Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp trong văn phòng công ty là nơi để các thành viên trong công ty trao đổi, bàn bạc những nội dung quan trọng của công việc. Do vậy, thiết kế nội thất phòng họp là công việc hết sức quan trọng, đó là nơi để mọi người định hướng cho công việc, đề xuất những ý kiến của bản thân góp phần vào sự phát triển công ty.

Tầm quan trọng trong thiết kế phòng họp.

Hiện nay, các công ty rất coi trọng việc thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp riêng cho phù hợp. Các “nhà cầm đầu” đã bắt đầu chú ý đến việc đầu tư vật chất cho nhu cầu tinh thần để có năng suất làm việc cao hơnc. Các công ty, doanh nghiệp cũng không ngần ngại đầu tư để đạt được những thành công, thắng lợi to lớn, đồng thời, quan trọng hơn hết là tinh thần đoàn kết, hiểu nhau của các nhân viên sẽ mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

thiet ke noi that phong hop

Bất kì công ty nào thì yếu tố sáng tạo, luôn đi đầu xu hướng là điều mà các thành viên công ty quan tâm. Do đó thiết kế phòng họp công ty đã được cách điệu bởi những đường nét vô cùng độc đáo để thể hiện cái “chất” của chủ đầu tư. Điểm nhấn táo bạo của nội thất phòng họp này nằm ở sự tương phản giữa đèn trần và lòng bàn phản chiếu lên cây xanh, bên cạnh đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn ghế và tấm thảm xanh hài hòa đẹp mắt.

Phòng họp công ty ngoài chức năng họp hành trong nội bộ công ty mà còn là nơi họp với các đối tác, hoặc là nơi tiếp khách, chính vì thế phòng họp sang trọng hiện đại sẽ khẳng định tầm ảnh hưởng, năng lực của công ty bạn đối với đối tác.

thiet ke noi that phong hop

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại.

Phong cách thiết kế nội thất phòng họp hiện đại là sự lựa chọn của nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay. Bằng việc trang bị cho văn phòng những đồ nội thất hiện đại, cùng màu sắc hài hòa của căn phòng sẽ khiến văn phòng họp của bạn trở lên hiện đại và chuyên nghiệp, mang lại những điểm nhấn tích cực trong mắt nhân viên, khách hàng cũng như đối tác.

Nhằm giúp cho nhân viên có những cái nhìn tích cực về các cuộc họp, có khả năng trao đổi với nhau trong không gian phòng họp, đồng thời còn có thể mang lại những ý tưởng ngay trong cuộc họp và tránh tối đa sự căng thẳng vố có trong các cuộc họp. Do đó, thiết kế phòng họp theo phong cách sáng tạo thực sự hiệu quả trong quá trình họp bàn.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất khu lễ tân

Đa số quy trình tư vấn thiết kế nội thất phòng họp cũng giống như thiết kế văn phòng. Tuy nhiên nó được khái quát trong phạm vi nhỏ những chứa đựng nhiều ý nghĩa.

thiet ke van phong SAVICO

Hoàng Minh Decor – Quy trình thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp:

1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.

2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.

3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).

4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.

5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

thiet ke noi that phong hop

Công ty thiết kế thi công nội thất phòng họp chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất phòng họp tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận. phòng họp là một hạng mục nhỏ trong thiết kế văn phòng chính vì thế phòng họp được phân chia theo diện tích, khu vực bảng vẽ riêng để thuận lợi trong việc triển khai.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Hoàng Minh đã thực hiện hàng trăm dự án nội thất và có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất phòng họp nói riêng và văn phòng nói chung. Cùng vói đó là đội ngũ thi công nội thất phòng họp am hiểu tận tâm.

thiet ke noi that phong hop

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế văn phòng, thiết kế phòng họp, thì HOÀNG MINH DECOR chính là một gợi ý hay cho bạn. Với sự chuyên nghiệp đầu ngành thiết kế nội thất nói chung, thiết kế nội thất văn phòng nói riêng, Hoàng Minh có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, luôn đi đầu xu hướng và sáng tạo ra những công năng để đem đến cho quý công ty những giá trị tuyệt vời nhất cả về chất lượng công việc lẫn chất lượng cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng:  13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất :  Đường An Phú Đông 25, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:  028. 6272 1248 – Hotline:   0914 49 19 09
Email:  info.hoangminhdecor@gmail.com – Website https://hoangminhdecor.com