Thiết kế văn phòng công ty thực phẩm hợp công năng.

Ngành thực phẩm là ngành mang lại nhiều tiềm năng kinh tế, ngoài ra với sự đa dạng về hạng mục nghề đã tạo ra nhiều công việc và từ đó hình thành nhiều doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.

Thiết kế văn phòng công ty thực phẩm phù hợp công năng.

Thiết kế văn phòng công ty thực phẩm chính là tạo ra không gian đầy chức năng, phù hợp tiêu chí ngành nghề mang lại sự thoải mái trong làm việc, thương mại, sản xuất hay truyền thông. Để có môi truồng làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, khối văn phòng nhiều chủ đầu tư đã ” mạnh dạn ” đầu tư thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng hay trang trí không gian bắt mắt tạo nên sự gắn kết giữa các bộ phận trong công ty.

thiet ke van phong cong ty thuc pham

Hoàng Minh Decor sẽ gởi đến quý doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hi vọng sẽ tạo ra ý tưởng hoặc những phương án thiết kế phù hợp. Và nếu doanh nghiệp có nhu cầu, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng công ty thực phẩm thể hiện không gian tương tác, khuyến khích sự phát minh sáng tạo và thu hút những nhân tài trẻ cống hiến và làm việc cho doanh nghiệp ngày càng phát triển và thịnh vượng.

mau van phong cong ty thuc pham dep

Tư vấn thiết kế văn phòng doanh nghiệp thực phẩm.

Cần phải xác định chủ đề cụ thể:

Chủ đề thể hiện bản sắc cũng như tính chất ngành nghề của doanh nghiệp cũng như mang nét đặc trưng của doanh nghiệp và tất cả cán bộ công nhân viên. Cụ thể, nếu thuộc lĩnh vực ngân hàng, quyết định phong cách truyền thống tối giản, doanh nghiệp truyền thông lại cần thể hiện sự phát minh sáng tạo và nhiệt huyết với rất nhiều không gian mở hơn. Còn với doanh nghiệp công nghệ thực phẩm, thực chất đây cũng là doanh nghiệp công nghệ nhưng thiên về công nghệ thực phẩm, cần thể hiện cái hồn trong từng ngóc ngách, tạo ra sự tín nhiệm đối với mỗi khách hàng và nhân viên về chất lượng cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Sạch sẽ được ưu tiên đặt lên hàng đầu, tạo ra sự trang nhã, gọn gàng,… là yếu tố tạo thành sự thịnh vượng của thiết kế văn phòng.

thiet ke van phong cong ty thuc pham

Chọn gam màu sắc chính thể hiện đặc trưng cho văn phòng công nghệ thực phẩm:

Khi quyết định màu sắc để trang trí, quy định 60 – 30 – 10 là bất biến, không được phép sử dụng quá 3 gam màu cho một địa chỉ văn phòng. Điều này có nghĩa là, 60% là gam màu chủ đạo, 30% là gam màu trung tính, 10% là gam màu để tạo điểm nhấn. Đối với văn phòng công nghệ thực phẩm quyết định gam màu sáng sẽ thích hợp hơn, hoặc rất có khả năng lựa gam màu xanh lá cây để tạo ra sự thân thiết hơn, không gian sạch hơn. Tạo sự vượt trội bằng tương phản trong thiết kế nội thất văn phòng bằng cách sử dụng một vài gam màu tương phản.

Không gian văn phòng xanh là yếu tố không thể thiếu.

mau van phong cong ty thuc pham dep

Nhịp cầu xu hướng thiết kế thế giới cũng như ở Việt Nam, thiết kế văn phòng xanh tạo ra sự thân thiết hơn, môi trường văn phòng văn minh hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe con người hơn, lại cực kì thích hợp với cùng một văn phòng thực phẩm đồ uống. Bổ sung thêm vào cho không gian làm việc bằng một sân vườn văn phòng đứng hay sân vườn văn phòng nằm, thậm chí là chỉ đơn giản là bổ sung thêm một số chậu cây xanh tại bàn làm việc, dãy hành lang,…

mau van phong cong ty thuc pham dep

 Bố trí văn phòng không khó nhưng đầy màu sắc.

Ở đây, một văn phòng đầy màu sắc được bao trùm một sắc thái đậm, chúng được thể hiện qua cách thiết kế nội thất văn phòng, những dấu vết màu sắc được thể hiện qua đồ nội thất văn phòng, hay những bức tranh trang trí vẫn là một ý tưởng tuyệt vời nhất. Những câu slogan – khẩu hiệu của doanh nghiệp được lồng ghép khéo léo trên những bức tường đơn điệu chẳng hạn. Một không gian làm việc phát minh sáng tạo và tràn ngập hứng khởi, nhưng đừng quá mải mê với chúng mà lỡ bỏ qua cách bố trí văn phòng không khó mà khoa học. Dù có trang trí làm thế nào nhưng giữ văn phòng không khó để đảm bảo được không gian thoáng, sạch sẽ, thông minh và chuyên nghiệp.

mau van phong cong ty thuc pham

Với mong muốn mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, Hoàng Minh Decor với hơn 10+ năm kinh nghiệm thiết kế nội thất và thi công sản xuất nội thất trọn gói, chúng tôi đã được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn cho những công trình với quy mô vừa và lớn.

Sự sáng tạo, không ngừng tiến bộ với đa dạng phong cách thiết kế đội ngũ nhân viên đã và đang kiến tạo ra hàng trăm công trình với không gian riêng biệt mang tới sự ân tâm và giúp quý khách dễ dàng lựa chọn Hoàng Minh.

mau van phong cong ty thuc pham dep

Hãy tham khảo và liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀNG MINH DECOR

  •  Địa Chỉ: 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp HCM
  • Email: info.hoangminhdecor@gmail.com –  Phone: 0914 49 19 09
  • Đăng ký dịch vụ thiết kế: TẠI ĐÂY !

Xem thêm: