Thiết kế văn phòng công ty thời trang đẹp sang trọng.

Ngành thời trang, may mặc là ngành “hot” không những tại Việt Nam mà trên thế giới. Chính vì thế tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho những doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành là trách nhiệm và nghĩa vụ của một công ty đang hoạt động trong ngành thiết kế nội thất.

Bạn nghĩ sao nếu chỉ cần nhìn vào các trang trí nội thất văn phòng, người ta có thể biết được lĩnh vực kinh doanh và tiềm lực một doanh nghiệp. Đối với một công ty thời trang thì việc lựa chọn và bố trí các sản phẩm nội thất như thế nào là hợp lý? làm sao thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp.

Hi vọng những kiến thức, hình ảnh, decor văn phòng chia sẽ dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

mau van phong cong ty thoi trang dep1

Thiết kế văn phòng công ty thời trang, may mặc.

Văn phòng thời trang hiện nay thường rất phù hợp với những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm thời trang, sản xuất gia công may mặc, phân phối quần áo, thời trang cao cấp… Và môi trường này đang thu hút nhiều chủ đầu tư quan tâm và xây dựng văn phòng chuyên nghiệp.

Lý do tại sao?

Một công ty được thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ tạo ra moi trường làm việc chuyên nghiệp, tăng hiệu suất của nhân viên từ thiết kế may mặc đến các bộ phận chuyên ngành khác, thu hút nhân tài, thuận lợi cho việc tuyển dụng… Và mấu chốt quan trọng chính là thể hiện đẳng cấp ủa doanh nghiệp trước đối tác, khách hàng và tạo ra nhiều hợp đồng, đơn hàng có giá trị.

Hoàng Minh Decor có nhắc đến rất nhiều về lợi ích và tầm quan trọng trong việc thiết kế văn phòng công ty, đối với ngành thời trang, may mặc thì cũng vậy. Một văn phòng cũng sẽ được chia ra nhiều khu vực như: văn phòng làm việc chung, phòng họp, phòng giám đốc, phòng nghĩ ngơi giải trí…

Tùy theo phong cách thiết kế, thương hiệu, sản phẩm, diện tích, mặt bằng và đồ trang trí nội thất, giá cả… sẽ cho ra những công trình tầm cở khác nhau.

mau van phong cong ty thoi trang dep4

Văn phòng thời trang là gì?

Để hiểu thêm văn phòng thời trang là gì thì việc đầu tiên chúng ta cần nghĩ đến là thời trang là gì, thời trang là những đồ dùng như quần áo hàng ngày, trang sức được mặc lên người gọi là thời trang.

Văn phòng thời trang là văn phòng làm việc của các công ty thời trang và được sắp xếp, bố trí, trang trí riêng theo yêu cầu của công ty sao cho thời trang nhất hiện nay. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn thì đây vừa là một văn phòng làm việc bình thường nhưng vẫn có tính thời trang trong lối thiết kế văn phòng.

Văn phòng thời trang là sự kết hợp tinh tế giữa xây dựng thô sơ và sự thời trang, tính thời thượng, lộng lẫy. Chính vì vậy nó vừa toát lên vẻ đẹp, mà còn thể hiện được sự chắc chắn của công trình thông qua những thiết kế vuông, cứng cáp.

Là khối kiểu văn phòng khá đặc biệt, chính vì vậy văn phòng làm việc này thường được thiết kế theo ngôn ngữ riêng của công ty đó chính là chú trọng nhiều vào thời trang, trang thiết bị trang trí cầu kỳ, đẹp mắt

mau van phong cong ty thoi trang dep

Ngành thời trang có những lĩnh vực nào?

Nhắc đến ngành thời trang, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thiết kế thời trang. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. May thời trang hay công nghiệp may cũng thuộc nhóm ngành này.

Ngành thiết kế thời trang

Thiết kế thời trang thực chất không chỉ xoay quanh vài vóc, dụng cụ để thiết kế một bộ quần áo đẹp. Đó còn là phụ kiện, trang sức, những yếu tố phối hợp với quần áo nữa. Thiết kế thời trang còn là ngành mang đậm thiên hướng sáng tạo, luôn là đi đầu tạo ra xu hướng. Định hướng trong thiết kế thời trang cũng có hai định hướng khác nhau: thời trang trình diễn và thời trang ứng dụng.

Công nghệ may và Công nghệ may thời trang

Công nghệ may và công nghệ may thời trang là hai lĩnh vực gần tương tự nhau. Công nghệ may thời trang tập trung hơn vào kỹ thuật may tạo khuôn, dáng, điểm nhấn cho trang phục. Vì nhấn mạng yếu tố thời trang, lĩnh vực này chú trọng hơn các kỹ thuật may chuyên biệt và cả những yếu tố khác như bản thảo, vi tính,….

Mặt khác, công nghệ may nói chung tập trung nhiều hơn vào các kỹ thuật may công nghiệp, sơ đồ hoạt động của một doanh nghiệp may, cũng như các quy trình quản lý sản xuất. Yếu tố thời trang sẽ không được nhấn mạnh trong lĩnh vực chuyên ngành này.

mau van phong cong ty thoi trang dep2

Tư vấn thiết kế không gian văn phòng thời trang.

