Ý tưởng trang trí tường tivi đẹp, ấn tượng, lôi cuốn.

Trang trí tường Tivi là một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất, nó khiến cho không gian căn phòng trở nên đặc biệt và ấn tượng. Tường tivi gần như luôn xuất hiện trong hầu hết căn phòng, đặc biệt là phòng khách, phòng ngủ. Những người thích xem Tivi luôn muốn khu vực đặt Tivi có góc nhìn tối ưu, đầy đủ tiện nghi giải trí nhưng lại không quá bừa bộn.

Vì thế, Làm thế nào để có một khu vực giải trí viên mãn về mọi khía cạnh. Đó luôn là vấn đề khiến các đơn vị, nhà thiết kế thấy khó khăn.

trang trí tường tivi

Tầm quan trọng trong việc trang trí tường tivi.

Các bức tường giải trí đã trở thành một tính năng quan trọng của phòng khách và bây giờ cung cấp sự cạnh tranh gay gắt cho lò sưởi truyền thống. Những người yêu thích Tivi muốn chiếc hộp của họ tự hào về vị trí để đạt được góc xem tối ưu, vì vậy, ngày càng có nhiều lò sưởi ở phòng chờ được đặt vào tường bên hoặc trang trí ở góc.

Việc cải tổ nội thất này để lại không gian để tưởng tượng một phòng khách mới có bức tường với Tivi ở trung tâm. Nó cũng đưa ra các yêu cầu bổ sung đối với việc lưu trữ thiết bị thu và ghi, cùng với phương tiện phim ảnh, bảng điều khiển và trò chơi. Vậy làm thế nào để chúng ta có được một không gian hiện đại đủ đẹp để thay thế cho một lò sưởi, và bây giờ chúng ta trưng bày những món đồ quý giá của mình trên những gì?

Các bạn có thể tham khảo thêm: Ý tưởng trang trí phòng khách nhà cấp 4

Các mẫu thiết kế trang trí tường để tivi đẹp.

Kệ tivi món đồ nội thất rất quan trọng trong một căn nhà, biệt thự, vila, nhà hàng, khách sạn… có thể nói sự thông dụng của kệ tivi tạo nên sự cần thiết trong thiết kế và trang trí. Vì lẻ đó, để tìm được mẫu trang trí kệ tivi ưng ý là điều trăn trở, với những ý tưởng dưới đây Hoàng Minh Decor tin chắc rằng, sẽ giúp các bạn tìm kiếm những ý tưởng phù hợp nhất.

trang tri tuong tivi

Bộ kết hợp tường và đế này được gắn trên nền bảng gỗ, giúp giữ toàn bộ sự sắp xếp với nhau một cách trực quan. Tivi được gắn vào một đầu của bảng điều khiển dài, với phía đối diện được sử dụng làm nơi lý tưởng để hiển thị một vài bản in nghệ thuật yêu thích được thắp sáng bằng đèn thiết kế.

trang trí tường tivi

Tấm gỗ phía sau Tivi này chạy ngược với tủ sách cao có tông màu gỗ phù hợp.

trang trí tường tivi

Do yêu cầu về không gian lưu trữ mỏng của thiết bị điều khiển phương tiện, bố cục có thể được sáng tạo. Căn chỉnh bù đắp này tạo ảo giác về khối lượng trượt, kéo ra xa để lại các ngóc ngách của màn hình.

trang tri tuong TV

Chiếc tivi có đèn nền này tạo nên một tính năng của giá đỡ bằng gỗ ngay cả khi không sử dụng màn hình. Một khối sắp xếp các đơn vị truyền thông sang một bên tạo ra một nơi để trưng bày các vật phẩm trang trí và quý giá.

trang trí tường tiviTrong phòng khách này, không chỉ có tivi mà bản thân tấm vách tivi cũng có đèn nền. Tính năng này cung cấp ánh sáng ấm cúng đáng yêu, thay cho lò sưởi truyền thống. Chiếc kệ thấp ở chân của khu vực cũng gợi nhớ đến một lò sưởi.

trang trí tường tivi

Các đơn vị treo tường là một lựa chọn phổ biến cho một bức tường Tivi. Không gian sàn không bị gián đoạn trông rõ ràng và gọn gàng; căn phòng trông rộng rãi hơn và cũng dễ dàng để dọn dẹp. Dải đèn LED chạy bên dưới thiết bị phía trên trong cách sắp xếp cụ thể này làm tăng thêm vẻ không trọng lượng, cũng như chiếu sáng các vật phẩm hiển thị bên dưới.

trang trí tường tivi

Bức tường giải trí này được tạo thành từ một bộ phận đế đứng trên sàn và một kệ treo tường độc đáo có hiển thị các áp phích truyền động lực trên bề mặt và một bộ sưu tập sách nhỏ trong một lần trả lại gọn gàng.

