi công Nội thất Azahome
9. Công ty TNHH QP Design
10. Công ty nội thất Zenhomes

2.2.2 Top công ty thiết kế nội thất Hà Nội

1. Công ty nội thất Bois Indochinois
2. Công ty Đồng Gia
3. Nội Thất Sao Việt
4. Nội thất Thiên Thần
5. Công ty nội thất A&More
6. Công ty nội thất Nhà Xinh
7. Công ty cổ phần Nội thất Avalo
8. Nội thất 9X
9. Công ty thiết kế V-Home
10. Công ty kiến trúc ECO GREEN

2.2.3 Top công ty thiết kế nội thất Đà Nẵng

1. Công ty thiết kế và thi công nội thất Dana Sun
2. Công ty nội thất DNI
3. Công ty nội thất VO Architect
4. Công ty thiết kế và thi công nội thất DE’ZICOR
5. Công ty Niceworld
6. Công ty kiến trúc nội thất Moon
7. Nội thất Luxury House
8. Công ty nội thất gỗ Gia Linh
9. Công ty nội thất Cội Design
10. Công ty nội thất Bluehouse

3. Tổng kết:

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn nắm rõ cách xác định công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp và một số thông tin, địa chỉ giới thiệu danh sách công ty thiết kế nội thất tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.