Những mẫu bàn làm việc tại nhà hiện đại

Bàn làm việc tại nhà rất đa dạng về mẫu mã, vật liệu, chất liệu là góc làm việc tại nhà, nên bàn làm việc cần gọn gàng tiện nghi, kích thước phù hợp với không gian nhằm tạo sự hiệu quả tối ưu khi làm việc.

Bàn làm việc  là dòng bàn chuyên dụng thiết kế để thực hiện công việc. Ngày nay bàn làm việc được thiết kế đa dạng mẫu mã. Thiết kế theo công dụng công năng sử dụng với nhiều nguyên liệu nguyên liệu khác nhau như: Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt, inox, nhựa, kính…

mau ban lam viec tai nha

Hiểu được điều đó, Hoàng Minh Decor xin giới thiệu những mẫu bàn làm việc tại nhà, hi vọng những mẫu này sẽ giúp mọi người tìm kiếm những ý tưởng thiết kế hoặc tìm mua bàn làm việc tận nhà phù hợp nhất.

Các dòng bàn sử dụng trong công việc ngày càng để ý tới 2 điểm:

  • Thiết kế theo công dụng công việc phù hợp.
  • Thiết kế có tính thẩm mỹ cao theo phong cách của công ty hoặc sở thích cá nhân.

ban lam viec tai nha

Bàn làm việc là gì?

Bàn làm việc là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ một đội chức công ty nào. Nó không chỉ tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp. Còn biểu hiện sự chuyên nghiệp, quy mô, uy tín của công ty đó

Bàn làm việc tiếng anh viết là ” Desk ” nghĩa là chuyên để làm việc.

ban lam viec tai nha

Chúng tôi nhận sản xuất bàn ghế làm việc theo yêu cầu và các sản phẩm như bàn văn phòng, bàn máy tính, bàn nhân viên, bàn chân sắt, bàn họp, bàn giám đốc… Theo mọi yêu cầu về kiểu dáng, nguyên liệu và kích thước.

ban lam viec tai nha

Lựa chọn kích cỡ bàn làm việc tại nhà.

Khơi nguồn phát minh sáng tạo với phong cách thiết kế văn phòng làm việc hiện đại từ những mẫu bàn làm việc tại nhà, bàn văn phòng độc đáo lạ mắt và nhiều màu sắc. Phối cảnh tổng thể 3D không gian văn phòng, cách bài trí, kích thước, bàn văn phòng trước khi thi công sẽ khiến mọi người hoàn toàn yên tâm.

ban lam viec tai nha

Kích thước bàn làm việc tận nhà truyền thống.

Thông thường kích cỡ bàn làm việc tận nhà được làm bằng là 1, 2m x 0, 6mx0.75m (dài x rộng x cao). Kích thước này sử dụng cho nhu cầu làm việc không cần máy tính . Đối với bàn làm việc có máy tính tận nhà , kích cỡ thường sử dụng 1,6m x 0,8m x 0,75m (dài x rộng x cao ).

ban lam viec tai nha

Kích thước bàn làm việc tận nhà hiện nay.

Hiện nay là thời đại của những dòng sản phẩm nội thất thông minh và bàn làm việc tại nhà cũng chưa phải là sản phẩm cá biệt trong xu hướng này. Với những không gian nhỏ , cần tiết kiệm diện tích thì luôn đề nghị mẫu bàn thông minh tận nhà này có thể đóng gấp, hay kết hợp với tủ sách hoặc giường và tủ .Điều này cũng mang đến sự độc đáo cho sản phẩm , tăng công dụng và khả năng sử dụng.

ban lam viec tai nha

Lựa chọn bàn làm việc giá rẻ tại nhà.

Về kích cỡ bàn làm việc giá rẻ:

Đối với khách hàng khi xác định mục tiêu là dòng giá rẻ , nên lựa chọn một số loại bàn làm việc được thiết kế đơn giản, kích cỡ thông thường. Bởi một số loại bàn này thường được làm bằng đại trà có giá thành thấp hơn so với dòng bàn tân tiến , hình dáng độc đáo cùng kích cỡ theo đề nghị .

ban lam viec tai nha

Về thiết kế bàn làm việc giá rẻ:

Sản phẩm càng hạng sang , độc đáo và càng tân tiến thì giá thành càng cao. Bởi vậy , nếu bạn có nhu cầu bỏ ra 1 ngân sách nhỏ , hãy lựa chọn chọn mua bàn nhỏ gọn cũng như thiết kế càng đơn giản càng tốt. Với chiếc bàn chỉ có chân và mặt bàn thì giá thành sẽ luôn là kịch đáy ! Bàn làm việc có hộc đựng đồ cũng chưa phải là nhận định hay khi lựa chọn giá rẻ , vì với cùng 1 chiếc hộc nhỏ , mọi người cũng phải bỏ ra thêm kha khá tiền.

ban lam viec tai nha

Xem thêm: +19 mẫu thiết kế văn phòng tại nhà

Về nguyên liệu sử dụng cho bàn làm việc giá rẻ:

Chất liệu sử dụng chính là mẫu chốt của giá thành sản phẩm : Với giá gỗ tự nhiên khi nào cũng đắt hơn so với giá gỗ công nghiệp ( Trong đó ,chất liệu gỗ tự nhiên như lim, xoan đào có giá thành đắt hơn so với một số loại gỗ sồi, gỗ thông) hẳn nhiên hãy chọn bàn làm việc gỗ công nghiệp để có 1 giá thành tốt nhất.

ban lam viec tai nha

Xu hướng bàn làm việc chân sắt mặt gỗ

Mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ là dòng sản phẩm được ưa chuộng gần đây, nhất là trong nội thất văn phòng bởi loại này gây ra cảm giác thanh lịch, tinh tế và  hiện đại.

ban lam viec tai nha

Bàn chân sắt mặt gỗ tại nhà ở thì thường có nhiều mẫu mã, đa dạng đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng hơn. Dòng sản phẩm này thường được cấu tạo bao gồm cả giá sách đi kèm mang đến sự gọn gàng , thuận lợi hơn khi sử dụng.

ban lam viec tai nha

Tham khảo thêm: Mẫu văn phòng 40m2 hiện đại

Tổng kết;

Mẫu bàn làm việc tại nhà rất thông dụng cho nên hiện tại các bạn có thể tìm kiếm tại các cửa hàng bán bạn làm việc, đặt sản xuất tại các xưởng sản xuất, mua tại các website bán đồ nội thất văn phòng…

Công ty Hoàng Minh Decor với xưởng sản xuất nội thất được trang bị máy móc hiện đại, sản sàng đáp ứng mọi yeu cầu từ quý khách.