Mẫu thiết kế phòng hội trường đẹp chuyên nghiệp

Phòng họp thường giới hạn không gian chỗ ngồi, rất khó khăn trong việc tiếp khách vối số lượng đông. Khi đó công ty bạn cần một không gian lớn hơn thì thiết kế phòng hội trường chính là giải pháp đáng để quan tâm.

Là một công ty chuyên thiết kế nội thất phòng họp, nên Hoàng Minh Decor hiểu rằng để nâng cao chất lượng một cuộc họp, hội thảo, trình bày một chủ đề nào đó… cực kỳ quan trọng. Nhằm nâng cao sự chuyên môn của một doanh nghiệp, một phòng hội thảo, hội trường với quy mô lớn, phục vụ nhiều người sẽ làm cột mốc đánh giá sự thành công của một cuộc họp.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết kế phòng hội trường chuyên nghiệp như thế nào? Tiêu chuẩn thiết kế phòng hội trường và tìm đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhé !

mau phong hoi thao

Thiết kế phòng hội trường chuyên nghiệp.

Thiết kế một hội trường không chỉ đẹp mà còn phát huy hết công năng của chính hội trường đó thì thật không đơn giản. Có nhiều nhân tố tạo nên hội trường đẹp, nhưng vấn đề đầu tiên là trước khi thiết kế cho hội trường của mình, chúng ta cần trang trí những gì? chọn lọc nội dung như làm sao cho phù hợp với phòng hội nghị?

Hội trường trang trọng này thường sẽ là nơi đón tiếp nhiều khách mời quan trọng đến để hội họp những nội dung đặc biệt. Chẳng hạn như là tiếp khách quốc hội, tiếp khách hàng… Do thế trang trí phòng hội trường hiện đại mà trang trọng sẽ biểu hiện sự cao cấp và cao cấp của 1 công ty.

Khi thiết kế nội thất phòng hội trường có diện tích lớn thì đầu tiên bạn hãy chú ý có sự sắp xếp khoa học, cắt giảm các vật không cần thiết, dao động cách giữa các ghế phải có tỉ lệ nhất định và cần thiết là các thiết bị kỹ thuật phải được kiểm tra trước khi sử dụng.

mau phong hoi truong

Tận dụng không gian nhỏ của công ty để thiết kế hội trường đủ sức chứa vài trăm chỗ bằng cách giản tiện thiết kế nội thất của ghế, bàn, tạo đường đi nhỏ gọn nhưng vẫn chắc chắn giữ dao động cách của mọi người

Ánh sáng là nhân tố tất yếu cần thiết cho mọi cuộc họp. Ánh sáng giúp con người nhìn thấy mọi vật diễn ra xung quanh ánh sáng còn làm giảm sự mệt mỏi, căng thẳng của chúng ta trong khi họp.

Xem thêm: Những cách trang trí văn phòng làm việc đơn giản dễ thực hiện.

Tiêu chuẩn chung thiết kế phòng hội trường đẹp

1. Tiêu chuẩn đa năng phòng hội trường.

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng là tiêu chí đầu tiên trước khi công ty chọn lọc xây dựng phòng hội trường đẹp và chuyên nghiệp. Bởi vì ngoài mục đích phục vụ việc họp hội thì phòng hội trường còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tổ chức hội thảo, tiệc cuối năm…. bởi thế không chỉ vừa phát huy hết công năng của phòng mà còn giúp cho công ty tiết kiệm chi phí khi thuê phòng bên ngoài để hội họp

mau thiet ke phong hoi truong

Ngoài 2 tiêu chí trên người ta còn sử dụng tiêu chí thiết kế nhà hội trường lớn này để đánh giá sự cao cấp của công ty, công ty có thể chỉ setup đủ 100 chỗ nhưng ít nhất phải trang bị đầy đủ toàn bộ thiết bị như hệ thống ánh sáng hội trường, âm thanh, hệ thống lạnh…

2. Tiêu chuẩn thẩm mỹ phòng hội trường.

Giá trị thẩm mỹ biểu hiện ở 2 mặt đó là mặt bề ngoài và mặt tinh thần. Về bề ngoài nghĩa là khi trang trí thiết kế hội trường đẹp phải để lại ấn tượng, tôn trọng cho người họp. Cho dù có thiết kế hội trường nhỏ cũng phải chỉnh chu, trang bị đầy đủ thiết bị để tao cho người họp  tâm trạng hứng thú, tích cực đóng góp ý kiến đó là giá trị thẩm mỹ tinh thần.

Tiêu chuẩn hội trường đẹp còn biểu hiện ở mặt tiêu chí diện tích hội trường và thiết kế sân khấu hội trường. Nếu sân khấu được vì như khuôn mặt của công ty thì diện tích phòng hội trường sẽ là trang phục của phòng họp. Vì thế chúng ta cần được làm đẹp khuôn mặt và trang phục của mình trước để người họp có cái nhìn khác trong bầu không khí nghiêm túc của cuộc họp.

thiet ke phong hoi truong

Những bí quyết khi thiết kế hội trường đẹp.

1. Kích thước phòng hội trường.

1 hội trường cao cấp  là có kích cỡ phòng họp phải hợp nhất với số người đến tham dự. Bên cạnh đó dao động cách của các ghế cũng phải đạt theo TCVN về thiết kế hội trường. Không được chênh lệch giữa các diện tích trong phòng học. Tùy vào số người tham dự mà setup làm sao cho phù hợp.

2. Các thiết bị trong phòng hội trường.

Các thiết bị từ âm thanh ánh sáng, hệ thống lạnh….. cũng phải được thi công lắp đặt cẩn thận, không ngừng nghỉ kiểm tra định kỳ và suốt trong quãng các bước diễn ra cuộc họp phải có sự giải đáp của các kỹ thuật viên để không có sai sót. Bên cạnh đó, người thiết kế cũng thấu hiểu vị trí người họp ở hàng ghế phía sau, nên có thi công lắp đặt tivi hoặc máy chiếu trực tiếp để người phía sau có thể theo dõi được các bước diễ ra họp bên trên.

phong hoi truong

3. Nội thất bàn ghế hội trường.

Nội thất bàn ghế có trọng hội trường là 1 nhân tố ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc người họp. Vì nếu bộ bàn ghế làm ảnh hưởng gián tiếp đến cảm giác người họp thì không ai muốn đóng góp ý kiến xây dựng cuộc họp cả. Do vậy cho mẫu ghế trẻ trung năng động hay mẫu ghế trang trọng, nghiêm trang đều phải đặt tâm trạng, suy nghĩ của người họp lên trước.

Tìm hiểu: Nội thất văn phòng gồm những gì?

Công ty thiết kế nội thất phòng hội trường.

Hoàng Minh Decor là 1 trong công ty nội thất chuyên nghiệp về thiết kế thi công nội thất phòng hội trường, thiết kế hội trường nhà hát – phòng khán giả, thiết kế nội thất phòng hội trường ủy ban xã,…

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để có thể tạo nên những mẫu thiết kế nội thất phòng hội trường cao cấp nhưng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Nhiều năm qua, sự ủng hộ cũng giống như những niềm vui, sự hài lòng của các khách hàng trên mọi tỉnh thành chính là động lực lớn để chúng tôi càng ngày càng mở rộng, cải cách và phát triển hơn.

thiet ke noi that phong hoi truong

Các đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi luôn giải đáp tối đa để chúng ta định hướng rõ phong cách thiết kế nội thất của mình. Từ đó chúng tôi sẽ thiết kế không gian với các phương án tối ưu nhất.

Tùy vào mục đích sử dụng cũng giống như nguồn tài chính của cơ quan, công ty, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất. Tất nhiên, với mỗi phương án chúng tôi nhưng vẫn luôn tuân hành những chuẩn mực chung của không gian hội trường.

Sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận của Hoàng Minh Decor sẽ cho chúng ta cảm nhận rõ về tính cao cấp khi làm việc. Mỗi vấn đề của chúng ta sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, phù hợp nhất. Lựa chọn chúng tôi, chúng ta hoàn toàn có an tâm về chất lượng các mẫu thiết kế phòng hội trường hiện đại, cao cấp giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng:  13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp HCM
Xưởng SX :  Đường An Phú Đông 25, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:  028. 6272 1248 – Hotline:   0914 49 19 09
Email:  info.hoangminhdecor@gmail.com – Website:  https://hoangminhdecor.com