Một thiết kế văn phòng đẹp đòi hỏi người thiết kế phải nắm rõ chi tiết tường tận của từng dịch vụ, sản phẩm, lựa chọn nội thất, và xu hướng thời trang đang hiện hành để đưa ra thiết kế không gian văn phòng thời trang phù hợp nhất.

Các xu hướng thời trang, may mặc luôn xoay vòng, biến đổi và sự biến đổi trong cách thiết kế văn phòng công ty thời trang, may mặc cần tạo ra nhằm tối đa hóa công năng, tiện dụng. Hình ảnh thiết kế văn phòng đẹp sẽ góp phần nang cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu.

Quầy lễ tân

Lễ tân không chỉ đơn thuần là nơi tiếp đón nhân viên công ty, cũng như là giải quyết những vấn đề cơ bản ban đầu mà còn là bộ mặt của cả công ty nữ, chính vì vậy để khách hàng có thể hài lòng về cung cách phục vụ thì lễ tân phải tốt, mà hơn nữa khu vực lễ tân phải được thiết kế như văn phòng thời trang.

Nhìn có vẻ không quan trong nhưng thực chất khu vực này rất quan trọng cho công ty, thường hình ảnh công ty sẽ thông qua bề mặt những nhân viên lễ tân này, ấn tượng khách hàng có tốt không là nhờ vào đây, nhờ vào những thiết kế bắt mắt, ấn tượng của khu vực lễ tân, tất nhiên là không thể bỏ qua tính thời trang cho khu lễ tân này được.

mau van phong cong ty thoi trang dep3

>>> Xem thêm: Mẫu sảnh văn phòng đẹp

Văn phòng làm việc của nhân viên

Nơi đây là nơi khách hàng, nhân viên, đối tác và sếp sẽ trực tiếp làm việc với nhau, sự chuyên nghiệp trong làm việc, văn hóa doanh nghiệp của bạn sẽ từ đây mà ra, chính vì điều đó lại càng thêm sự cần thiết khi thiết kế môt văn phong thời trang, bởi vì những người làm trong lĩnh vực thời trang thì cũng phải luôn luôn làm việc với những bộ quần áo, những mẫu thiết kế mới, chính vì vậy việc thiết kế nội thất thời trang hiện đại giá rẻ cũng là điều tất yếu phải làm trong văn phòng làm việc của công ty.

Đối với văn phòng làm việc chính này, bên cạnh sử dụng những vật liệu trong đồ nội thất trẻ trung, những đồ decor ví dụ như những bức tranh, hay những bức hình chụp những mẫu thời trang mới, hoặc là những con mana canh mặc những bộ đồ mới, hay những thiết kế của năm, của tháng, như phải thôi thúc nhân viên của mình sáng tạo, hoạt động hơn nữa để cho ra những sản phẩm mới.

Văn phòng làm việc giá rẻ nơi đây khi thiết kế có thể sử dụng những tone màu chính được lấy cảm hứng theo màu của logo công ty, chính vì điều đó là một chiêu trò marketing không mất đồng nào. Không những không mất tiền mà còn tăng thêm tính nhận diện của thương hiệu công ty, qua thời gian giúp khách hàng định vị sâu hơn trong tâm trí khách hàng.

>> Xem thêm: Mẫu phòng giám đốc đẹp

Đã là một công ty thời trang thì văn phòng không thể không thiết kế thời trang được đúng không nào. Bạn luôn mong muốn rằng văn phòng làm việc của bạn là độc nhất, sáng tạo nhất, mới lạ nhất mà vẫn đảm bảo được những thứ cần thiết để làm việc.

mau van phong cong ty thoi trang dep5

Công ty thiết kế văn phòng thời trang uy tín.

Đã trao tay nhiều công trình thiết kế nội thất nói chung và văn phòng nói riêng, Hoàng Minh Decor được nhiều trang web đánh giá là top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp.

Đến nay với đội ngũ nhân viên gồm kiến trúc sư, thiết kế, kinh doanh, khối sản xuất cùng với đó là hệ thống xưởng sản xuất nội thất được trang bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mang tới cho chủ đầu tư một công trình chất lượng, một phong cách thiết kế riêng biệt độc đáo với giá cả cạnh tranh.

Thái độ làm việc, quy trình chuyên nghiệp, và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên là nền tảng để chúng tôi đạ thành công đến ngày hôm nay. Nếu quý khách cần thiết kế văn phòng công ty thời trang, showroom thời trang may mặc tại khu vực TpHCM và các tỉnh thành khắp cả nước xin vui lòng liên hệ hotline: 0914 49 19 09 để được trực tiếp hỗ trợ nhanh nhất.

Quy trình làm việc tại Hoàng Minh Decor.

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn miễn phí:
  2. Chốt hợp đồng thiết kế văn phòng.
  3. Cung cấp bản vẽ bố trí mặt bằng văn phòng.
  4. Bản vẽ phối cảnh văn phòng.
  5. Khai triển nội thất và tiến hành thi công văn phòng.
  6. Hoàn tất, bàn giao, thanh toán.

MẪU VĂN PHÒNG THỜI TRANG MAY MẶC ĐẸP

mau van phong cong ty thoi trang

thiet ke van phong cong ty thoi trang

van phong cong ty thoi trang 1

van phong cong ty thoi trang

>>> Tìm hiểu xem: Mẫu văn phòng công ty Bất Động Sản đẹp.