trang trí tường tivi

Nếu đó là một vẻ ngoài sang trọng mà bạn đang theo đuổi thì sao về việc gắn Tivi của bạn lên bảng hiệu ứng đá cẩm thạch. Một bên vị trí lò sưởi hiện đại trên một bức tường ở mức độ thấp gắn đơn vị bổ sung để kết thúc cao cấp, minh bạch màn hình lò sưởi đảm bảo hài cốt nhấn mạnh hình ảnh trên đá cẩm thạch. Lạc đề, nhưng những chiếc bàn cà phê lồng lộng lẫy đó cũng rất hữu ích!

trang trí tường tivi

Chạy một tấm nền theo chiều dọc, suốt từ sàn đến trần, tạo ra ấn tượng về một bầu ống khói khi không có.

trang trí tường tivi

Sử dụng hai vật liệu tương phản trên tường và khối lượng lưu trữ của bạn mang lại sự thú vị hơn.

trang trí tường tivi

Những người yêu mèo có thể sử dụng bức tường giải trí như một cơ hội để kết hợp thang mèo và nơi ẩn náu của mèo. Bức tường được xây dựng khéo léo này ngụy trang một chiếc thang mèo thành một bộ kệ lệch ngẫu nhiên và một góc trưng bày tủ. Ngoài ra còn có một vạt mèo dẫn vào một ngăn trong tủ liền kề.

trang trí tường tivi

Không có bức tường nào để treo Tivi của bạn? Không vấn đề gì. Cân nhắc việc lắp đặt ngăn chia phòng bằng một nửa chiều cao để chứa Tivi của bạn. Ngôi nhà trong hình ở đây có vách ngăn phòng với một số cửa sổ bên trong để ánh sáng tự nhiên lưu thông giữa hai không gian.

trang trí tường tivi

Bạn gần như không nhận thấy Tivi trong ngôi nhà này ngoài giá cây . Khung cửa sổ tối làm cân bằng Tivi màu đen và các ngóc ngách của màn hình có đèn nền thu hút tầm mắt.

trang trí tường tivi

Một bộ phận lưu trữ được cấu tạo tập trung cung cấp vị trí lý tưởng cho Tivi trong ngôi nhà này.

trang trí tường tivi

Làm thế nào đây là cho một hiện đại về wainscoting? Các tấm hình học không đối xứng tạo nên một mô hình công nghệ trên bức tường nổi bật của Tivi này, với một khung được chọn bằng màu cam huỳnh quang.

trang trí tường tivi

Một phần của gạch lộ ra ngoài đã được sơn để tạo sự tương phản phía sau Tivi trong phòng khách màu xanh lam này.

trang trí tường tivi

Giống như ảo ảnh quang học? Kiểm tra cách sơn màu đỏ này đã được áp dụng để xuất hiện như một hộp 3D phía sau Tivi và cách các phần sơn màu xám nhạt trên trần và sàn nhà tạo ra một góc với tủ sách liền kề.

trang trí tường tivi

Tivi trong nhà bếp cũng không cần phải đặt ở cuối mặt bàn. Cái này nép mình độc đáo nơi một loạt tủ tường đã được đặt ngắn lại. Những cái màu vàng tươi phía trên kéo nhà bếp và khu vực tivi lại gần nhau.

trang trí tường tivi

Các bức tường kết thúc bằng gỗ không cần phải phẳng. Bức tường gỗ tuyệt vời này đã được thiết kế để mô phỏng thủy tinh vỡ, với mỗi phần gỗ được cắt thành một mảnh. Các ‘mảnh vỡ’ bằng gỗ sau đó được gắn không phẳng, để mỗi mảnh sẽ phản chiếu ánh sáng ở một góc hơi khác nhau để đạt được hiệu ứng mong muốn.

trang trí tường tivi

Tường gỗ là một cách tuyệt vời khác để tạo thêm kết cấu cho tường gỗ. Cái này cũng kết hợp các phần của ‘bức tường sống’, với các cây nằm ngay giữa các thanh.

trang trí tường tivi

Gỗ tông màu xám đã được ghép vào một thiết kế giống như ngói ở đây. Tông màu gỗ tương tự được sử dụng cho cửa của một bảng điều khiển cơ sở và một bộ phận bên cạnh trưng bày đồ sành sứ trang trí và ly rượu.

trang trí tường tivi

Một bức tường bê tông tạo nên sự hợp tác ấn tượng với tông màu gỗ.

trang trí tường tivi

Những người hâm mộ bộ phim Tron nên đánh giá cao bức tường nổi bật lấy cảm hứng từ công nghệ ánh sáng xanh này. Với ánh sáng LED thay đổi màu sắc, thiết lập này có thể có nhiều hình thức.

trang trí tường tivi

Đường nhấp nhô của các đơn vị truyền thông này thể hiện nơi đặt sách và một màn hình trang trí đẹp mắt.

trang trí tường tivi

Xem thêm: Trang trí nội thất là gì?
trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi trang trí tường tivi

Tìm hiểu ngay: Kích thước kệ tivi chuẩn là bao nhiêu?

Nguồn: home-designing.com