Thiết kế nhà hàng bằng tre gần gủi, mộc mạc, kiến trúc đẹp.

Lấy ý tưởng và thành công từ việc thiết kế resort bằng tre Hội An Silk Beach Club tại Hội An đã thôi thúc đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế Hoàng Minh Decor chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức về “vật liệu tre” – mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Tre từ lâu trở thành một trong các chất liệu xây dựng truyền thống của Việt Nam, gắn liền với văn hóa xóm làng. Hiện nay, nó được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất, tạo ra một không gian độc đáo và ấn tượng.

ban phoi canh thiet ke resort HOI AN Silk
Thiết kế resort bằng tre Hội An Silk Beach Club tại Hội An

Thiết kế nhà hàng bằng tre ấn tượng mộc mạc.

Thiết kế nhà hàng bằng tre tạo nên sự gần gủi mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, mộc mạc, ấn tượng đồng thời tạo nên kiến trúc độc đáo mang nét Việt.. Chính bởi vậy mà rất đông chủ đầu tư đều chọn lựa chất liệu này để xây dựng kiến trúc cho việc kinh doanh của mình. Bạn có thể thiết kế thi công nhà hàng bằng tre khi kinh doanh thực đơn là những món ăn mang phong cách dân gian truyền thống, những món ăn mang hương vị ẩm thực quê hương, hoặc cũng có thể là những món ăn Âu, hoặc Á phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

mau nha hang tre
Mẫu nhà hàng bằng tre đẹp.

Địa điểm kinh doanh là một trong các điều mà chủ đầu tư cần phải chắc chắn khi thiết kế nhà hàng Việt bằng tre đẹp, độc đáo. Ngoài việc cung ứng được các tiêu chí về giao thông, về đối tượng khách hàng mục tiêu thì không gian nhà hàng truyền thống cũng cần phải chắc chắn được không gian xung quanh. Đối với nhà hàng bằng tre,hãy ưu ái những địa điểm rộng và thoáng để có thể phát huy tối đa những thế mạnh của không gian.

Mẫu Thiết kế resort Hội An Silk Beach Club bằng tre.Những thiết kế nhà hàng truyền thống bằng tre nên có thiết kế tại các khu du lịch, đặc biệt là những khu resort theo phong cách truyền thống, hoặc chọn lựa ở những địa điểm có cảnh quán xung quanh đẹp mắt như  cạnh sông, hồ…Sự kết hợp giữa ẩm thực với không gian sẽ là cách hiệu quả giúp chủ đầu tư có được một không gian nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả.

mau thiet ke nha hang bang tre
Nội thất nhà hàng bằng tre đẹp.

Kiến trúc trong thiết kế nhà hàng bằng tre.

Khi thiết kế kiến trúc nhà hàng bằng tre, chủ đầu tư trước hết cần phải hiểu rằng, việc thiết kế kiến trúc nhà hàng bằng tre vô cùng phức tạp, kiến trúc được ghép với nhau bởi những thân tre chắc khỏe đã được xử lý và được đi đến với nhau bởi keo cùng theo với dây hoặc kim loại.

nha hang bang tre
Tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng bằng tre mang phong cách Việt

Do vậy, để kiến trúc nhà hàng bằng tre đẹp và ấn tượng, chủ đầu tư trước hết cần phải xác được được diện tích thiết kế, phong cách thiết kế cũng giống như chi phí đầu tư. Cùng với đó, hãy chắc chắn là sử dụng tre đã qua xử lý để có thể chắc chắn chất lượng công trình một biện pháp tối đa.

thiet ke thi cong nha hang tre

Nội thất nhà hàng bằng tre điểm nhấn cần sự cân đối, tinh tế.

