Tư vấn thiết kế khách sạn hiện đại

Một khách sạn hiện đại là một tổng thể bao gồm nhiều chi tiết, chính vì thế việc thiết kế nội ngoại thất khách sạn cần toát lên sự hiện đại, cao cấp, sang trọng, phù hợp với giới thượng lưu và tạo ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tư vấn thiết kế nội ngoại thất khách sạn.

Thiết kế ngoại thất và mặt tiền của khách sạn là thứ mà du khách chú ý là điều đầu tiên khi họ bước vào bất kỳ khách sạn nào. Nhiều khách đưa ra đánh giá hoàn toàn của khách sạn chỉ bằng thiết kế bên ngoài, trong khi có những khách du lịch nhìn vào thiết kế bên ngoài của bất kỳ khách sạn nào và quyết định xem họ có nên ở lại đó hay sử dụng dịch vụ của mình hay không.

tu van thiet ke khach san hien dai 1

Do đó thiết kế ngoại thất của bất kỳ khách sạn nào cũng nên được lựa chọn rất thông minh. Trong dự án nội thất khách sạn, trực quan kiến ​​trúc của chúng tôi, thường hay sử dụng bê tông trắng làm vật liệu chính cho thiết kế ngoại thất và trang trí mặt tiền với các vật phẩm hiện đại để mang lại cảm giác của cuộc sống hiện đại và ấn tượng cho khách.

Sàn gỗ vừa đáng yêu vừa thú vị để đi bộ. Nhưng sàn gỗ chắc chắn không phải là lựa chọn duy nhất. Cũng giống như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ được sử dụng trong khách sạn được làm bằng gỗ 100%, và trên bề mặt hoàn thiện, nó có thể trông giống như vậy. Sự khác biệt nằm dưới bề mặt.

Xem thêm: Top 5 xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

Một trong những lợi ích của sàn gỗ là nó bền hơn sàn gỗ đặc truyền thống và tính năng này làm cho nó hoàn hảo cho những nơi có lưu lượng truy cập cao như phòng khách sạn. Có một sự hấp dẫn nhất định đối với một căn phòng có cửa sổ lớn. Hầu hết chúng ta sẽ đồng ý rằng một căn phòng có cửa sổ từ sàn đến trần như phòng khách sạn này có xu hướng muốn nhiều hơn một phòng có cửa mở nhỏ hơn và nhỏ hơn.

tu van thiet ke khach san hien dai

Cửa sổ này cung cấp truy cập trực quan đến ngoài trời đẹp tự nhiên, cho phép nhiều ánh sáng ban ngày tự nhiên và có thể cung cấp không khí trong lành và lưu thông không khí nếu cần thiết.

Nhà hàng sang trọng của Khách sạn là một trong những nơi luôn là trung tâm của sự chú ý vì vậy nó nên được thiết kế rất chú trọng đến các chi tiết và phụ kiện. Gạch da trên tường, rèm cửa màu tối tươi tốt và sang trọng, và đèn trần độc đáo làm cho không gian này là một trong những trải nghiệm tốt. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo ngay dịch vụ thiết kế nhà hàng đẹp bởi đội ngũ kiến trúc sư tại Hoàng Minh Decor.

tu van thiet ke khach san hien dai

Khi các khách sạn trên khắp thế giới đã giới thiệu spa và bể bơi trong số các dịch vụ của họ, họ đã thấy sự gia tăng đáng chú ý trong kinh doanh của họ, đồng thời trở thành điểm đến đa mùa cho khách. Vì vậy, điều rất quan trọng là tạo ra một khu vực bể bơi cho các khách sạn có thể đáng nhớ và sang trọng.

Việc thiết kế nội thất khách sạn của chúng tôi dành một lượng lớn thời gian và theo một cách rất độc đáo. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo ra một số lựa chọn thay thế để lựa chọn tốt nhất trong số họ với sự tư vấn với khách hàng của chúng tôi. Nhưng chúng tôi không hoàn toàn mô hình hóa và đưa ra bất kỳ giải pháp thay thế thiết kế và chính sự quyết định của chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư, thiết kế bên chúng tôi để tạo ra không gian khách sạn hiện đại hoàn hảo nhất.

tu van thiet ke khach san hien dai

Xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại.

Thị trường khách sạn tại TPHCM và các tỉnh thành khắp cả nước ở thời điểm hiện tại đang ngày càng trở nên cạnh tranh hơn và chỉ những khách sạn biết tạo sự khác biệt hoặc có vị trí đẹp mới có thể thu hút khách du lịch. Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng thiết kế khách sạn không chỉ đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, công năng mà còn tạo ra được nét phong cách , cá tính riêng nếu như bạn dự định đầu tư cho việc mở kinh doanh dịch vụ khách sạn.

Hiện đại, sang trọng đâu chỉ giành riêng cho những khách sạn có không gian rộng lớn. Với một khách sạn diện tích nhỏ, khách sạn mini, nếu biết thiết kế nội thất khách sạn hợp lý, cân đối, cùng với sự lựa chọn ý tưởng độc đáo, mới lạ chắc chắn khách sạn của bạn sẽ cực kỳ hiện đại, và thu hút khách hàng với thiết kế hiện đại.

tu van thiet ke khach san hien dai

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn hiện đại đó là quá trình sàn lọc và lựa chọn những gì tinh túy nhất, tiện nghi, hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những không gian đẹp nhất. Thiết kế nội ngoại thất khách sạn hiện đại thường tập trung vào những tiêu chuẩn khách sạn cao, yêu cầu khách sạn đạt chuẩn từ 3 sao – 5 sao trở lên, tuy nhiên đối với thiết kế thi sự sang trọng sẽ được biến đổi với nhu cầu cho từng không gian, diện tích.

Hoàng Minh Decor với kinh nghiệm 10+ năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất tại TpHCM với hàng trăm dự án sẽ là đơn vị uy tín để chủ đầu tư xem xét và ủng hộ.