Kích thước ghế ngồi làm việc

Kích thước ghế ngồi làm việc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhà sản xuất, theo kích thước bàn làm việc, công năng tiện ích sử dụng, và theo yêu cầu. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp với vóc dáng, chiều cao của mình chưa?

Qua bài biết này Hoàng Minh Decor sẽ giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng khi chọn ghế ngồi làm việc, và các kích thước ghế ngồi văn phòng tốt nhất cho sức khỏe và mang lại cảm giác thoải mái nhất

kich thuoc ghe ngoi lam viec
Kích thước ghế ngồi làm việc.

1. Tầm quan trọng khi lựa chọn kích thước ghế ngồi làm việc

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu mã, kiểu dáng của ghế văn phòng, đáp ứng nhu cầu của đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khoẻ, cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi làm việc, người tiêu dùng cần phải lựa chọn kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp với mình.

1.1 Kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp đảm bảo sức khoẻ

Lựa chọn được những sản phẩm ghế ngồi làm việc phù hợp với vóc dáng, với bàn làm việc sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng đau nhức, mỏi vai khi ngồi làm việc lâu dài, hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ hiệu quả nhất.

kich thuoc ghe ngoi
Kích thước ghế ngồi. Ảnh Google

1.2 Kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp nâng cao năng suất làm việc

Những mẫu ghế ngồi làm việc phù hợp sẽ giúp nhân viên tăng sự tập trung, cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi làm việc, từ đó nâng cao chất lượng, năng suất, công ty, doanh nghiệp phát triển mạnh.

Với tầm quan trọng trên, bạn cần chú ý và lựa chọn mẫu ghế ngồi làm việc có kích thước phù hợp nhất nhé.

2. Kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp nhất

Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng mà các cơ sở nội thất đã sản xuất ghế ngồi làm việc với nhiều kiểu mẫu khác nhau như ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế gấp. Mỗi một kiểu ghế đều có kích thước khác nhau. Tuỳ vào chiều cao, vóc dáng của người sử dụng mà lựa chọn mẫu phù hợp.

thiet ke van phong SAVICO
Ghế ngồi làm việc văn phòng. Ảnh Hoàng Minh Decor

Tuy nhiên, kích thước ghế ngồi làm việc chung như sau:

-Chiều cao ghế làm việc từ đất đến mặt ngồi: 450 – 480 mm.

-Chiều cao lưng ghế làm việc: 900 – 1300 mm.

-Chiều rộng: 450 – 550 mm.

-Chiều sâu: 400 – 500 mm.

Hiện nay, trên thị trường có những kiểu mẫu ghế điều chỉnh độ cao thấp, nên các bạn có thể tham khảo thêm một số nhà cung cấp nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng hiện đại sẽ được hỗ trợ mẫu mã và bảng giá theo thị trường.

Nếu cần đến sự hỗ trợ từ Hoàng Minh Decor hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!