Thiết kế quầy lễ tân spa đẹp, ấn tượng, cao cấp.

Đừng để một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, thương hiệu và đẳng cấp của một dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, toàn bộ hệ thống phải được kết nối và tuân theo quy luật chung của nhà thiết kế. Điều mà Hoàng Minh nhắc tới ở đây chính là khu vực lễ tân, quầy lễ tân spa.

Quầy lễ tân spa chính là vị trí đầu tiên để mọi người đón đón tiếp khách quý quý hàng, chính vì thế nếu bạn có nhu cầu mang đến ấn tượng tốt với khách hàng thì bạn hãy quan tâm chú trọng vào địa điểm này. Và có vẻ như tất cả các chủ đầu tư đều hiểu được điều đó và ao ước mô hình kinh doanh của họ có thể mang đến ấn tượng với khách hàng.

thiet ke quay le tan spa

Nếu các bạn là một người đang trong các bước nghiên cứu cũng giống như có kế hoạch để thiết kế Spa, hãy lắng nghe những lời khuyên được đúc kết từ cách hay nhất truyền tải lại của nhiều chuyên gia, chắc hẳn sẽ giúp các bạn hiện hữu được mặt bằng kinh doanh của mình theo cách khoa học và chuẩn nhất.

thiet ke quay le tan spa

Vai trò quan trọng của quầy lễ tân trong thiết kế spa.

Mẫu quầy lễ tân spa được xem là bộ mặt của Spa, là địa điểm quý khách hàng sẽ tiếp xúc và cảm nhận những ấn tượng đầu tiên nhưng có tác dụng sống còn đến sự hài lòng và chọn lựa dịch vụ sau này.

Dù là quý khách hàng quen hay quý khách hàng mới, khi bước vào Spa, địa điểm đón tiếp đầu tiên chính là quầy lễ tân với những thông tin chi tiết về khách hàng, yêu cầu, giải thích dịch vụ. Theo như nghiên cứu nhiều năm của những chuyên gia tâm lý, chuyên gia kinh tế, tâm lý chi tiền của quý khách hàng hầu hết được chọn lựa bởi các dấu ấn đầu tiên tác dụng vào trong bộ não. Mặt khác với các loại hình dịch vụ chăm sóc sức đề kháng và làm đẹp thì khâu đón tiếp giải thích là bước đầu tiên nhưng lại là bước chọn lựa quý khách hàng có chọn lựa và sử dụng các dịch vụ hay không.

thiet ke quay le tan spa

Spa là loại hình dịch vụ kinh doanh đặc thù, không chỉ tác dụng đến sức khỏe, sắc đẹp mà còn tác dụng đến tâm lý của khách hàng. Quầy lễ tân từ đây đảm nhận vai trò quan trọng trong các việc đi đến quý khách hàng với Spa của mình, đồng thời là cơ hội chinh phục và biến quý khách hàng từ quý khách hàng vãng lai thành quý khách hàng quen thuộc.

Nếu chưa biết tận dụng tối đa nguyên lý tác dụng tạo dấu ấn ban đầu này, thì có thể Spa của các bạn sẽ không gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng. Hiểu được ý nghĩa quan trọng này, chủ đầu tư đã và đang có những ý tưởng thiết kế thi công quầy lễ tân spa làm thế nào cho thật độc đáo cũng giống như bắt mắt nhất có thể mẫu thiết kế Spa của các bạn sẽ không tạo được dấu ấn mạnh mẽ.

quay le tan spa

Thiết kế quầy lễ tân Spa thu hút khách hàng.