Khi thiết kế nội thất nhà hàng truyền thống bằng tre, chủ đầu tư không chỉ cần chắc chắn nhân tố thẩm mỹ mà còn cần phải giúp khách hàng nhận ra thoải mái, muốn quay lại nhà hàng của các bạn vào những lần sau. Vậy nên khi thiết kế, bạn cũng có thể xem xét một số gợi ý như:

noi that nha hang bang tre

– Về các loại quầy ( quầy thu ngân, quầy bar, quầy lễ tân). Chủ đầu tư có thể chọn lựa các loại quầy bằng gỗ hoặc tre nhằm chắc chắn sự đặc biệt trong phong cách này. Các loại quầy cần phải tuân hành kích cỡ cũng giống như phù hợp với từng địa điểm nhằm chắc chắn công năng hiệu quả.

trang tri nha hang bang tre

– Với bàn ghế trong thiết kế nhà hàng truyền thống bằng tre, chủ đầu tư có thể lựa chọn, kết hợp linh hoạt những mẫu bàn ghế với hình dáng dễ thực hiện bằng gỗ hoặc tre. Bạn có thể ưu ái những mẫu bằng tre, thêm vào chỗ này một số chiếc gối ôm để tạo ra sự đẹp mắt và thoải mái hơn cho khách hàng.

thiet ke resort HOI AN Silk2

– Hơn nữa còn nhiều các sản phẩm nội thất khác, chủ đầu tư nên chọn lựa những mẫu mã phù hợp với từng địa điểm sử dụng để chắc chắn công năng sử dụng của nhà hàng. Đối với không gian nhà hàng truyền thống bằng tre, sự nhẹ nhàng, sắc sảo trong không gian sẽ là điều mà chủ đầu tư nên hướng tới. Vậy nên, khi dùng hệ thống chiếu sáng, các bạn cần phải chú ý về màu sắc, độ chiếu sáng, địa điểm chiếu sáng cho phù hợp.

phoi canh resolt HOI AN Silk Beach Club1

Đối với việc sử dụng bàn ghế nhà hàng bằng tre, chủ đầu tư có thể chọn lựa những mẫu bàn ghế với hình dáng đơn giản, hoặc phức tạp. Các sản phẩm nội thất bằng tre được làm thủ công, biểu hiện sự tỉ mỉ, độc đáo và cũng hết sức sức hút cho không gian ăn uống phát triển thành đẹp và sức hút khách hàng hiệu quả hơn.

thi cong nha hang bang tre

Khi sử dụng bàn ghế nhà hàng bằng tre, chủ đầu tư cần phải lưu ý về chất lượng, chắc chắn bề mặt tre phải được xử lý một biện pháp kịp thời, tránh những sự cố có thể xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng thêm đệm hoặc gối ôm, giúp khách hàng có thể ngồi một biện pháp thoải mái hơn.

resolt HOI AN Silk Beach Club

Ngoài bàn ghế, hệ thống chiếu sáng bằng tre cũng liên tiếp được dùng để trong nhà hàng. Những chiếc đèn thả được kết tỉ mỉ từ mây tre, với nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau giúp chiếu sáng hiệu quả trong quán, làm tăng nhân tố thẩm mỹ cho nhà hàng của bạn.

thiet ke nha hang bang tre dep

Bạn có thể chọn lựa rất đông những mẫu thiết kế khác nhau nhằm chắc chắn cho không gian nhà hàng phát triển thành đẹp và sức hút hơn. Chủ đầu tư cũng có thể trang trí trong không gian nhà hàng của họ bằng những mẫu decor nhà hàng bằng tre để tạo điểm nhấn nhà hàng của bạn.

Thiết kế nhà hàng bằng tre cần sự tinh tế, phát minh cùng theo với sự tỉ mỉ, kinh nghiệm. Do vậy, các bạn cần đến sự giải thích của các đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp.

thiet ke nha hang bang tre

Hoàng Minh Decor để có thể giúp các bạn sở hữu không gian đẹp với cách hay nhất từ không ít công trình thực tại cùng theo với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, có trình độ chuyên môn và liên tiếp cập nhật những xu thế thiết kế mới nhất chắc chắn sẽ giúp các bạn có được một ý tưởng phù hợp.

>>> Tham khảo: Các mẫu nhà hàng đẹp thiết kế bởi Hoàng Minh

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng:  13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:  028. 6272 1248 – Hotline:   0914 49 19 09
Email:  info.hoangminhdecor@gmail.com – Website :  https://hoangminhdecor.com