Thiết kế quán ăn bún đậu mắm tôm Lực Phát 130m2

Hoàng Minh Decor thực hiện thiết kế quán ăn bún đậu mắm tôm Lực Phát, tại 30 Nguyễn Thị Tú, Bình Chánh với diện tích 130m2, theo phong cách đơn giản với tone màu vàng chủ đạo.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: Quán bún đậu mắm tôm Lực Phát
Vị trí: 30 Nguyễn Thị Tú, Bình Chánh, TpHCM.
Diện tích: 130m2
Phong cách: đơn giản
Thiết kế: Hoàng Minh Decor

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ QUÁN BÚN ĐẬU MẮM TÔM LỰC PHÁT

bun dau mam tom luc phat

mat bang bun dau mam tom luc phat

thiet ke quan bun dau mam tom luc phat thiet ke noi that bun dau mam tom thiet ke noi that bun dau mam tom luc phat bun thi cong bun dau mam tom luc phat quan bun dau mam tom luc phat cong ty thiet ke bun dau mam tom luc phat

Bún đậu mắm tôm luôn là món ăn yêu thích của nhiều người, găn liền với chiếc mẹt tre, tấm lá chuối xanh và những chiếc ghế gỗ. Vậy bạn nghỉ sao về một quán bún đậu mắm tôm ngon đặt trưng mùi vị mắm của quán.

thiet ke quan an bun dau mam tom

Nếu bạn đang muốn kinh doanh loại dịch vụ ăn uống này thì trước tiên cần có thiết kế quán bún đậu mắm tôm đẹp, phù hợp với loại món ăn này. Có rất nhiều món ngon để mọi người thưởng thức và bún đậu mắm tôm là một trong số những món ăn đang được rất nhiều người yêu thích.

thiet ke quan an bun dau

Thực khách ngày nay không chỉ đến bất kỳ một quán ăn nào để ăn những món ăn ngon mà còn muốn được ăn trong một không gian lạ mắt, đẹp hay sang trọng. Để thiết kế quán mắm tôm bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau.

+ Thiết kế quán bún đậu theo phong cách thôn dã.

+ Thiết kế quán bún đậu với không gian nội thất gỗ.

thiet ke noi that quan an bun dau mam tom

Để tồn tại trong thời buổi các dịch vụ ăn uống cạnh tranh, bạn phải là một ngôi sao sáng, sự khác biệt đó chính là từ thiết kế không gian. Không nên đánh cắp ý tưởng thiết kế từ bất kỳ nơi nào, hãy tạo ra cho quán bún đậu của mình một điểm nhấn ấn tượng, điều làm cho thực khách chỉ nhớ đến quán bún đậu của bạn mỗi khi muốn đến.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Hell’s Kitchen

thiet ke thi cong bun dau mam tom luc phat

Nếu bạn cần đến công ty thiết kế quán bún đậu mắm tôm theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để trãi nghiệm dịch vụ xem ngay chuyên nghiệp nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng:  13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp HCM
Điện thoại:  028. 6272 1248 – Hotline: 0914 49 19 09
Email:  info.hoangminhdecor@gmail.com – Website:  https://hoangminhdecor.com