Theo như kết quả nghiên cứu cũng giống như cách hay nhất kinh doanh của nhiều chủ Spa, hiện nay để có thể sở hữu một quầy lễ tân hiện đại và khoa học, các bạn không được bỏ qua các bước sau:

Lựa chọn hình dáng quầy lễ tân mở

Kiểu dáng mẫu quầy lễ tân spa không chỉ ảnh hưởng đến cái nhìn cũng giống như thiện cảm của khách hàng, nó còn tác dụng đến việc đi đến và phục vụ của nhân viên. Các chuyên gia khuyên nên lựa chọn quầy lễ tân có hình chữ nhật để có thể tạo không gian thông thoáng, không bị gò bó và thụ động. Kiểu dáng chữ L thiết kế mở sẽ có được tính làm đẹp cao mà lại thuận lợi cho việc đi đến trong không gian nhỏ.

thiet ke quay le tan spa

Trang trí chậu hoa điểm nhấn cho mặt quầy lễ tân spa.

Bàn lễ tân spa của những các bạn sẽ phát triển thành hiện hữu cũng giống như lý tưởng hơn nếu xuất hiện một chậu hoa nhỏ xinh trên mặt bàn, việc này ngoài các việc giúp không gian đỡ trống trải, nó còn là điểm nhấn để quầy lễ tân trông đẹp và sang trọng hơn.

Phân bổ diện tích quầy lễ tân phù hợp với diện tích của Spa.

Thiết kế tổng hòa tương ứng của quầy lễ tân có vai trò cũng giống như ảnh hưởng quan trọng đến không gian chung. Quầy lễ tân không được thiết kế nhỏ quá hoặc chỉ chiếm quá nhiều diện tích so với mặt bằng chung sẽ đưa đến sự mất cân đối hài hòa, từ đây có thể ảnh hướng lớn đến không gian tiếp khách, tạo ra một bố cục lộn xộn hoặc gây nhiều bất tiện cho quý khách hàng cũng giống như là nhân viên.

quay le tan spa hien dai

Thiết kế quầy lễ tân spa với tông màu chủ đạo.

Điểm nhấn để lôi kéo quý khách hàng thường được tập trung ở màu sắc hoặc hình ảnh. Thiết kế quầy lễ tân spa nếu còn muốn lôi kéo được sự chú ý của quý khách hàng cũng giống như tạo điểm nhấn cho không gian, các bạn hãy quan tâm chọn lựa gam màu chủ đạo để thiết kế cho quầy lễ tân. Màu sắc của quầy lễ tân nên sử dụng những gam màu tươi sáng, có tính đồng bộ với thương hiệu, điều này sẽ giúp cho các bước nhận diện thương hiệu tốt và có tính bền vững hơn.

SPA LOTUS

Xem thêm: Thiết kế mặt bằng spa

Thiết kế quầy lễ tân spa phải có tên thương hiệu.

Như đã biết quầy lễ tân là địa điểm tiếp cận quý khách hàng đầu tiên, bởi vậy nên tận dụng tối đa logo thương hiệu, hình ảnh thông điệp hoặc những câu slogan kim chỉ nan để quảng bá. Đây là cách tiếp cận quý khách hàng nhanh nhất, có tính bền vững cao và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế thi công quầy lễ tân Spa là hạng mục đầu tiên và chẳng thể thiếu trong các bước hiện hữu các ý tưởng thiết kế Spa. Bạn chẳng thể đi vào hoạt động giả sử chuẩn bị chu đáo cho hạng mục này. Hoặc sẽ không vận hành tốt cũng giống như lôi kéo và tiếp cận quý khách hàng giả sử các bạn không tưởng những ý tưởng thiết kế độc đáo.

quay le tan spa don gian

Mọi ý tưởng thiết kế đều chỉ cần ý tưởng trên giấy giả sử nó không được thực thi sớm và hoàn thiện. Với những cá nhận chưa có không ít kinh nghiệm, các bạn hãy quan tâm có sự giải thích của những công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.

Cách thiết kế nội thất quầy lễ tân spa tiêu chuẩn.

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá về một spa đẹp và chuyên nghiệp, Một trong các tiêu chí quan trọng không được bỏ qua trong các bước hiện hữu không gian mặt bằng chính là thiết kế quầy lễ tân Spa. Vậy thiết kế quầy lễ tân Spa có những ý nghĩa làm sao trong có kế hoạch kinh doanh và cách hay nhất nào để có thể hiện hữu hạng mục này theo cách tốt nhất.

Quầy lễ tân Spa đẹp luôn là điểm nhấn quan trọng mang đến ấn tượng tốt đẹp cho các khách hàng hay đối tác khi đến Spa, thẩm mỹ viện. Bởi vậy mà trong các bản vẽ nhà thiết kế nội thất, các chủ Spa thường khá chú trọng đến địa điểm này.

quay le tan spa dep

Chọn tông màu chủ đạo gây chú ý

Bạn cũng có thể lấy ý tưởng phát minh sáng tạo từ logo thương hiệu của spa – thẩm mỹ viện để lựa chọn màu sắc cho quầy lễ tân, khắc ghi dấu ấn cá tính công ty và định vị thương hiệu tốt trong tâm địa trí khách hàng, chắc hẳn đây được cho là giải pháp sẽ trở nên phương tiện truyền thông và nhận diện thương hiệu tốt nhất của spa bạn.

Xu hướng hiện nay cho biết thêm các gam màu nâu sáng, xanh, nâu, trắng hay kết hợp màu đang được ưa chuộng để khoác lên các thiết kế quầy lễ tân Spa, mang đến cảm giác thân thiện, trang nhã mà còn biểu hiện được sự đẳng cấp, vai trò và nét hạng sang mang đậm hơi thở thời đại.

quay le tan spa co dien
Mẫu quầy lễ tân spa cổ điển

Quầy lễ tân spa với hình dáng lạ mắt

Có khá không ít phong cách dáng thiết kế quầy lễ tân, như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu, hình đa giác,… Mỗi hình dáng đều biểu hiện nét phong cách, cá tính riêng. Quầy lễ tân hình tròn, có đường bo tròn tạo nét mềm mại cho quầy. Lựa chọn nhà thiết kế này phù hợp với các mô hình spa có diện tích rộng. Kiểu dáng hình chữ nhật vừa đơn giản, tiết kiệm không gian, nhưng vẫn biểu hiện nét hiện đại, sang trọng trọng.

Vật liệu thiết kế quầy lễ tân spa

Tùy theo sở thích cũng như mẫu nhà thiết kế quầy lễ tân spa,  bạn có thể lựa chọn những dạng nguyên liệu nhà thiết kế phù hợp. Một số loại nguyên liệu có thể sử dụng: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, thạch cao, nhựa, kim loại,…

quay le tan spa

Ánh sáng cho quầy lễ tân spa

Đối với spa có diện tích nhỏ, ánh sáng đặc trưng quan trọng. Bởi ánh sáng làm tăng giá trị, thẩm mĩ cho không gian spa. Ánh sáng còn tác dụng đến cảm xúc, cảm nhận của khách hàng. Là nhân tố sức hút và giữ chân khách hàng. Dó đó, hãy trang bị hệ thống đèn LED, đèn trần đủ sáng, phù hợp với màu nhà thiết kế nội thất spa.

mau thiet ke quay le tan spa

Trang trí quầy lễ tân spa đẹp

Spa nhỏ sẽ có được diện tích khiêm tốn. Sử dụng vật dụng trang trí cần Để ý đến họa tiết. Những nội thất spa, vật bày trí có họa tiết đơn giản, màu sắc sáng là vị cứu tinh cho không gian spa nhỏ. Ngoài ra, dụng ít đồ trang trí sẽ giúp không gian không bị gò bó, chật chội.

mau quay le tan spa

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀNG MINH DECOR

  • Địa Chỉ: 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp HCM
  • Xưởng: Đường An Phú Đông 25, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  •  Email: info.hoangminhdecor@gmail.com –  Phone: 028. 6272 1248 – 0914 49 19 09

Tham khảo thêm các nội dung: